Tải App Cloner Premium & Add-ons APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.15.1

Cập nhật lần cuối 18/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải App Cloner Premium & Add-ons APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.15.1
Tên App Cloner Premium & Add-ons
Phát hành AppListo
Phiên bản 2.15.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 5.5 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

App Cloner Premium Mod APK là một ứng dụng cho phép bạn tạo bản sao của mọi ứng dụng có sẵn trên điện thoại của bạn. Vâng, đây là một sự thật tuyệt vời và khó tin đồng thời là giờ đây bạn có thể tạo một bản sao của ứng dụng yêu thích trên điện thoại thông minh của mình.

Lý do rất đơn giản, bạn có thể tạo một bản saocủa một ứng dụng dành cho Instance Instagram để bạn có thể sử dụng hai tài khoản Instagram cạnh nhau cùng lúc trên cùng một điện thoại thông minh. Đó là một sự thuận tiện tuyệt vời cho người dùng khi họ mong muốn có thêm ứng dụng này. Có rất nhiều thứ khác và các tính năng đặc biệt của ứng dụng này mà bạn chưa biết. Hãy cùng khám phá thêm và tìm hiểu về chúng trong bài viết này.

App Cloner là gì?

App Cloner APK là một ứng dụng được sử dụng để tạo bản sao của các ứng dụng bạn yêu cầu. Nó được thực hiện để bạn có thể sử dụng ứng dụng đó để chạy hai tài khoản khác nhau đang trực tuyến cùng một lúc. Ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng hai số trên WhatsApp trong một điện thoại thông minh, thì bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng này và tạo bản sao của WhatsApp gốc. Sau đó, bạn có thể dễ dàng truy cập bản sao của ứng dụng để chạy tài khoản WhatsApp thứ hai một cách suôn sẻ.

Có nhiều tính năng khác của ứng dụng này bao gồm không gian song song, trong đó bạn có thể giữ nguyên tên gốc cùng với tên của nó. và đặt tên của bản sao với bất kỳ tên nào mong muốn. Bạn cũng có thể bảo vệ dữ liệu của mình và tải xuống ứng dụng này trên thẻ SD nếu bạn không còn dung lượng lưu trữ di động.

Bản Mod APK của App Cloner Premium có gì?

App Cloner Premium Mod là phiên bản gian lận có chứa một số tính năng bổ sung hoặc App Cloner miễn phí. Tóm lại, bạn không phải trả tiền cho các tính năng bổ sung như quảng cáo bị hạn chế, chống cấm và mở khóa các tính năng cao cấp. Nếu không, phần còn lại của các tính năng sẽ được cung cấp cho người dùng.

Sao chép bất kỳ ứng dụng nào

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể sao chép bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn. Không có hạn chế sao chép các ứng dụng khi nói đến giải pháp tuyệt vời này. Bạn thậm chí có thể tạo bản sao của trò chơi trên điện thoại của mình.

Có thể có một số lý do đằng sau việc tạo bản sao và tất cả chúng đều phụ thuộc vào bạn. Bạn chỉ cần chọn một ứng dụng và tạo bản sao của nó bằng một phương pháp rất đơn giản. Sau đó, bạn có thể sử dụng các ứng dụng đó bình thường để chạy các tài khoản khác mà bạn đã lưu cho chúng.

App Cloner MOD

Nhiều Tài khoản Đăng nhập

Giờ đây, bạn có thể chạy nhiều tài khoản đăng nhập trên các ứng dụng mạng xã hội của mình,tất cả là nhờ App Cloner Mod đã tạo điều kiện cho người dùng. Giờ đây, bạn có thể chạy nhiều tài khoản mạng xã hội trên một điện thoại thông minh vì bạn sẽ có một ứng dụng nhân bản cho mọi ứng dụng mạng xã hội. Trước đó, người dùng phải đăng xuất để đăng nhập vào tài khoản thứ hai, nhưng bây giờ họ không phải làm điều đó nữa.

Tạo Tài khoản Doanh nghiệp và Cá nhân

Bạn cũng có thể tạo tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp với ứng dụng này. Đây là một lựa chọn dễ dàng và thuận tiện cho người dùng và họ chắc chắn yêu thích nó. Họ có thể giữ một tài khoản cá nhân trong khi một tài khoản doanh nghiệp khác trên các ứng dụng nhân bản đó. Đó là một mẹo hoàn hảo cho những người dùng có doanh nghiệp và họ muốn giao tiếp với nhóm của mình thông qua tài khoản doanh nghiệp bằng một điện thoại thông minh.

Tải xuống ứng dụng trên thẻ SD

Nếu bạn không có đủ dung lượng lưu trữ trên điện thoại, thì đừng lo lắng gì cả. Bạn chỉ có thể tải xuống ứng dụng này trên thẻ SD của mình một cách an toàn mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Ứng dụng này sẽ hoạt động hoàn hảo và nó sẽ rất dễ sử dụng theo cách này. Bạn có thể cài đặt nó vào thẻ SD và sau đó sử dụng nó giống như bạn sử dụng các ứng dụng thông thường khác trên điện thoại di động của mình.

Cập nhật thường xuyên

Các bản cập nhật thường xuyên liên tục xuất hiện trên ứng dụng này vì vậy không có gì đáng lo ngại về các bản cập nhật mới và các tính năng của ứng dụng này. Theo thời gian, các bản cập nhật vẫn giữ trong ứng dụng này để bạn có thể tận hưởng các tính năng mới đúng lúc mà không bỏ lỡ chúng.

