Tải Adobe Scan: PDF Scanner, OCR APK+MOD (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 20/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Adobe Scan: PDF Scanner, OCR APK+MOD (Mở khóa Premium)
Tên Adobe Scan: PDF Scanner, OCR
Phát hành Adobe
Phiên bản 23.03.09-regular
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 93.85MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Trong thế giới hiện đại ngày nay, mọi thứ đều dựa vào công nghệ. Từ các phương pháp truyền thống, mọi thứ đều được chuyển đổi theo cách thức kỹ thuật số. Tương tự như vậy, ngày xưa các tài liệu quan trọng liên quan đến học tập, công việc hay bất kỳ mục đích nào khác đều được lưu giữ dưới dạng bản cứng. Nhưng hiện nay với việc sử dụng điện thoại di động quá nhiều, mọi người thích tài liệu ở định dạng kỹ thuật số hơn.

Vì mục đích này, có nhiều ứng dụng quét có sẵn trên internet, một trong số đó là Adobe Scan MOD APK. Nó cung cấp các công cụ quét tuyệt vời giúp tài liệu của bạn rõ ràng hơn và dễ đọc hơn sau khi quét. Tài liệu thuộc bất kỳ loại nào có thể được quét một cách dễ dàng. Bản quét của bạn được lưu trong ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này vì nó hoàn toàn an toàn, dữ liệu của bạn sẽ không bị rò rỉ. Bạn sẽ nhận được mọi tùy chọn quét và chỉnh sửa tại một nơi.

Adobe Scan có hơn 100 triệu người dùng trên khắp thế giới. Mọi người đều thích nó so với các máy quét khác vì nhiều lý do bao gồm sự đa dạng của các tài liệu mà nó quét, lưu, chỉnh sửa, giao diện người dùng dễ dàng và nhiều thứ khác. Nó có sẵn cho cả người dùng Android và iOS.

Giới thiệu ADOBE SCAN

Phiên bản gốc của Adobe Scan Apk có sẵn trên Internet miễn phí để tải xuống. Nó yêu cầu hệ điều hành android 6. 0 trở lên và iOS 10. 0 trở lên. Máy quét này được Adobe cung cấp để đáp ứng các yêu cầu của máy quét bỏ túi để bạn có thể quét tài liệu của mình mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách Adobe Scan có thể làm sạch tài liệu của bạn khỏi bất kỳ vết bẩn nào. Nó cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa khác nhau.

Adobe Scan có khả năng quét bất kỳ loại tài liệu nào như văn bản, ảnh, danh thiếp, biên nhận kinh doanh và sách, v. v. Nó chuyển đổi các bản quét của bạn ở dạng kỹ thuật số và lưu chúng trong tệp PDF. Để bạn có thể sử dụng nó sau này hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Khi bạn mở máy quét bỏ túi này, bước đầu tiên là bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook. Giao diện người dùng không khó, bạn không cần bất kỳ hướng dẫn nào ngay cả khi sử dụng lần đầu.

Adobe Scan MOD

Giới thiệu Adobe Scan MOD APK

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, có một phiên bản sửa đổi cũng có sẵn trên internet được gọi là Adobe Scan mod apk. Nó là 100% miễn phí để tải xuống, bạn có thể tải xuống từ trang web của chúng tôi. Nó cung cấp tất cả các tính năng của phiên bản gốc cùng với một số tùy chọn khác. Đây là một ứng dụng được bảo vệ, bạn có thể tải xuống mà không sợ lỗi.

Tất cả các công cụ cao cấp đều được mở khóa trong apk mod. Nó cho phép bạn quét các tài liệu của mình bao gồm sách, ảnh, thẻ, ghi chú, v. v. Và tệp kết quả sẽ có chất lượng tốt hơn nhiều ngay cả khi chữ viết của bạn xấu hoặc giấy kém. Giao diện người dùng của cả phiên bản apk gốc và mod đều giống nhau.

Tùy chọn quét

Nó cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn quét. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quét các loại tài liệu khác nhau bao gồm bất kỳ cuốn sách nào, bất kỳ văn bản nào, ảnh, danh thiếp, bất kỳ biên lai nào, bảng trắng, ghi chú và thậm chí cả một tờ giấy vụn và chuyển đổi chúng ở dạng kỹ thuật số. Và cũng có thể áp dụng các công cụ chỉnh sửa khác nhau để làm cho tệp trông giống như một tệp chuyên nghiệp.

Quét toán diện

Đôi khi tài liệu bạn muốn quét không rõ ràng hoặc sạch sẽ. Nếu giấy của bạn bị vỡ vụn hoặc có bất kỳ vết bẩn hoặc vết bẩn nào, bạn có thể quản lý nó bằng Adobe scan. Nó có thể xóa mọi vết bẩn hoặc vết, cải thiện chữ viết tay và thậm chí làm sắc nét văn bản.

Máy quét di động

Ứng dụng quét di động này giống như một máy quét di động với bạn luôn luôn. Vì vậy, bạn có thể quét bất kỳ tài liệu nào bất kỳ lúc nào hoặc bất kỳ nơi nào nếu bạn cần. Và cũng luôn có sẵn các bản quét quan trọng của bạn.

