Angry Birds 2 MOD APK

Cập nhật lần cuối 17/07/2022, bởi Thanos
Angry Birds 2 MOD APK
Tên Angry Birds 2
Phát hành Rovio Entertainment
Phiên bản 3.1.0
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 72MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Angry Birds, một trò chơi không còn quá xa lạ với cộng đồng hiện nay. Tựa game đã tạo ra cơn sốt vô cùng lớn tại nhiều nước trên thế giới. Vì vậy mà Rovio Entertainment đã cho ra mắt phiên bản Angry Birds 2, tiếp nối thành công từ phiên bản tiền nhiệm.

tải angry birds 2 mod

Tham gia cùng hàng trăm triệu người chơi. Và bắt đầu cuộc phiêu lưu với súng cao su của bạn ngay bây giờ. Lập nhóm với bạn bè của bạn, liên kết thành các gia tộc và tham gia các thử thách, sự kiện trong các chế độ trò chơi mới. Bạn đã sẵn sàng thể hiện trình độ bắn chim của mình trong Angry Bird 2 MOD chưa?

Hình ảnh 3D đẹp mắt

Là phiên bản thứ 2 nên vì vậy Angry Birds 2 được chăm chút hơn rất nhiều. Cả về phong cách chơi và đồ họa của game. Vẫn theo nét hoạt hình dễ thương, tạo hình quen thuộc. Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt với lối thiết kế không gian rộng hơn. Cả những chú chim được thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước, năng lực khác nhau. Những cài đặt đầy màu sắc mềm mại: sáng và tối, hiệu ứng thay đổi ngày nắng và mưa. Thêm một số chi tiết nhỏ như: cầu vồng, mây, thác nước, hoa, cỏ cây,… Dù vậy, trò chơi vẫn giữ được cái cốt, cái nét riêng đã làm lên tên tuổi của Angry Birds.

angry birds 2 mod

Ngoài ra, âm thanh trong trò chơi cũng là một điểm cộng lớn. Âm nhạc nền cực kì dễ chịu, thoải mái. Tiếng gầm của sấm sét, tiếng rít của gió, đung đưa cây cỏ, tiếng kêu của côn trùng. Hay là âm thanh của những chú chim và bọn heo xấu xa. Mọi thứ đều trở lên vui nhộn, đáng yêu.

Lối chơi hấp dẫn

Lũ heo xanh quái ác lại trở lại tấn công ngôi làng của những chú chim dễ thương một lần nữa. Chúng âm mưu cướp trứng nhưng bầy chim đã nhìn thấu kế hoạch đó. Vì lí do đó mà bầy chim cực kì giận giữ, đứng lên đánh trả ngay lập tức. Trong bản Angry Birds 2 này, người chơi vẫn điều khiển chiếc ná cao su. Những viên đạn chính là những chú chim đáng yêu, bắn đổ hết doanh trại lũ heo xanh đáng ghét.

hack angry birds 2

Mỗi loại chim lại sở hữu các năng lực khác nhau. Có thể là tăng tốc, 3 tia, sức nặng,… hay thậm chí cả thả bom, phát nổ. Nhưng lần này, người chơi có thể tùy ý chọn chú chim cho trước để sử dụng. Sao cho phù hợp với kĩ năng, bay theo thiết kế và phá hủy lâu đài của kẻ thù.

Tính năng, cấp độ mới

Phiên bản Angry Birds 2 trở lại cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn. Phần chơi theo hướng cốt truyện. Cùng chơi các cấp độ thú vị, đầy thử thách theo từng giai đoạn. Kết thúc của mỗi giai đoạn luôn có một con Boss lợn siêu lớn. Rất nhiều cấp độ, chơi hàng trăm cấp độ với nhiều bổ sung. Và chúng luôn thay đổi trong các bản cập nhật thường xuyên và các sự kiện giới hạn theo thời gian. Liệu bạn có thể vượt qua, đánh đuổi được lũ heo xanh đáng ghét. Ngoài ra, game có vô thách thức hàng ngày. Bạn chỉ có một phút, hoàn thành một thử thách hàng ngày, kiếm về phần thưởng nhanh chóng, giá trị.

hack angry birds 2 mod money

Lên cấp chim của bạn bằng lông và tăng sức mạnh tàn phá của chúng. Xây dựng lên đội hình mạnh mẽ nhất, hủy diệt bất cứ bản đồ nào. Cải thiện chú đại bàng anh dũng của mình trong doanh trại. Kiếm tiền để sử dụng, mua vật phẩm trong cửa hàng độc quyền. Thu thập nhiều loại mũ với các chủ đề thú vị khác nhau. Thay đổi thời trang cho chim của bạn. Các con heo xanh đã trở lại, mạnh mẽ hơn, xấu hơn, và thậm chí còn xanh hơn.

Tham gia cùng cộng đồng

Phiêu lưu trong Angry Birds 2 cùng hàng triệu người chơi khác. Liên kết cùng nhau và cùng so tài. Tham gia hoặc tự tạo dựng một clan riêng. Hạ gục những con lợn với bạn bè và người chơi trên khắp thế giới.

Cạnh tranh, so tài trong chế độ Arena. Bạn cảm thấy những màn chơi giờ đã quá dễ dàng, vậy hãy thử trong đấu trường. Đem đội quân chim mạnh mẽ nhất của bạn ra, cạnh tranh với những người chơi khác. Vui chơi cùng những chú chim thân thiện, đáng yêu. Chứng minh xem ai là người giỏi nhất. Liệu bạn có tự tin vào kĩ năng của bản thân và giành được chiến thắng.

Nhìn chung

Đây là game giải trí dành cho bạn nào yêu thích thể loại căn tọa độ bắn súng, nó gần giống như Gunny Mobi vậy. Đặc biệt hơn, bạn có thể trải nghiệm bản Angry Birds 2 MOD (vô hạn tiền) hoàn toàn miễn phí tại đây. Hoặc tải xuống bản gốc từ Play Google qua đường link bên dưới. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

ANGRY BIRDS 2 MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

 

DOWNLOAD (72MB) LINK DỰ PHÒNG
Angry Birds 2 modpure Angry Birds 2 lmhmod Angry Birds 2 apkmody Angry Birds 2 gamehayvl Angry Birds 2 gamedva Angry Birds 2 apkmodel Angry Birds 2 apktodo Angry Birds 2 modlh Angry Birds 2 happymod Angry Birds 2 appvn Angry Birds 2 modyolo
5/5 (1 vote)