Bảo vệ dữ liệu

App Cloner này sẽ cung cấp đầy đủbảo vệ dữ liệu để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc dữ liệu cá nhân của mình bị đánh cắp. Nếu bạn tải xuống ứng dụng này, bạn không phải lo lắng về việc dữ liệu cá nhân của mình bị rò rỉ hoặc bị chia sẻ bởi ứng dụng này. Nó giữ cho các chi tiết được bảo mật và đảm bảo sự an toàn của người dùng bằng cách giữ dữ liệu riêng tư.

Tùy chỉnh tên ứng dụng

Bạn cũng có thể thay đổi tên của các ứng dụng sao chép để có thể biết ứng dụng nào là thật vàcái nào là bản sao. Nó rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần nhấp vào ứng dụng trong một giây hoặc lâu hơn và bạn sẽ nhận được tùy chọn đổi tên nó. Sẽ không mất nhiều thời gian nữa và bằng cách này, bạn sẽ có thể tùy chỉnh thành công tên của các ứng dụng nhân bản.

Đăng nhập ẩn danh

Đăng nhập ẩn danh cũngcó sẵn trong ứng dụng này nếu bạn không muốn thu thập bất kỳ lịch sử nào liên quan đến việc sử dụng của bạn. Tính năng này mang lại sự an toàn hơn cho dữ liệu của bạn và các hoạt động của chính bạn. Bạn có thể giữ an toàn và chỉ thực hiện tất cả các tác vụ có liên quan.

Dấu cách song song

Các dấu cách song songmang đến sự tiện lợi mà qua đó bạn có thể dễ dàng đặt tên cho ứng dụng gốc của mình, trong khi ứng dụng nhân bản có thể được đổi tên để bạn có thể biết ứng dụng nào là gốc và ứng dụng nào được sao chép. Làm như vậy bạn sẽ có thể phân biệt được cả hai mà không bị nhầm lẫn.

App Cloner MOD APK

Hiệu suất ổn định

Ứng dụng này mang lại hiệu suất ổn định không thể đánh bại. Bạn sẽ thích sử dụng ứng dụng này vì nó nhanh, hiệu quả và rất đáng tin cậy. Bạn sẽ không bao giờ có bất kỳ phàn nàn nào khi sử dụng ứng dụng này vì nó hoạt động nhanh hơn và cung cấp kết quả gần như không mất thời gian. Bạn không bao giờ phải đợi quá lâu để sao chép các ứng dụng yêu thích của mình vì quá trình này diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện người dùng tốt

Nó có một người dùng tốtgiao diện mà bạn sẽ thích khi sử dụng ứng dụng này. Các tính năng có sẵn trên trang đầu và rất dễ truy cập. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng ứng dụng này chỉ vì giao diện người dùng tuyệt vời của nó.

Tải xuống miễn phí

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và đó là một điều tuyệt vờichắc chắn. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trên các thiết bị Android của mình mà không phải trả bất kỳ chi phí nào nên bạn có thể tận hưởng nó mà không phải lo lắng gì.

Đã mở khóa các tính năng cao cấp

Tất cả các tính năng cao cấp trong ứng dụng này đã được mở khóa để đảm bảo người dùng luôn có được trải nghiệm tốt nhất. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng miễn phí tất cả các tính năng bị khóa mà không cần phải suy nghĩ về chi phí hoặc phí đăng ký.

Không có quảng cáo

Không có quảng cáo gây phiền nhiễu nào trong ứng dụng nàynữa để làm phiền trải nghiệm người dùng của bạn. Quảng cáo luôn là thứ tồi tệ nhất có thể làm hỏng trải nghiệm của người dùng về con người. Để giải quyết vấn đề này, App Cloner Premium Mod APK đã giới thiệu chính sách không có quảng cáo, qua đó bạn sẽ không bị quấy rầy bởi bất kỳ loại quảng cáo nào trong ứng dụng này.

Tính năng chống cấm

Ứng dụng này cung cấp tính năng chống cấm cho người dùng để họ không bao giờ bị cấm khi sử dụng ứng dụng này. Người dùng sẽ khó theo kịp việc sử dụng các phiên bản gian lận của ứng dụng vì họ có thể bị cấm theo cách này. Các nhà phát triển không muốn làm hỏng trải nghiệm của bạn, đó là lý do tại sao họ đã giới thiệu một tính năng tuyệt vời được gọi là chống cấm, qua đó bạn có thể thoát khỏi việc bị cấm vì sử dụng các tính năng cao cấp miễn phí.

Nhược điểm

  • Không thể sao chép tất cả các ứng dụng
  • Không hoạt động trên các thiết bị Android cũ hơn

Tải xuống App Cloner APK Premium cho Android

Bản Mod của App Cloner APK là một ứng dụng hoàn hảo nếu bạn có một số tài khoản mạng xã hội và muốn sử dụng tất cả chúng một cách dễ dàng. Nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống ứng dụng này thì hãy tiếp tục và tải xuống ngay bây giờ. Bạn chắc chắn sẽ thích ứng dụng này và bắt đầu thích ứng dụng nhân bản và sử dụng chúng cho các mục đích khác.

DOWNLOAD (5.5 MB) LINK DỰ PHÒNG
App Cloner Premium & Add-ons modpure App Cloner Premium & Add-ons lmhmod App Cloner Premium & Add-ons apkmody App Cloner Premium & Add-ons gamehayvl App Cloner Premium & Add-ons gamedva App Cloner Premium & Add-ons apkmodel App Cloner Premium & Add-ons apktodo App Cloner Premium & Add-ons modlh App Cloner Premium & Add-ons happymod App Cloner Premium & Add-ons appvn App Cloner Premium & Add-ons modyolo
5/5 (1 vote)