Tải Agent Action – Spy Shooter MOD Vô hạn tiền 1.6.13 APK

Cập nhật lần cuối 18/01/2024, bởi Hoàng Sang
Tải Agent Action –  Spy Shooter MOD Vô hạn tiền 1.6.13 APK
Tên Agent Action - Spy Shooter
Phát hành SayGames Ltd
Phiên bản 1.6.13
Chuyên mục Hành động
Kích thước 65 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Thời thơ ấu, chúng ta đều thích xem phim và hoạt hình về điệp viên nhưng nếu bạn vẫn là người yêu thích những thứ gián điệp thì đây là một trò chơi dành cho bạn có tên là Agent Action MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads, một trò chơi rất nổi tiếng trên internet. Đây là một trò chơi bắn súng gián điệp, trong đó bạn phải đối mặt với tất cả những kẻ thù đang làm ăn tồi tệ trong thành phố của bạn.

Trong khi chơi trò chơi này, bạn phải hết sức cẩn thận vì nếu bạn bị kẻ thù bắt thì trò chơi của bạn sẽ kết thúc và bạn phải bắt đầu lại từ đầu. số không. Có rất nhiều kẻ xấu, những kẻ cầm đầu mafia đang chờ đợi bạn và bạn là hy vọng duy nhất của người dân nên bạn phải cứu họ khỏi những phần tử xấu này.

Trò chơi Agent Action có giao diện người dùng tuyệt vời vì mọi thứ trong trò chơi này rất dễ điều hướng. Trò chơi này không giới hạn độ tuổi nên bất cứ ai cũng có thể thưởng thức mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề giật lag trong trò chơi này vì sự tối ưu hóa tốt giúp trò chơi này siêu mượt. Các tính năng của trò chơi hành động đặc vụ rất tuyệt vời, vì vậy hãy cùng xem xét chúng.

Giới thiệu Agent Action APK

Agent Action APK là một trò chơi tuyệt vời vì nó rất thú vị khi chơi vì hàng triệu người đang chơi trò chơi này trên toàn thế giới. Trò chơi hành động này có phiên bản tiêu chuẩn được phát hành bởi Saygames Ltd trên internet. Trong trò chơi này, bạn sẽ chỉ nhận được số tiền mặt giới hạn mà bạn có thể sử dụng để mua súng cho đại lý của mình nhưng sau đó bạn phải kiếm được bằng cách giết kẻ thù của mình trong đó. Bạn phải chơi các nhiệm vụ khác nhau để đối mặt với tất cả kẻ thù của mình trong trò chơi này.

Agent Action MOD

Giới thiệu Agent Action MOD APK

Agent Action cũng có phiên bản mod cung cấp một số tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ nhận được miễn phí trên phiên bản tiêu chuẩn cơ bản. Bạn không cần phải mua vũ khí cao cấp hoặc các vật phẩm tùy chỉnh trong khi có trò chơi này ở dạng apk mod vì phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ, bao gồm cả các vật phẩm cao cấp miễn phí. Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào các mục này để bạn có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào mà không bị hạn chế. Trong phiên bản này, bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn vì quảng cáo và bạn sẽ nhận được tiền mặt không giới hạn.

Đối mặt với những kẻ xấu

Trò chơi hành động đặc vụ có nhiều siêu tội phạm như thủ lĩnh mafia, tội phạm và nhiều người xấu. Vì bạn là người chơi chính của trò chơi này, bạn phải đối mặt với tất cả chúng để có được niềm vui trọn vẹn từ trò chơi này. Vai trò của bạn trong trò chơi này là một điệp viên phải bắn tất cả những người xấu này để xóa sạch thành phố khỏi chúng. Với mục đích này, bạn sẽ nhận được nhiều vũ khí tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để chống lại chúng.

Đầy hành động

Trò chơi này đầy hành động vì trò chơi này có nhiều vũ khí, pha nguy hiểm và người xấu. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán từ trò chơi này vì nó có mọi thứ mà bạn cần để giải trí. Chơi nhiều nhiệm vụ trong trò chơi này để mở khóa các màn và cấp độ mới trong trò chơi này. Điều tuyệt vời nhất của một trò chơi hành động đặc vụ là nó có nhiều điều ẩn giấu mà bạn phải khám phá khi chơi để bạn không bao giờ mất hứng thú.

Nhiều vũ khí

Agent Action Hack Mở khóa vũ khí có nhiều vũ khí khác nhau cho bạn mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt đối thủ của mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể sử dụng SMG, súng bắn tỉa, súng ngắn, súng phóng tên lửa, bom và nhiều thứ khác. Nhưng bạn phải mua chúng bằng tiền mặt chơi game từ cửa hàng nếu không bạn sẽ không thể sử dụng chúng. Hãy cố gắng lấy tất cả những vũ khí này để làm bộ sưu tập của riêng bạn trong trò chơi này, vì vậy bạn sẽ rất dễ dàng đối mặt với kẻ thù của mình khi có tất cả những vũ khí này.

