Tải Alarmy APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.75.03

Cập nhật lần cuối 12/10/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Alarmy APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.75.03
Tên Alarmy
Phát hành Alarm Clock Alarmy
Phiên bản 5.75.03
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 70 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Ngày nay, cuộc sống bận rộn khiến mọi người quên mất mình cần phải làm gì. Đôi khi, thức dậy đúng giờ thậm chí có thể gây khó khăn cho nhiều người. Lúc này, bạn sẽ cần một ứng dụng có thể giúp bạn theo dõi và quản lý thời gian của mình. Thì Đồng hồ báo thức Alarmy – Báo thức lớn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một ứng dụng Năng suất nổi bật và thú vị với nhiều tính năng cao cấp. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc theo dõi thời gian và báo cáo công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này trong bài viết này nhé!Hơn nữa, bạn đọc cũng có thể tải miễn phí Alarm Clock Alarmy PRO trên điện thoại Android ngay tại đây!

Alarm Clock Alarmy có thể làm gì?

Với Alarm Clock Alarmy – Báo thức lớn, người dùng trên điện thoại Android có thể thay đổi trải nghiệm báo thức ở nhiều cấp độ khác nhau từ thử thách trí thông minh đến thử thách thể chất vào mỗi buổi sáng. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn toàn tỉnh táo. Nó cũng có rất nhiều tính năng bổ sung giúp bạn thay đổi thói quen và cải thiện khả năng của mình. Bạn nên dùng thử Đồng hồ báo thức Alarmy – Báo thức lớn rồi bạn sẽ thấy rằng đây là một ứng dụng thú vị và cần thiết cho bất kỳ ai.

Alarmy MOD

Các tính năng chính

Tự do đặt các kiểu nhạc chuông khác nhau

Bắt đầu với Báo thức của Đồng hồ báo thức – Báo thức lớn, người dùng có thể chọn nhạc chuông mà bạn cho là phù hợp để đánh thức mình. Tại thời điểm này, ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều mẫu hoặc gói nhạc chuông. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhạc của mình bằng cách lấy chúng từ bộ nhớ của thiết bị.

Giúp bạn thức dậy đúng giờ

Để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn tỉnh táo, ứng dụng này cung cấp một tính năng gọi là “Đánh thức và kiểm tra”. Cụ thể, người dùng sẽ liên tục bị đánh thức bởi các bài kiểm tra. Bạn cần làm các xét nghiệm đó một cách chính xác để chứng tỏ bạn hoàn toàn tỉnh táo. Điều này có thể cực kỳ hữu ích cho những ai đang ngủ quên và đang có kế hoạch có một thói quen buổi sáng tốt.

Nhiều nhiệm vụ giúp bạn tỉnh táo

Đối với những người quan tâm hơn đến việc báo thức, họ sẽ có tùy chọn đánh thức phức tạp với các tác vụ bao gồm:

  • Đánh máy : Đây là công việc yêu cầu bạn gõ các cụm từ cơ bản hoặc các cụm từ động lực. Độ dài của các cụm từ có thể lên đến 20 từ và tạo ra thách thức lớn cho những người buồn ngủ.
  • Bước tiến : Tại thời điểm này, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn rời khỏi giường và bắt đầu đi bộ. Ngoài ra, bạn sẽ đặt số bước mà bạn sẽ cần thực hiện cho đến khi báo thức dừng. Bước tối đa là 990.
  • Chụp ảnh : Tác vụ này sẽ yêu cầu bạn chọn một vị trí xa giường để chụp ảnh. Bạn cần phải ra khỏi giường để sử dụng máy ảnh và chụp những bức ảnh phù hợp.
  • Lắc điện thoại : Lúc này, lắc điện thoại cũng là một nhiệm vụ giúp bạn tỉnh táo ngay lập tức. Bạn cần cài đặt số lần lắc và bắt đầu lắc cho đến khi máy báo dừng. Cài đặt tối đa để lắc là 995.
  • Giải toán : Công việc này yêu cầu người dùng phải hoạt động trí óc vào buổi sáng. Lúc này, bạn cần liên tục thực hiện các phép tính từ đơn giản đến khó để báo động dừng lại. Số trường hợp tối đa mà bạn có thể thiết lập là 99.
  • Mã vạch / mã QR : Tác vụ này tương tự như thao tác chụp ảnh nhưng nó sẽ yêu cầu bạn quét mã. Lúc này, bạn sẽ cần tập trung hơn vào việc tìm mã vạch và quét nó chính xác hơn.

