Tải AirBrush: Easy Photo Editor APK+MOD (Mở khóa Premium) 5.4.0

Cập nhật lần cuối 13/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải AirBrush: Easy Photo Editor APK+MOD (Mở khóa Premium) 5.4.0
Tên AirBrush: Easy Photo Editor
Phát hành PIXOCIAL TECHNOLOGY (SINGAPORE) PTE. LTD.
Phiên bản 5.4.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 60 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

AirBrush MOD Mở khóa Premium là một ứng dụng chụp ảnh do Meitu (Trung Quốc) Limited tạo ra cho người dùng điện thoại thông minh Android của họ. Đây là một thành công lớn đối với các nhà phát triển và là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất mọi thời đại. Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng cũng như điều chỉnh chúng mà không gặp khó khăn, tạo ra những hình ảnh chuyên nghiệp và tuyệt vời như thể làn da được làm mịn và làm mịn để tạo ra một bức ảnh quyến rũ.

Loại bỏ mụn

AirBrush MOD

Tính năng tốt nhất của ứng dụng này là loại bỏ mụn, khi sử dụng chức năng này sẽ loại bỏ hoàn toàn tất cả các vết thâm, mụn không mong muốn, mụn và nhiều hơn nữa từ da cũng như thêm một lần vuốt má hồng bằng cách vuốt ngón tay. Sau đó, người dùng cũng có thể làm trắng răng để có được nụ cười hoàn hảo mỗi khi nhấp vào ảnh thông qua ứng dụng này.

Công cụ chỉnh sửa hoàn hảo

Với các công cụ chỉnh sửa hoàn hảo, một bức ảnh bình thường có thể được chuyển đổi thành một bức ảnh chuyên nghiệp vì công cụ này cho phép người dùng ngay lập tức làm dài hoặc làm thon gọn khuôn mặt của họ, cho phép định hình lại các đặc điểm trên khuôn mặt chỉ bằng cách vuốt ngón tay. Chức năng chỉnh sửa và làm sáng hoặc rám da cho phép bạn có một làn da hoàn hảo qua ống kính máy ảnh trong ứng dụng loại bỏ vết nhăn.

AirBrush MOD APK

Tạo kiểu và chỉnh sửa thời gian thực

Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh selfie của họ trước khi chụp qua nhiều chức năng được cung cấp trong giao diện máy ảnh. Ngoài ra còn có các bộ lọc tự nhiên và rạng rỡ tạo thêm vẻ ngoài thực cho ảnh bao gồm tính năng chỉnh sửa độ mờ để chỉnh sửa hình ảnh bằng cách tạo độ sâu cho những gì quan trọng và làm mờ các chi tiết khác. Các tính năng chỉnh sửa độ nét cao cho phép người dùng kéo giãn, làm mờ, làm mỏng hoặc điều chỉnh ảnh của họ để mang lại cảm giác nghệ thuật, ấn tượng và lôi cuốn cho ảnh, có thể được thực hiện thủ công cũng như tự động.

DOWNLOAD (60 MB) LINK DỰ PHÒNG
AirBrush: Easy Photo Editor modpure AirBrush: Easy Photo Editor lmhmod AirBrush: Easy Photo Editor apkmody AirBrush: Easy Photo Editor gamehayvl AirBrush: Easy Photo Editor gamedva AirBrush: Easy Photo Editor apkmodel AirBrush: Easy Photo Editor apktodo AirBrush: Easy Photo Editor modlh AirBrush: Easy Photo Editor happymod AirBrush: Easy Photo Editor appvn AirBrush: Easy Photo Editor modyolo
5/5 (1 vote)