Tải ANOTHER EDEN Global MOD High dame, God mode 2.13.500 APK

Cập nhật lần cuối 27/09/2022, bởi Hoàng Sang
Tải ANOTHER EDEN Global MOD High dame, God mode 2.13.500 APK
Tên ANOTHER EDEN Global
Phát hành Inc.WFS
Phiên bản 2.13.500
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 119M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD High dame, God mode
Get it On Google Play

ANOTHER EDEN Global MOD APK  là một trò chơi hoàn hảo cho những người yêu thích phim hoạt hình. Nhật Bản có một lượng lớn người hâm mộ anime và lý do duy nhất khiến mọi người phát cuồng vì anime là vì anime có một số cốt truyện tuyệt vời, những câu chuyện sâu sắc và một lối chơi gây nghiện, do đó mọi người phát cuồng vì nó.

Trò chơi thay thế: ANOTHER EDEN

Cốt truyện sâu sắc

Như chúng ta đã nói rằng các trò chơi anime có cốt truyện sâu sắc. Trò chơi này xoay quanh một anh trai và một em gái có được sức mạnh đặc biệt có thể gây bất lợi cho loài người, và một thủ lĩnh chuyên quyền đã bắt cóc một trong những người anh em để sử dụng anh ta như một nguồn thực hiện những nhu cầu xấu xa của mình.

ANOTHER EDEN Global MOD APK

Giải cứu em gái của bạn

Bây giờ, công việc duy nhất của bạn là cứu em gái mình khỏi kẻ chuyên bắt cóc em gái bạn và bạn không chỉ có nhiệm vụ cứu em ấy, nhưng cả cộng đồng khỏi cái bóng xấu xa và chuyên quyền của anh ta.

Giải quyết các nhiệm vụ

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi này, bạn phải giải quyết các nhiệm vụ khác nhau để đến gần hơn với em gái của mình. Càng thân thiết với em gái, bạn càng gặp phải nhiều rào cản và khó khăn.

ANOTHER EDEN Global MOD

Ở hiện tại, quá khứ và tương lai

Trò chơi này cho phép bạn ở hiện tại, quá khứ và tương lai. Nói tóm lại, nhân vật của bạn sẽ xoay quanh một khoảng thời gian. Bạn có thể ở hiện tại, hoặc quá khứ hoặc tương lai. Trò chơi này bao gồm tất cả các chiều thời gian.

Mua vũ khí

Bạn có thể mua vũ khí và các loại vũ khí khác sẽ giúp bạn đánh bại kẻ thù và cứu em gái của mình. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và nhận tiền từ nó và từ số tiền đó, bạn có thể dễ dàng mua các loại đạn dược khác nhau.

DOWNLOAD (119M) LINK DỰ PHÒNG
ANOTHER EDEN Global modpure ANOTHER EDEN Global lmhmod ANOTHER EDEN Global apkmody ANOTHER EDEN Global gamehayvl ANOTHER EDEN Global gamedva ANOTHER EDEN Global apkmodel ANOTHER EDEN Global apktodo ANOTHER EDEN Global modlh ANOTHER EDEN Global happymod ANOTHER EDEN Global appvn ANOTHER EDEN Global modyolo
5/5 (1 vote)