Tải AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex APK+MOD (Mở khóa Premium) 2.7.0

Cập nhật lần cuối 26/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex APK+MOD (Mở khóa Premium) 2.7.0
Tên AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex
Phát hành AdGuard Software Limited
Phiên bản 2.7.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 15.4 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Adguard Premium MOD APK: Các ứng dụng trực tuyến rất thú vị khi sử dụng, chẳng hạn như trò chơi, ứng dụng truyền thông xã hội và nhiều ứng dụng khác. Những ứng dụng này không nghi ngờ gì là hữu ích và rất quan trọng để lưu giữ trong các thiết bị nhưng một nhược điểm rất lớn của những ứng dụng như vậy là quảng cáo bật lên. Những quảng cáo này là thứ khó chịu nhất mà người dùng gặp phải mỗi khi mở ứng dụng. Trong quá trình sử dụng và trong khi không sử dụng cùng một ứng dụng, quảng cáo vẫn xuất hiện trên màn hình và trở thành điều khó chịu hơn bao giờ hết. Phải có giải pháp cho các quảng cáo bật lên này để việc phát trực tuyến, sử dụng và chơi game không bị phân tâm.

Để giải quyết vấn đề này, Adguard Premium APK đã được giới thiệu, đây là chương trình hàng đầu để tránh tất cả các quảng cáo. Ứng dụng này đáng tin cậy đến mức cung cấp khả năng bảo vệ chống lại tất cả các loại quảng cáo đến từ các ứng dụng khác nhau. Nó chặn tất cả những thứ không mong muốn xuất hiện lặp đi lặp lại trên màn hình để người dùng tiếp tục lướt tất cả các ứng dụng của họ mà không phải lo lắng. Các tính năng đáng kinh ngạc của ứng dụng này thậm chí còn tuyệt vời hơn và đáng được xem một lần. Hãy cùng xem tất cả các tính năng tuyệt vời của chương trình này và tìm hiểu thêm chi tiết về nó.

Tính năng

Adguard MOD

 • Nó chặn tất cả các loại quảng cáo mà không gây ra bất kỳ sự cố nào đối với hệ thống.
 • Nó có khả năng xóa và chặn tất cả quảng cáo khỏi Trình duyệt, ứng dụng xã hội, trò chơi, v. v.
 • Nó có thể chặn tất cả các loại quảng cáo như cửa sổ bật lên, hình ảnh, trang web và video.
 • Nó cung cấp các quy trình lọc nâng cao để cải thiện hiệu suất và chặn quảng cáo với độ xác thực hơn nữa.
 • Ứng dụng này cũng bảo vệ danh tính của người dùng và không bao giờ để họ bị lộ giữa các tin tặc.
 • Nhiều bộ lọc đã được cung cấp nhưng người dùng có thể thêm nhiều URL vào bộ lọc cho các mục đích khối. Bước này là tốt nhất để bảo mật trước các trang web không mong muốn và bất hợp pháp, đồng thời làm gián đoạn người dùng lướt các ứng dụng đó.
 • Nhiều trình duyệt web được hỗ trợ cho các tiện ích mở rộng như Firefox, Chrome, Safari, Yandex, Microsoft edge và Opera.
 • Nó cũng tránh tất cả các loại mối đe dọa bảo mật như phần mềm độc hại, vi rút, phần mềm gián điệp, v. v. để bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng.
 • Dữ liệu di động cũng được lưu với sự trợ giúp của điều này chương trình.
 • Không cần root để cài đặt và chạy ứng dụng này. ‘
 • Ứng dụng này có giao diện người dùng đẹp và dễ dàng, nơi tất cả các tính năng được sắp xếp đẹp mắt.
 • Nó nhẹ và chạy nhanh trên hệ thống. Nó không bao giờ bị lag và do đó, giữ cho hệ thống luôn rõ ràng và mượt mà.

Tải xuống AdGuard MOD APK cho Android

AdGuard MOD APK rất dễ cài đặt. Trước hết, hãy truy cập bất kỳ trình duyệt nào và tìm kiếm APK Adguard Premium. Bấm vào nút tải xuống. Cho đến khi nó được tải xuống, hãy mở trình quản lý tệp. Đi và tìm tệp apk này. Sau khi chọn tệp, nhấp vào nút cài đặt. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để tận hưởng trò chơi và phát trực tuyến không có quảng cáo trên thiết bị của mình.

DOWNLOAD (15.4 MB) LINK DỰ PHÒNG
AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex modpure AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex lmhmod AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex apkmody AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex gamehayvl AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex gamedva AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex apkmodel AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex apktodo AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex modlh AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex happymod AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex appvn AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex modyolo
5/5 (1 vote)