Agent Action MOD APK

Gameplay tuyệt vời

Trò chơi Agent Action có lối chơi tuyệt vời vì nó đầy hành động và có nhiều nhiệm vụ cho người chơi của họ. Những địa điểm và địa điểm tuyệt vời này như đôi khi bạn phải nghĩ ra một chiếc xe hơi để đuổi theo kẻ thù của mình. Đôi khi bạn sẽ đơn độc trong trò chơi này và sẽ có nhiều đối thủ chống lại bạn. Bạn là một điệp viên hành động, vì vậy bạn phải thực hiện nhiều pha nguy hiểm để né tránh các cuộc tấn công của chúng.

Tùy chỉnh

Đây là một tính năng tuyệt vời của một trò chơi Agent Action vì nó cung cấp khả năng tùy chỉnh để bạn có thể thay đổi người chơi theo lựa chọn của mình. Trò chơi này có nhiều mục tùy chỉnh khác nhau mà bạn có thể sử dụng như trang phục, da và vũ khí. Bạn cũng có thể tùy chỉnh và nâng cấp vũ khí của mình với các vật phẩm khác nhau như ống kính, ít ánh sáng hơn và tạp chí. Vì vậy, hãy cố gắng tùy chỉnh độc đáo để gây ấn tượng với bạn bè của bạn.

Điều khiển dễ dàng

Trò chơi Agent Action rất dễ chơi vì nó không có điều khiển khó, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể chơi trò chơi này mà không cần bất kỳ cố gắng. Các nút cũng sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại di động của bạn và bạn chỉ cần nhấn vào chúng để chơi trò chơi này. Bạn chỉ cần thực hành một chút để trở thành một người chơi chuyên nghiệp của trò chơi này. Vì vậy, hãy chơi trò chơi này và mở khóa khả năng gián điệp của bạn trong trò chơi này.

Tiền mặt không giới hạn

Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi Agent Action chỉ cung cấp số tiền mặt hạn chế nhưng sau đó bạn phải kiếm được tiền mặt bằng cách giết kẻ thù của bạn. Trong phiên bản mod của trò chơi này, bạn không cần phải vất vả để kiếm tiền mặt vì phiên bản này cung cấp tiền mặt không giới hạn mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ vật phẩm nào mà không bị giới hạn. Đây cũng là một lý do lớn mà mọi người luôn tìm kiếm phiên bản apk mod đặc biệt là trong trò chơi này.

Agent Action Hack

Vật phẩm cao cấp miễn phí

Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi này có một số vật phẩm cao cấp như vũ khí và vật phẩm tùy chỉnh đều phải trả phí nên bạn không thể sử dụng trừ khi bạn mua chúng bằng tiền thật. Nhưng nếu bạn không có tiền và bạn vẫn muốn có những vật phẩm cao cấp này thì hãy tải trò chơi này ở phiên bản mod apk vì phiên bản này cung cấp tất cả các vật phẩm cao cấp miễn phí mà không tính phí bất kỳ khoản tiền nào. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn tất cả các vật phẩm cao cấp trong trò chơi Agent Action miễn phí thì hãy tải xuống phiên bản mod.

Trò chơi đã mở khóa

Khi bắt đầu trò chơi này, nhiều thứ trong trò chơi này sẽ bị khóa trong phiên bản tiêu chuẩn nên bạn phải mở khóa chúng bằng cách chơi theo trình tự trò chơi này một cách khôn ngoan nhưng cần thời gian. Nhưng có phiên bản apk mod của Agent Action, bạn không cần phải làm việc chăm chỉ vì toàn bộ trò chơi sẽ được mở khóa. Bạn có thể chơi bất kỳ cấp độ hoặc nhiệm vụ đơn lẻ nào của trò chơi này vì mọi thứ sẽ có sẵn.

Tải xuống Agent Action MOD APK cho Android

Trò chơi Agent Action MOD APK có các tính năng tuyệt vời, đó là lý do tại sao hàng triệu người chơi xung quanh thế giới thưởng thức trò chơi này. Trò chơi hành động này rất được khuyến khích bởi người chơi của họ, vì vậy nếu bạn cũng muốn trở thành một điệp viên thì hãy tải xuống trò chơi này từ trang web của mình. Chơi trò chơi này và chia sẻ phản hồi của bạn trong phần bình luận.

DOWNLOAD (65 MB) LINK DỰ PHÒNG
Agent Action - Spy Shooter modpure Agent Action - Spy Shooter lmhmod Agent Action - Spy Shooter apkmody Agent Action - Spy Shooter gamehayvl Agent Action - Spy Shooter gamedva Agent Action - Spy Shooter apkmodel Agent Action - Spy Shooter apktodo Agent Action - Spy Shooter modlh Agent Action - Spy Shooter happymod Agent Action - Spy Shooter appvn Agent Action - Spy Shooter modyolo
5/5 (1 vote)