Tải xuống Adobe Lightroom APK + MOD (Mở khóa Premium) v8.1.2

Cập nhật lần cuối 23/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải xuống Adobe Lightroom APK + MOD (Mở khóa Premium) v8.1.2
Tên Adobe Lightroom
Phát hành Adobe
Phiên bản 8.1.2
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 94 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Adobe Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Nó hiện đang được phát triển bởi nhà sản xuất Adobe . Ứng dụng này bao gồm nhiều tính năng chuyên nghiệp, đã được xây dựng trong một thời gian dài để đảm bảo tính hoàn chỉnh và chất lượng của chúng. Bên cạnh đó, Adobe Lightroom cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra những bức ảnh hấp dẫn từ điện thoại của bạn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nổi bật của nó và cách tải xuống Adobe Lightroom MOD APK miễn phí!

Adobe Lightroom MOD

Giới thiệu Adobe Lightroom

Thư viện Adobe Lightroom cho phép người dùng lưu trữ, quản lý và làm việc với hình ảnh của họ một cách trực quan. Trong đó, có nhiều phần khác nhau mà người dùng cần nắm.

Tất cả hình ảnh

Trong phần này, ứng dụng sẽ giúp người dùng lưu trữ ảnh mà họ muốn làm việc cùng. Thư mục này có thể chụp ảnh từ bộ nhớ của thiết bị của bạn hoặc bạn có thể chụp ảnh trực tiếp. Ngoài ra, Adobe Lightroom sẽ không đồng bộ hóa ảnh trên điện thoại của bạn vì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Để chụp ảnh, ứng dụng này sẽ yêu cầu quyền truy cập vào máy ảnh của thiết bị, ứng dụng này sẽ tự động bổ sung nhiều tính năng khác nhau để hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh như chế độ chụp chuyên nghiệp hoặc tự động, phơi sáng, bộ lọc, hẹn giờ… Sau khi có ảnh, bạncó thể nhấp trực tiếp vào chúng để bắt đầu chỉnh sửa. Sau đó, các tính năng sẽ xuất hiện trên menu ở cuối màn hình điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng thao tác vuốt, chạm và kéo để nhanh chóng tương tác với ảnh.

Mọi người

Tính năng này sử dụng công nghệ Adobe Sensei với khả năng nhanh chóng tìm thấy những người bạn quan tâm. Hệ thống sẽ tự động sắp xếp tất cả các hình ảnh có khuôn mặt giống nhau. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những bức ảnh có sự xuất hiện của người bạn muốn xem.

Hình ảnh đã xóa

Tính năng này giống như tính năng Thùng rác trên PC. Khi bạn chọn xóa ảnh khỏi tất cả các hình ảnh, điều đó không có nghĩa là ảnh đó hoàn toàn biến mất. Nó sẽ nằm trong phần đã xóa và nằm ở đó trong trường hợp bạn muốn tìm và khôi phục nó. Tuy nhiên, những bức ảnh sẽ chỉ ở đó tối đa 60 ngày trước khi biến mất vĩnh viễn.

Mặt hàng mới

Adobe Lightroom cho phép người dùng tạo một thư mục hoặc sách ảnh mới, được tạo ra để giúp bạn ngăn nắp mọi thứ. Hơn nữa, bạn có thể chia nhỏ ảnh và chuyển chúng vào các thư mục để lưu trữ.

Đồng bộ hóa

Tính năng này sẽ cho phép người dùng sao lưu hình ảnh và những gì có sẵn trong thư viện vào Adobe Creative Cloud. Nó sẽ giúp bạn bảo mật ảnh của mình hơn nếu bạn bị mất thiết bị. Điều thú vị hơn nữa là bạn có thể dễ dàng xem hình ảnh của mình bằng cách đăng nhập vào một thiết bị khác hoặc xem chúng trên web Lightroom.

Chia sẻ ảnh

Tính năng này là một trong những tính năng cao cấp trong Adobe Lightroom Premium. Bạn có thể dễ dàng trình bày ảnh trực tuyến cho nhiều người dùng khác. Bên cạnh đó, Adobe Lightroom sẽ liên tục làm việc và cập nhật các thay đổi của bạn để mọi người có thể theo dõi công việc của bạn. Ngoài ra, nó có thể cho phép bạn sắp xếp ảnh của mình theo ngày, theo tiêu đề và theo số lượng ảnh.

Tìm hiểu cách hoạt động

Adobe Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Do đó, người dùng sẽ có một phần dành riêng cho việc luyện tập. Lightroom dành cho tất cả những ai muốn tìm hiểu về Adobe Lightroom. Cụ thể, người dùng có thể tham gia nhiều bài học từ Lightroom Education Team hoặc các chuyên gia khác. Sẽ có nhiều bài học khác nhau mà bạn có thể bắt đầu, chẳng hạn như các bài học về chỉnh sửa phong cảnh, chân dung, ánh sáng và màu sắc. Nếu vẫn cảm thấy quá lộn xộn, bạn có thể chuyển sang phần “Duyệt qua” để lọc theo thứ tự những gì bạn muốn tìm hiểu, bao gồm duyệt theo chủ đề và duyệt theo nội dung.

