Tải Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps APK+MOD (Mở khóa Premium) v2.0.7

Cập nhật lần cuối 11/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps APK+MOD (Mở khóa Premium) v2.0.7
Tên Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps
Phát hành Mad Seven
Phiên bản 2.0.7
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 27 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Ứng dụng Apolo Launcher MOD APK cho phép người dùng khởi chạy nhiều ứng dụng khác nhau để sử dụng chúng trên điện thoại Android của họ. Ứng dụng Apolo Launcher Apk là một nhà phát triển web Mad Seven hợp lệ. Apolo Launcher Apk được coi là trình khởi chạy ứng dụng tốt nhất và đã chứng tỏ bản thân kể từ đó.

Ứng dụng này là sự kết hợp của sức mạnh, sự sang trọng và sự đa dạng. Việc sử dụng Apolo Launcher Apk thậm chí có thể cá nhân hóa ứng dụng đến từng chi tiết nhỏ nhất như thay đổi màu sắc hoặc thêm hàng hoặc cột vào đó. Nó cũng có thể thay đổi giao diện của thanh dock thành kiểu thông báo. Hầu hết tất cả các tính năng có trong Apolo Launcher Apk như các phím tắt và tất cả các cử chỉ có trên màn hình chính đều có thể được tùy chỉnh theo sở thích hoặc ý thích của người dùng.

Chế độ tối

Ứng dụng Apolo Launcher Apk cũng cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi mặt tối bằng chế độ ban đêm. Điều này giúp tăng thêm kiểu dáng đẹp và sang trọng hơn cho thiết bị của người dùng có cài đặt ứng dụng.

Ẩn ứng dụng

Ứng dụng Apolo Launcher Apk cho phép người dùng ẩn ứng dụng của họ mà họ muốn lưu khỏi bất kỳ kẻ xâm nhập nào. Tính năng này giúp người dùng bảo mật các ứng dụng của họ.

Apolo Launcher MOD

Chỉnh sửa biểu tượng

Người dùng Apolo Launcher Apk có thể sử dụng biểu tượng tùy chọn chỉnh sửa. Trình khởi chạy có thể giúp các gói biểu tượng hoạt động bình thường. Apolo Launcher Apk tương thích với hơn 1000 chủ đề cũng như các gói biểu tượng.

Giao diện người dùng thân thiện

Apolo Launcher Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Dễ hoạt động

Apk của Trình khởi chạy Apolo rất dễ hoạt động và cung cấp hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Thư viện khổng lồHình nền

Ứng dụng Apolo Launcher Apk cho phép người dùng sử dụng dịch vụ của nó và có quyền truy cập vào hơn 35 trăm nghìn hình nền. Có hầu hết tất cả các loại hình nền mà người ta có thể nghĩ ra và nhiều loại hình nền khác được thêm vào mỗi bản cập nhật.

Apolo Boost

Ứng dụng Apolo Launcher Apk có một bộ tăng cường tích hợp giúp RAM thiết bị của người dùng tự tăng cường. Tính năng này tăng RAM chỉ trong một cú nhấp chuột và nó giúp mở rộng quyền tự chủ cho thiết bị của họ.

Miễn phí

Tải xuống Apolo Launcher Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

Apolo Hub

Không gian nhỏ này có trong ứng dụng Apolo Launcher Apk dành riêng cho dự báo thời tiết, bất kỳ ứng dụng yêu thích nào khác cũng như nguồn cấp tin tức có thể tùy chỉnh theo sở thích của người dùng. Điều này xuất hiện khi người dùng vuốt sang phải.

Dự báo thời tiết 3D

Ứng dụng Apolo Launcher Apk cho phép người dùng thậm chí xem các bản cập nhật thời tiết. Nó đã giới thiệu một tiện ích thời tiết mới hiển thị cho người dùng thời tiết trong 3 ngày hoặc 7 ngày hoặc 16 ngày liên tục.

Apolo Search

Thanh tìm kiếm Apolo nằm ở cuối màn hình trên Apolo Launcher Apk. Nó cho phép người dùng tìm kiếm một trang web hoặc thậm chí một số điện thoại.

Apolo Launcher MOD APK

Thông báo ứng dụng

Thông báo về các ứng dụng truyền thông xã hội có thể được nhìn thấy trên chính ứng dụng đó. Điều này là do màn hình bộ đếm có sẵn trong ứng dụng Apolo Launcher Apk.

Lối tắt đến các ứng dụng khác

Ứng dụng Apolo Launcher Apk cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các ứng dụng truyền thông xã hội khác của họ như Facebook, WhatsApp, v. v. Điều này cho phép người dùng xem thông báo của các ứng dụng này.

Phiên bản cao cấp

Apolo Launcher Apk có phiên bản cao cấp mà người dùng có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo, do đó mang lại thời gian chất lượng cho người dùng.

Nhiều ngôn ngữ

Apolo Launcher Apk cho phép người dùng thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Cập nhật hệ thống

Apolo Launcher Apk liên tục cập nhật chính nó một cách thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên đáng mong đợi hơn.

Tải xuống Apolo Launcher MOD APK cho Android

Ứng dụng Apolo Launcher MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời. ứng dụng dành cho những người muốn sử dụng các ứng dụng liên quan khác nhau với điện thoại của họ. Nó khá hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ. Tất cả các dịch vụ được cung cấp miễn phí. Nó cũng cung cấp cho người dùng các tính năng cao cấp nếu họ mua phiên bản vương quốc của Apolo Launcher Apk.

DOWNLOAD (27 MB) LINK DỰ PHÒNG
Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps modpure Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps lmhmod Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps apkmody Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps gamehayvl Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps gamedva Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps apkmodel Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps apktodo Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps modlh Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps happymod Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps appvn Apolo Launcher: Boost, theme, wallpaper, hide apps modyolo
5/5 (1 vote)