Tải ABA English – Learn English APK+MOD (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 29/09/2023, bởi Hoàng Sang
Tải ABA English – Learn English APK+MOD (Mở khóa Premium)
Tên ABA English - Learn English
Phát hành ABA English
Phiên bản 5.19.6
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 61 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Ứng dụng ABA English – Learn English MOD Mở khóa Premium hỗ trợ người dùng học tiếng Anh với các lớp học và bài học dễ dàng nhất. Ứng dụng được phát triển bởi các nhà phát triển web tiếng Anh ABA. Người dùng ứng dụng sẽ phải đăng nhập vào tài khoản để sử dụng các dịch vụ của ứng dụng. ABA English – Learn English Apk có một phương pháp hướng dẫn và rất độc đáo.

Nó có một kế hoạch khóa học rất đơn giản. ABA English – Learn English Apk bao gồm một khóa học tiếng Anh phù hợp và đầy đủ. Nó có các cấp độ khác nhau, bắt đầu từ A1 đến C1. Người dùng ABA English – Learn English Apk thậm chí có thể sử dụng nội dung được cá nhân hóa mà ứng dụng có.

Bằng cách này, mọi người dùng có thể sử dụng ứng dụng để Phục vụ theo nhu cầu của họ. Tất cả các dịch vụ do ứng dụng ABA English – Learn English Apk cung cấp đều miễn phí, tuy nhiên ứng dụng này cũng có phiên bản cao cấp mà người dùng có thể mua sau khi trả một số tiền nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây

ABA English- Các tính năng của Learn English Apk

ABA English – Learn English Apk cung cấp cho người dùng các tính năng tuyệt vời được liệt kê dưới đây :

ABA Film

Ứng dụng ABA English – Learn English Apk trước hết bắt đầu bằng một bộ phim ABA. Bộ phim này bao gồm các cuộc trò chuyện từ cuộc sống hàng ngày với phụ đề cho người dùng bằng ngôn ngữ ưa thích. Điều này giúp người dùng biết ngôn ngữ tiếng Anh cuộc sống hàng ngày. Nó giúp người dùng luyện phát âm bằng cách nghe nó.

ABA English MOD

Rất nhiều bài tập thực hành

Ứng dụng ABA English – Learn English Apk bao gồm một số lượng lớn các bài tập liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh. Người sử dụng có thể giải các bài tập này và biết về những sai lầm của chính họ. Các bài tập này bao gồm bài tập đọc, bài tập nghe cũng như bài tập phát âm và hiểu.

Giao diện người dùng thân thiện

ABA English – Learn English Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Dễ dàng hoạt động

ABA English – Learn English Apk rất dễ hoạt động và không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Lớp học video

ABA English – Ứng dụng học Tiếng Anh Apk Ngoài ra còn có các lớp học video trong đó giáo viên giải thích ngữ pháp cho học sinh. Điều này giúp họ có một phiên tương tác nhiều hơn, giúp tăng quá trình học tiếng Anh của họ.

Chứng chỉ

Những người sử dụng ứng dụng ABA English – Learn English Apk cũng sẽ nhận được chứng chỉ chính thức khi họ vượt qua một cấp độ. Các chứng chỉ này có thể được chia sẻ trên tài khoản LinkedIn của họ thông qua các ứng dụng.

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh A1 đến C1

Người dùng của ứng dụng ABA English – Learn English Apk có thể làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí. Đây là bài kiểm tra 12 C1 cho phép người dùng đảm bảo rằng họ đang bắt đầu từ trình độ phù hợp theo khả năng và khả năng hiểu tiếng Anh của mình.

Lớp học nhóm trực tiếp

Ứng dụng ABA English – Teach English Apk cũng hỗ trợ các lớp học nhóm trực tiếp. Các lớp học nhóm trực tiếp giúp người dùng tương tác với các sinh viên khác bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Bằng cách này, người dùng có thể cải thiện kỹ năng phát âm cũng như vốn từ vựng tiếng Anh của họ.

ABA English MOD APk

Thực hành bài học vi mô

Người dùng ứng dụng ABA English – Học tiếng Anh Apk thậm chí có thể thực hành ngôn ngữ tiếng Anh với các bài học vi mô. Những vi mô này xuất hiện hàng ngày tùy thuộc vào sự quan tâm của học sinh. Điều này giúp người dùng tìm hiểu điều gì đó mới và chỉ trong vài phút. Người dùng có thể đặt mục tiêu hàng tuần của riêng họ và tạo thói quen học tiếng Anh từ đó.

Phiên bản cao cấp

ABA English- Học tiếng Anh Apk có một phiên bản cao cấp mà bạn có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng. Nó có nhiều lợi thế cho người sử dụng. Người học Nâng cao có các bài tập ngữ pháp nâng cao để tăng vốn từ vựng tiếng Anh.

Nhiều ngôn ngữ

ABA English – Learn English Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Ba Lan, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Phần Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Hindi, tiếng Hàn Quốc, tiếng Na Uy, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Català, tiếng Hungary, tiếng Thái, tiếng Malaysia, tiếng Việt,…

Cập nhật hệ thống

ABA English – Learn English Apk liên tục cập nhật bản thân thường xuyên, điều này càng trở nên hấp dẫn hơn.

Tải xuống ABA English – Learn English MOD APK cho Android

Ứng dụng ABA English – Learn English MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người muốn học ngôn ngữ tiếng Anh. Nó bao gồm nhiều tính năng tuyệt vời giúp người dùng cải thiện ngôn ngữ nói và viết tiếng Anh của họ. Tất cả các dịch vụ được cung cấp đều miễn phí.

DOWNLOAD (61 MB) LINK DỰ PHÒNG
ABA English - Learn English modpure ABA English - Learn English lmhmod ABA English - Learn English apkmody ABA English - Learn English gamehayvl ABA English - Learn English gamedva ABA English - Learn English apkmodel ABA English - Learn English apktodo ABA English - Learn English modlh ABA English - Learn English happymod ABA English - Learn English appvn ABA English - Learn English modyolo
5/5 (1 vote)