Tải After School Simulator MOD Mở khóa tất cả APK 0.97

Cập nhật lần cuối 21/12/2022, bởi Hoàng Sang
Tải After School Simulator MOD Mở khóa tất cả APK 0.97
Tên After School Simulator
Phát hành masakam1
Phiên bản 0.97
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 111M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

After school simulator MOD Mở khóa tất cả là một trò chơi bắn súng trò chơi thế giới mở. Trò chơi này có một câu chuyện rất khác, nơi một nữ sinh đang đi học giải quyết rất nhiều thứ đang xảy ra trong thành phố của cô ấy. Bạn là người chơi chính của trò chơi này và thành phố của bạn đang gặp nguy hiểm vì vậy đây là trách nhiệm của bạn để cứu người dân của bạn khỏi quái vật và các tổ chức bí mật. Nhưng với mục đích này, bạn cần phải trau dồi kỹ năng của mình vì đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng thực hiện. Trò chơi này được tối ưu hóa hoàn toàn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về thiết bị di động trung bình của mình. Hãy là người bảo vệ thời gian thực và học cách cứu mọi người khỏi những vấn đề này. Các tính năng tuyệt vời và mang lại trải nghiệm tốt.

Nhiều loại nhiệm vụ

After school simulator MOD

Nó có nhiều nhiệm vụ thú vị cho bạn và mọi nhiệm vụ đều khác nhau. Vì vậy, bạn có thể không bao giờ cảm thấy nhàm chán từ trò chơi này. Hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ đó để mở khóa các vật phẩm và những thứ mới cho sự sống còn của bạn, điều này cũng sẽ giúp ích cho bạn trong suốt cuộc chiến. Nhiệm vụ là giai đoạn bạn phải hoàn thành từng giai đoạn một để hoàn thành câu chuyện của mình.

Hiệu ứng và đồ họa 3D

Đây là tính năng tốt nhất của trò chơi này, đó là lý do tại sao trò chơi mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Đây là một trò chơi đồ họa 3D có độ phân giải cao và cho kết quả tốt nhất. Nhìn chung hiệu ứng hình ảnh làm cho trò chơi này trở nên thú vị. Đó là lý do tại sao mọi người thích chơi trò chơi này vì những tính năng tuyệt vời của nó.

After school simulator MOD APK

Điều khiển đơn giản và tối ưu hóa tốt nhất

After school simulator Hack APK rất dễ chơi vì các điều khiển sẽ hiển thị cho bạn trên màn hình điện thoại di động của bạn và bạn chỉ cần chạm hoặc vuốt ngón tay để chơi trò chơi này. Bạn có thể trở thành người chơi thành thạo trò chơi này với cách điều khiển đơn giản này và bạn có thể điều chỉnh chúng cho phù hợp. Trò chơi này được tối ưu hóa nên sẽ chạy mượt mà trên thiết bị di động của bạn.

DOWNLOAD (111M) LINK DỰ PHÒNG
After School Simulator modpure After School Simulator lmhmod After School Simulator apkmody After School Simulator gamehayvl After School Simulator gamedva After School Simulator apkmodel After School Simulator apktodo After School Simulator modlh After School Simulator happymod After School Simulator appvn After School Simulator modyolo
5/5 (1 vote)