Dành cho bạn

Phần này sẽ cung cấp nhiều ảnh chia sẻ từ người dùng trên khắp thế giới. Chúng là những tác phẩm nghệ thuật với vô số chủ đề và cảm hứng khác nhau. Bạn có thể nhấp để xem chúng trực tiếp và tương tác với việc nói một cách thú vị. Nếu bạn yêu thích hình ảnh, bạn có thể thả tim và tương tác với người dùng. Ngoài ra, nếu muốn nhiều hơn, bạn cũng có thể chỉnh sửa những bức ảnh đó bằng các công cụ chỉnh sửa có sẵn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi thông tin về bức ảnh với các thông số về chủ thể, thiết bị chụp, chất lượng ảnh, ngày chụp, ngày xuất bản…

Theo dõi người dùng

Adobe Lightroom hơi giống các mạng xã hội chia sẻ ảnh. Người dùng có thể theo dõi lẫn nhau nếu thấy thú vị. Ngoài ra, bạn có thể xem trang hồ sơ của họ và các tác phẩm họ đã tạo ra.

Adobe Lightroom MOD APK

Chúng ta có nên chọn Adobe Lightroom Premium không?

Adobe Lightroom Premium là phiên bản trả phí. Vậy những tính năng của nó có xứng đáng để người dùng trả tiền hay không?Mời các bạn xem phần bên dưới!

Tính năng

 • Blemish Brush : Tại thời điểm này, nó sẽ giúp bạn xóa các đối tượng không cần thiết khỏi ảnh của mình.
 • Chỉnh sửa có chọn lọc : Điều chỉnh bất kỳ phần nào của ảnh bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng.
 • Xem ảnh mọi lúc mọi nơi : Đây là tính năng đồng bộ hóa mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ở điểm này, nó giúp người dùng lưu trữ hình ảnh và xem chúng mọi lúc, mọi nơi.
 • Chỉnh sửa ảnh thô : Sử dụng cáp USB On-The-Go để nhập trực tiếp ảnh thô của bạn và chỉnh sửa ảnh ở bất kỳ đâu.
 • Chỉnh sửa và điều chỉnh phối cảnh : Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh phối cảnh bằng các công cụ mạnh mẽ mở rộng thanh trượt dọc hoặc hình học.
 • Tìm kiếm ảnh núi của bạn : Adobe Sensei tự động nhận dạng các đối tượng và gắn thẻ ảnh của bạn, vì vậy bạn sẽ tìm thấy chúng nhanh hơn.

Gói và giá

Hiện tại, Adobe Lightroom sẽ cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Sau đó, ứng dụng sẽ có hai gói cho bạn lựa chọn:

 • Gói hàng tháng : Giá khoảng $ 1,99 cho một tháng.
 • Gói hàng năm : Bạn sẽ tiết kiệm hơn khoảng 16% so với gói hàng tháng. Tại thời điểm này, bạn cần phải trả khoảng 20 đô la cho một năm.

Lưu ý : Khoản thanh toán sẽ được thêm vào thuế và được áp dụng cho tài khoản Google Play của bạn. Nếu muốn hủy, bạn cần hủy đăng ký ít nhất 24 giờ trước kỳ tiếp theo. Ngoài ra, người dùng có thể chọn một cách khác để nhận gói Premium miễn phí đó là Adobe Lightroom Premium APK. Hãy theo dõi bên dưới để biết cách lấy nó!

Tải Adobe Lightroom MOD APK cho Android

Adobe Lightroom MOD APK là phiên bản sửa đổi của tệp gốc. Nó giúp người dùng nhanh chóng nhận được gói Premium mà không cần phải trả phí. Vì vậy, bạn sẽ cần tải xuống bằng cách sử dụng tệp APK ở cuối bài viết này. Vui lòng chọn phiên bản APK thích hợp cho thiết bị của bạn. Sau khi tải xuống xong, bạn có thể cài đặt nó theo các bước sau:

 • Trước tiên, bạn có thể nhấp vào tệp APK và chọn “Cài đặt” để cài đặt tự động.
 • Vài giây, vui lòng cho phép thiết bị cài đặt tệp từ các nguồn không xác định nếu thiết bị yêu cầu. Vui lòng đồng ý với các yêu cầu của thiết bị và kích hoạt một nguồn không xác định cho Adobe Lightroom MOD.
 • Thứ ba, quay lại thư mục chứa tệp APK và thực hiện cài đặt lại.

Tính năng MOD

 • Mở khóa Premium
DOWNLOAD (94 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Adobe Lightroom modpure Adobe Lightroom lmhmod Adobe Lightroom apkmody Adobe Lightroom gamehayvl Adobe Lightroom gamedva Adobe Lightroom apkmodel Adobe Lightroom apktodo Adobe Lightroom modlh Adobe Lightroom happymod Adobe Lightroom appvn Adobe Lightroom modyolo
5/5 (1 vote)