Anger Of Stick 5 MOD APK

Cập nhật lần cuối 19/03/2023, bởi Thanos
Anger Of Stick 5 MOD APK
Tên Anger Of Stick 5
Phát hành J PARK
Phiên bản 1.1.78
Chuyên mục Hành động, Người que
Kích thước 40 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hack tiền trong game Anger of Stick 5 như thế nào?

 Tải Anger of Stick 5 mod tiền cho android giúp bạn chơi game nhanh chóng với số tiền đã mod trong game. Cụ thể hơn, dlGamehay.com mod sẵn 999.9999.999 tiền vàng và 999.999.999 đá quý hỗ trợ mua súng và nâng cấp miễn phí. Bạn sẽ không phải vượt qua các nhiệm vụ khó khăn và tích góp tiền nữa, thay vào đó chỉ việc tải game Anger of Stick 5 mod và trải nghiệm thôi.

Cài đặt Anger of Stick 5 MOD APK

  • Xóa bản mod hoặc bản gốc từ phiên bản trước nếu có trong máy
  • Tải file mod .apk bên dưới về máy
  • Cài đặt và vào game như thường

anger of stick 5 mod apk

Bản mod có tự động cập nhật không?

Không, với game Anger of Stick 5 này mình chưa thể bổ sung tính năng tự động cập nhật vào bản mod được. Vì vậy, mỗi khi nhà phát hành cập nhật bạn nên vào đây để tải lại nhé!

Anger of Stick 5 mod có chơi được trên Android chưa root không?

Game Anger of Stick 5 mà mình chia sẻ tại đây bạn đều có thể chơi được trên cả thiết bị đã root hoặc chưa root nhé. Có 2 bản gồm: bản gốc và bản mod, tùy sở thích để bạn chọn lựa và tải về.

Giới thiệu Ager of Stick 5

Anger Of Stick 5 là game hành động được nhà phát hành J-PARK ra mắt từ lâu để thay thế các phiên bản trước đó. Trong series game stickman này, bạn sẽ được lần lượt tham gia các nhiệm vụ quan trọng nhằm giải cứu con tin và đem lại sự yên bình cho thành phố. Đã đến lúc những anh hùng chúng ta vực dậy đấu tranh chống lại cái ác rồi đấy.

Lối chơi độc đáo

Nhiệm vụ trong game Anger of Stick 5 của bạn là tìm kiếm nạn nhân và cứu anh ta, một điều bắt buộc để bạn đánh bại đối thủ đối đầu với người chơi để cứu nạn nhân. Để đánh bại những kẻ thù thường đối đầu với nhóm, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn sử dụng các công cụ bổ sung như súng, súng máy hoặc dao, katana, kiếm, v.v.

tai game anger of stick 5

Tải game Anger of Stick 5 miễn phí cho phép bạn tập hợp tối đa là 6 đồng đội với các phong cách chiến đấu riêng biệt và vũ khí độc đáo để tiêu diệt kẻ thù khỏi khu phố, tìm kiếm và đưa những người chưa nhiễm bệnh đến nơi an toàn. Ngoài ra, trải nghiệm cả hai chế độ chơi là đơn và Zombie sẽ giúp bạn không bị nhàm chán. Hơn nữa để có thể vượt qua nhiều màn chơi ở thế loại game người que này, bạn cần phải thành thục nhiều kỹ năng chiến đấu, biết né tránh đòn phản công của kẻ thù để giảm sát thương tác dụng lên cơ thể của bạn.

Điều khiển dễ dàng

Mọi thao tác điều khiển trong game hành động người que đều được tối ưu tốt nhất cho game thủ. Bạn có thể di chuyển tiến – lùi bằng cách nhấn vào 2 mũi tên dưới góc trái màn hình. Tung các đòn đánh, bay, nhảy bằng cách chấm đỏ bên góc phải màn hình.

Đặc biệt, Anger of Stick 5 có các biểu tượng vũ khí ở giữa màn hình giúp bạn tăng cường độ linh hoạt cho nhân vật. Khi sử dụng anh hùng stickman, một người bạn chơi steemit sẽ đi lên và tàn sát tất cả các đối thủ là bạn bè phải đối mặt. Sau đó, bên cạnh đó có một biểu tượng vũ khí mà bạn có thể sử dụng phù hợp với quyền sở hữu của người chơi.

Đồ họa & âm thanh

Ngoài cách điều khiển dễ dàng, game còn có đồ họa vô cùng bắt mắt, âm thanh sống động đi kèm với đó là mặt hình ảnh sắc nét. Chính điều đó đã giúp Anger of Stickman 5 đã trở thành tựa game hót nhất với lượt tải tính đến thời điểm này là trên 50 triệu lượt tải trên kho ứng dụng Google Play.

Đặc điểm nổi bật

  • Hỗ trợ nhiều dòng máy khác nhau, miễn là chạy phiên bản Android từ 4.0 trở lên.
  • Đồ họa đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt, thao tác đơn giản.
  • Được chọn nhân vật mà bạn yêu thích.
  • Tập hợp được đồng minh để cùng chiến đấu.
  • Có hai chế độ chơi là chơi đơn và Zombie
  • Nhiều cấp độ khó theo chế độ tăng dần để thách thức kĩ năng của người chơi.
  • Kho vũ khí đa dạng sẵn sàng làm bạn thấy thích thú.

anger of stick 5 mod

Tải game Anger of Stick 5: Zombie MOD APK

Một thể loại game hành động người que có lối chơi hấp dẫn và đơn giản đã thu hút được rất nhiều người chơi trên thế giới, còn bạn thì sao? Cùng tải game Anger of Stick 5 về máy để giết thời gian thôi nào!

Nếu không thích bản mod, bạn có thể tải bạn gốc trên Play Google trực tiếp tại đây.

ANGER OF STICK 5: ZOMBIE MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (40 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Anger Of Stick 5 modpure Anger Of Stick 5 lmhmod Anger Of Stick 5 apkmody Anger Of Stick 5 gamehayvl Anger Of Stick 5 gamedva Anger Of Stick 5 apkmodel Anger Of Stick 5 apktodo Anger Of Stick 5 modlh Anger Of Stick 5 happymod Anger Of Stick 5 appvn Anger Of Stick 5 modyolo
4.3/5 (3 votes)