Tùy chỉnh báo thức theo sở thích của bạn

Alarm Clock Alarmy – Báo thức lớn có những tùy chỉnh thú vị cho người dùng. Bạn có thể cài đặt những gì bạn muốn xem khi mở điện thoại như thời tiết, tin tức, cuộc trò chuyện… Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều tùy chọn khác như âm thanh điện thoại hay chế độ rung. Bạn cũng có thể thêm một số thay đổi về màu sắc hoặc thiết kế của ứng dụng để khiến ứng dụng trở nên hấp dẫn hơn mỗi khi bạn sử dụng.

Alarmy MOD APK

Báo thức và cảnh báo cho tác vụ

Để làm cho ứng dụng thú vị hơn nữa, người dùng có thể nhanh chóng bật báo thức nhanh cho các tác vụ họ có thể sử dụng. Tính năng này sẽ cho phép bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng tập trung vào công việc của mình. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm báo thức nhanh với kết quả đáng kinh ngạc.

Yêu cầu

Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tải xuống từ cửa hàng di động. Bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để tải xuống và sử dụng nó. Tuy nhiên, sẽ có quảng cáo thực hiện mua hàng trong ứng dụng trong phiên bản miễn phí. Bên cạnh đó, Alarm Clock Alarmy – Báo thức lớn cũng sẽ yêu cầu một số quyền để truy cập vào các bộ phận thiết bị của bạn, chẳng hạn như truy cập vào máy ảnh hoặc bộ nhớ. Chúng tôi khuyên bạn nên cho phép các yêu cầu này để ứng dụng có thể hoạt động với đầy đủ chức năng của nó. Bạn cũng phải đảm bảo thiết bị của mình đang chạy Android 5. 0 trở lên.

Có gì trong phiên bản Cao cấp?

Phiên bản Premium yêu cầu người dùng trả tiền để sử dụng nó. Vui lòng xem các tính năng chính của nó bên dưới:

  • Được thiết kế để đánh thức bạn 110%.
  • Các tính năng phải có cho người ngủ nhiều.
  • Nhận quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các nhiệm vụ và nhạc chuông.
  • Hủy bất kỳ lúc nào.

Phí để có được Đồng hồ báo thức Alarmy – Loud Alarm Pro sẽ vào khoảng 3,5 đô la mỗi tháng. Bạn có thể dùng thử trong 7 ngày trước khi quyết định nâng cấp.

Tải xuống Alarm Clock Alarmy – Loud Alarm MOD APK trên Android

Đồng hồ báo thức Alarmy PRO là phiên bản trả phí. Nhưng đối với những bạn thực sự đam mê nó, chúng tôi cũng chia sẻ một phiên bản sửa đổi với tất cả các tính năng được mở khóa miễn phí ở cuối bài viết này. Nó sẽ cho phép bạn tải xuống tệp APK của ứng dụng. Bạn chỉ cần cài đặt nó để có tất cả các tính năng cao cấp.

Tóm tắt

Alarm Clock Alarmy – Loud Alarm là một ứng dụng báo thức tuyệt vời. Nó giúp hàng triệu người thức dậy sớm và nhanh chóng tập trung vào công việc. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng sẽ giúp người dùng cải thiện bản thân từng ngày. Ngay bây giờ, bạn có thể trải nghiệm Đồng hồ báo thức buổi sáng PRO miễn phí trên trang web của chúng tôi. Chúc các bạn xem vui vẻ!

DOWNLOAD (70 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Alarmy modpure Alarmy lmhmod Alarmy apkmody Alarmy gamehayvl Alarmy gamedva Alarmy apkmodel Alarmy apktodo Alarmy modlh Alarmy happymod Alarmy appvn Alarmy modyolo
5/5 (1 vote)