Tải Aha APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.0.39

Cập nhật lần cuối 02/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Aha APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.0.39
Tên Aha
Phát hành
Phiên bản 3.0.39
Chuyên mục Âm nhạc - Âm thanh
Kích thước 53 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Trong thế giới phim truyền hình Netflix và HBO ngày nay, chúng ta chỉ quen thuộc với nội dung của các ngôn ngữ Biên giới và những Viên ngọc ẩn luôn bị bỏ lại phía sau. Nội dung bằng ngôn ngữ thiểu số thú vị và độc đáo hơn tất cả các nội dung khác. Một trong những ngành như vậy là ngành Telugu. Ngành tiếng Telugu cung cấp những nội dung độc đáo, thú vị và hấp dẫn khiến bạn ngày càng muốn xem nhiều hơn.

Giống như tất cả các nền tảng nội dung khác như Netflix, hoichoi và những nền tảng khác, ngành Telugu cũng có một nền tảng nội dung được đặt tên là ứng dụng aha, ứng dụng này cung cấp cho bạn nội dung Telugu bằng cách tải lên thường xuyên trên trang web của họ. Ứng dụng này được phát triển bởi Arha media broadcast Private Limited. Nó cung cấp cho bạn tính năng tìm kiếm phim, phim bộ và chương trình theo thể loại yêu thích của bạn.

Trong ứng dụng Aha, bạn có thể truy cập vào toàn bộ đại dương của Phim Telugu chỉ với một cú nhấp chuột. Nó cung cấp cho bạn một loạt các tính năng như phụ đề, phần dành cho trẻ em, các bit nhanh và nhiều tính năng khác giúp trải nghiệm của bạn với ứng dụng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Nếu bạn là người yêu thích nội dung tiếng Telugu và muốn khám phá thêm về ứng dụng này thì hãy đọc kỹ bài viết này.

Giới thiệu Aha

Aha là một nền tảng nội dung tiếng Telugu độc đáo cung cấp cho bạn một số bộ phim, bộ phim, bộ truyện độc quyền của aha và hơn thế nữa. Giờ đây, các bộ phim Telugu và bộ sưu tập ròng đích thực chỉ cách một cú nhấp chuột. Aha đã cung cấp cho bạn thư viện các bộ phim bom tấn của ngành công nghiệp Telugu. Nó cung cấp các tài liệu nội dung đặc biệt đa dạng theo sở thích của người dùng.

Giới thiệu Aha MOD APK

Aha Mod APK là phiên bản sửa đổi của ứng dụng aha. Phiên bản này cung cấp phí bảo hiểm miễn phí và tất cả các tính năng bị khóa đều có sẵn miễn phí. Trong APK Aha Mod, bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các bộ và phim mới ngay sau khi phát hành ở phiên bản cao cấp và phiên bản này cũng không có quảng cáo. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về các quảng cáo không mong muốn giữa các bộ phim yêu thích của mình.

Aha MOD

Bộ sưu tập Đa dạng

Aha cung cấp Tollywood theo loạt phim và phim liên tục được thêm vào ứng dụng một cách thường xuyên, vì vậy sẽ luôn có nội dung mới để bạn xem tất cả các tập mới của loạt web Telugu được bổ sung thường xuyên mỗi tuần hơn nữa tất cả đều mớibản phát hành sẽ có sẵn cho bạn chỉ sau vài giờ kể từ khi phát hành.

Phim và loạt phim thuộc mọi thể loại

Ứng dụng Aha cung cấp quyền truy cập vào phim và loạt phim dựa trên thể loại yêu thích của bạn. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại phim mà bạn muốn. Ví dụ: có rất nhiều bộ phim và bộ phim hài kinh dị lãng mạn và kinh dị hồi hộp khác nhau có sẵn trên ứng dụng aaha.

Phát lại mượt mà

Một tính năng thú vị khác của ứng dụng là nó cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, trong đó bạn có thể tìm kiếm bất kỳ phim hoặc loạt phim nào bằng cách viết tên phim hoặc loạt phim trên thanh tìm kiếm. Hơn nữa, ứng dụng này cung cấp cho bạn một túi chơi rất mượt mà không bị giật và cung cấp cho bạn một số tùy chọn để tăng độ phân giải video theo ý thích của bạn.

Chăm sóc người dùng

Ứng dụng chăm sóc tất cả những người dùng đó là người dùng cho dù họ ở bất kỳ độ tuổi nào, lưu ý đến những người dùng trẻ em. cung cấp cho bạn một số chương trình dành cho trẻ em nhất định phù hợp với con bạn theo mọi cách có thể và hơn thế nữa, có trẻ em sẽ cho phép con bạn chỉ có quyền truy cập vào những chương trình được chọn dành riêng cho chúng chứ không phải nội dung người lớn khác mà bạn muốn không bao giờ muốn con bạn khám phá.

Bits nhanh

Tính năng thú vị và hữu ích nhất của ứng dụng, đây là các tính năng nhanh chóng và các tính năng bit nhanh cho phép bạn có cái nhìn thoáng qua về loạt trang web và hình ảnh đặc biệt để bạn có thể hình dung về nội dung đang được chiếu trong loạt phim và phim hoặc thời tiết mà bạn muốn xem hay không. Tính năng này rất hữu ích vì nó sẽ tiết kiệm thời gian của bạn không bị lãng phí và bạn có thể dễ dàng chọn các chương trình và loạt phim dựa trên các bit nhanh này.

Aha MOD APK

Tải xuống phim yêu thích của bạn

Hầu hết chúng ta không có kết nối internet tốt để xem bộ phim hoặc bộ phim yêu thích của mình nên Aha ứng dụng cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống tập phim hoặc phim bộ trong Ứng dụng của bạn để bạn có thể xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần bất kỳ kết nối internet nào.

Miễn phí trả phí

Aha Mod APK cung cấp cho bạn phí bảo hiểm miễn phí. Phiên bản cao cấp của một số tính năng nhất định không có sẵn cho người dùng thông thường của ứng dụng và để truy cập các tính năng này, bạn sẽ phải trả một số tiền nhất định hàng tháng cho những người không có khả năng trả lại tiền và tải xuống phiên bản đã sửa đổicủa trang web và có quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp miễn phí. Hơn nữa, đây là phiên bản không có quảng cáo nên bạn có thể thưởng thức các bộ phim và bộ phim yêu thích của mình mà không bị gián đoạn.

Tải xuống Aha MOD APK cho Android

Nếu bạn muốn khám phá những điều thú vị và hấp dẫn hơn nội dung từ thể loại yêu thích của bạn và bạn đã đủ chán để xem tất cả các bộ phim thông thường bằng ngôn ngữ của mình thì hãy tải xuống apk Aha từ trang web của chúng tôi và khám phá bộ sưu tập phim độc đáo và đa dạng cho thời gian giải trí của bạn và làm cho nó thú vị hơn. Ứng dụng này có hàng trăm lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play và được đánh giá cao bởi tất cả những người đã quen thuộc với ứng dụng này. Vui lòng đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến ứng dụng bằng cách viết chúng vào phần nhận xét bên dưới.

DOWNLOAD (53 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Aha modpure Aha lmhmod Aha apkmody Aha gamehayvl Aha gamedva Aha apkmodel Aha apktodo Aha modlh Aha happymod Aha appvn Aha modyolo
Aha
5/5 (1 vote)