Công cụ chỉnh sửa

Adobe Scan cung cấp các công cụ chỉnh sửa sau khi bạn quét bất kỳ tài liệu nào. Bạn có thể chỉnh sửa các điểm không hoàn hảo, cắt, xoay, sắp xếp lại thứ tự các bản quét của mình và cũng có thể xem trước tài liệu cuối cùng trước khi lưu. Bạn cũng có thể điều chỉnh ánh sáng và màu sắc của bản quét

Chia sẻ

Nó cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn chia sẻ tài liệu kỹ thuật số đã quét của bạn với người khác. Khi bạn quét tài liệu, nó sẽ tự động lưu tài liệu của bạn ở dạng pdf để bạn có thể chia sẻ nó với những người bạn của mình.

Adobe Scan MOD

Chuyển đổi sang PDF

PDF là định dạng kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay. Với sự trợ giúp của Adobe scan, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào hoặc thậm chí là ảnh hoặc thẻ id thành các tệp kỹ thuật số như PDF hoặc JPEG.

OCR Capability

Một tính năng tuyệt vời khác của Adobe Scan là “Nhận dạng ký tự quang học”. Nó có thể nhận dạng bất kỳ văn bản đã viết nào từ tệp vật lý và chuyển đổi nó sang định dạng kỹ thuật số. Với sự trợ giúp của nó, bạn cũng có thể sử dụng lại các bản quét và chỉnh sửa chúng để sử dụng sau này và các mục đích khác.

Lưu danh thiếp

Bạn cũng có thể quét danh thiếp bằng máy quét Adobe. Nếu bạn lười nhập và muốn thêm liên hệ công việc vào điện thoại của mình. Bạn có thể dễ dàng quét danh thiếp liên hệ đó và tất cả thông tin về người đó sẽ được thêm vào điện thoại di động của bạn. Thậm chí, số của nó sẽ được lưu vào danh bạ mà không cần nhập gì cả.

Tài khoản Adobe

Khi bạn lần đầu tiên vào giao diện của Adobe Scan, nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn được cung cấp tùy chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc bằng tài khoản Facebook. Đây là lý do để tất cả các tài liệu quét của bạn được tự động lưu vào đám mây tài liệu Adobe ở dạng pdf.

Tài liệu từ thư viện ảnh

Cùng với các tùy chọn ấn tượng khác, có một tính năng khác có sẵn trong ứng dụng sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Trình quét adobe ban đầu có quyền truy cập ảnh và tài liệu của bạn. Với sự trợ giúp của nó, nó sẽ tự động quét nhanh tất cả các biên nhận hoặc tài liệu mà bạn chụp trong điện thoại, giúp bạn giảm bớt công việc.

Đã mở khóa công cụ cao cấp

Gói ứng dụng Adobe Scan có tính năng mua trong ứng dụng cho các công cụ cao cấp của họ. Nó dao động từ Rs. 690 đến Rs. 12. 000 mỗi mặt hàng. Đa số mọi người không thích mua hàng bằng tiền thật mà muốn sử dụng các tính năng cao cấp này. Do đó, trong phiên bản hack, bạn có được tất cả các công cụ cơ bản và cao cấp hoàn toàn miễn phí để truy cập mà không phải trả bất kỳ khoản thanh toán nào.

Adobe Scan HAck

Xóa Ads

Việc gián đoạn quảng cáo có thể giết chết nhịp điệu của công việc. Nó gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào. Đối với Adobe Scan, hầu hết mọi người dùng đều thích một môi trường không có quảng cáo, nơi họ có thể làm việc mà không cần thông dịch. Vì lý do này trong apk mod Adobe Scan, bạn sẽ nhận được giao diện không có quảng cáo, nơi bạn có thể quét mà không bị phân tâm.

Tải xuống Adobe Scan MOD APK cho Android

Adobe Scan MOD APK có nhiều tính năng mạnh mẽ làm cho nó nổi bật so với các ứng dụng quét khác. Nó nâng cao khả năng quét của bạn bằng cách áp dụng các công cụ khác nhau. Đây là một ứng dụng máy quét tốt nhất cho cả sinh viên và chuyên gia. Tải xuống để quản lý tài liệu của bạn theo cách ấn tượng hơn.

Ngay cả những tài liệu vụn của bạn cũng sẽ trông hoàn hảo sau khi quét bằng máy quét Adobe. Bạn sẽ hài lòng với các tùy chọn của nó. Giao diện người dùng sẽ giúp bạn hiểu các tính năng một cách nhanh chóng mà không cần hướng dẫn nhiều.

DOWNLOAD (93.85MB) LINK DỰ PHÒNG
Adobe Scan: PDF Scanner, OCR modpure Adobe Scan: PDF Scanner, OCR lmhmod Adobe Scan: PDF Scanner, OCR apkmody Adobe Scan: PDF Scanner, OCR gamehayvl Adobe Scan: PDF Scanner, OCR gamedva Adobe Scan: PDF Scanner, OCR apkmodel Adobe Scan: PDF Scanner, OCR apktodo Adobe Scan: PDF Scanner, OCR modlh Adobe Scan: PDF Scanner, OCR happymod Adobe Scan: PDF Scanner, OCR appvn Adobe Scan: PDF Scanner, OCR modyolo
5/5 (1 vote)