Tải 365Scores Live Scores APK + MOD (Mở khóa Premium) 12.6.6

Cập nhật lần cuối 26/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải 365Scores Live Scores APK + MOD (Mở khóa Premium) 12.6.6
Tên 365Scores Live Scores & News
Phát hành 365Scores LTD
Phiên bản 12.6.6
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 22 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

365Scores Mod Premium APK là một ứng dụng thể thao hấp dẫn có sẵn trên điện thoại di động. Nó cung cấp những tin tức nhanh nhất và chính xác nhất từ ​​các giải bóng đá trên thế giới. Bên cạnh đó, ứng dụng hoạt động mượt mà trên mọi thiết bị và luôn là điểm đến của những người đam mê thể thao trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn biết thông tin về ứng dụng này, vui lòng xem các đánh giá của chúng tôi bên dưới.

Giới thiệu về 365Scores mod Premium APK – Tỷ số trực tiếp & Tin tức thể thao

365Scores là một ứng dụng tin tức thú vị từ nhà phát triển 365Scores LTD. Phiên bản di động của nó là bản thu nhỏ của nền tảng web, đã được cung cấp cho hàng chục triệu người dùng trong suốt nhiều năm. Ứng dụng này tự hào là nơi cập nhật tỉ số trực tiếp nhanh nhất và chính xác nhất. Ngoài ra, người dùng có thể thoải mái truy cập vào bất kỳ danh mục nào để đi sâu hơn vào thế giới thể thao. Hơn nữa, ứng dụng cũng sẽ cung cấp nhiều quyền nâng cao hơn cho người dùng trả phí.

365Scores MOD

Các tính năng chính 365Scores Premium APK

Dễ sử dụng

Tại thời điểm này, 365Scores hoạt động giống như một ứng dụng tin tức khi hiển thị trực tiếp kết quả, điểm số hoặc thông tin củanhiều môn thể thao phổ biến trên trang chủ. Người dùng có thể chỉ cần nhấp vào bảng điểm hoặc thông tin để có thêm thông tin chi tiết đầy đủ về trận đấu, chẳng hạn như thời gian ghi bàn, cầu thủ ghi bàn, và nhiều yếu tố đánh giá. Bên cạnh đó, 365Scores cũng rất dễ sử dụng với điều hướng đơn giản. Bạn có thể sử dụng nó với các điều khiển một chạm.

Theo dõi nhiều môn thể thao

Trang thống kê điểm số của ứng dụng sẽ cung cấpngười dùng có thông tin về 10 môn thể thao khác nhau như bóng đá, bóng rổ, quần vợt… Bạn có thể dễ dàng chuyển các tab để theo dõi các môn thể thao mà mình quan tâm. Ngoài ra, 365Scores sẽ sắp xếp bảng điểm theo danh sách dài cho tất cả các môn thể thao. Do đó, bạn cần phải cuộn xuống để tìm các giải đấu theo quốc gia và khu vực.

Nhận thống kê chi tiết về đội bóng yêu thích của bạn

Nếu bạn có một đội yêu thích, 365Scores sẽ mang đến cho bạn một tính năng theo dõi. Cụ thể, bạn sẽ đánh dấu đội của mình sau đó bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về nó. Bạn thậm chí sẽ có thể theo dõi toàn bộ một giải đấu hoặc đơn giản là theo dõi một người chơi nhất định. Thông qua việc theo dõi, người dùng có thể bấm trực tiếp vào các biểu tượng của cầu thủ, đội bóng, mùa giải mà mình yêu thích để thống kê. Sau đó, hồ sơ, thống kê mùa giải và sự nghiệp sẽ được cung cấp đầy đủ nhất.

Cập nhật liên tục với các thông báo quan trọng

Nhiều ngườiđam mê thể thao nhưng không có thời gian theo dõi. Lúc này, 365Scores sẽ cung cấp cho bạn tính năng thông báo. Cụ thể, các cầu thủ, đội hoặc giải đấu mà bạn theo dõi sẽ được ghim vào các thanh. Bạn có thể bật thông báo cho bất kỳ vị trí nào và nhận thông tin về chúng bất kỳ lúc nào.

Cung cấp thông tin về xu hướng thể thao thế giới

Nếu bạnquan tâm đến thể thao toàn cầu, 365Scores có một tính năng tin tức. Ở đó, người dùng sẽ tìm thấy rất nhiều niềm vui và ấn tượng thể thao, chẳng hạn như video ngắn đầy cảm xúc, thống kê về các giải đấu, thị trường chuyển nhượng và nhiều thứ khác.

365Scores MOD APK

Còn gì nữa trong 365Scores Premium APK?

365Scores yêu cầu người dùng đăng ký để nhận tất cả các tính năng. Hơn nữa, nó mang đến cho bạn một phiên bản PRO để nâng cao trải nghiệm sử dụng. Với phiên bản Pro, bạn sẽ nhận được một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như loại bỏ quảng cáo, ngôn ngữ đầy đủ và nhận được nhiều tối ưu hóa liên quan đến hiệu suất và tốc độ tải. Để nâng cấp lên phiên bản Pro, người dùng cần trả gần 3 đô la cho một năm.

Tải 365Scores PremiumAPK miễn phí trên Android

Nếu bạn quan tâm đến thể thao nhưng không muốn trả tiền để sử dụng phiên bản Pro / Đã đăng ký, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một phiên bản đặc biệt khác. Đó là APK MOD của 365Scores. Trong đó chúng tôi đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp bên trong. Để nhận miễn phí, bạn đọc chỉ cần tải theo đường dẫn cuối bài viết này. Tiếp theo, bạn chỉ cần cài đặt nó trên điện thoại Android của mình như bình thường.

Nhìn chung, 365Scores Premium APK là một ứng dụng thể thao hàng đầu. Nó cung cấp thông tin đầy đủ về các môn thể thao đa dạng trên thế giới. Bên cạnh đó, các tính năng của ứng dụng rất tuyệt vời để giúp mọi người thỏa mãn niềm đam mê. Quan trọng hơn, chúng tôi cung cấp phiên bản mở khóa miễn phí tại liên kết bên dưới. Nếu thấy hay, đừng quên đánh giá và chia sẻ. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (22 Mb) LINK DỰ PHÒNG
365Scores Live Scores & News modpure 365Scores Live Scores & News lmhmod 365Scores Live Scores & News apkmody 365Scores Live Scores & News gamehayvl 365Scores Live Scores & News gamedva 365Scores Live Scores & News apkmodel 365Scores Live Scores & News apktodo 365Scores Live Scores & News modlh 365Scores Live Scores & News happymod 365Scores Live Scores & News appvn 365Scores Live Scores & News modyolo
5/5 (1 vote)