Tải Archers Kingdom TD – Best Offline Games MOD Vô hạn tiền 1.2.15 APK

Cập nhật lần cuối 08/12/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Archers Kingdom TD – Best Offline Games MOD Vô hạn tiền 1.2.15 APK
Tên Archers Kingdom TD - Best Offline Games
Phát hành Playshore SL
Phiên bản 1.2.15
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 71.3 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Skull Towers MOD Vô hạn tiền, Kẻ địch ngu là một trò chơi chiến lược được phát hành bởi Genera Games, nơi người chơi có thể tận hưởng việc cứu các tháp phòng thủ của mình và trải nghiệm các đế chế và vương quốc giả tưởng. Người chơi phải sử dụng cung tên để chiến tranh và phải xây tháp để bảo vệ lâu đài của mình.

Bắn cung và Skull Towers MOD APK

Skull Towers MOD

Người chơi phải chiến đấu với lũ kẻ thù trong bối cảnh thế giới thời Trung cổ đầy giả tưởng và một khái niệm mới cung cấp các trò chơi ngoại tuyến hay nhất và các loại trò chơi phòng thủ lâu đài. Người chơi có thể mở khóa các tính năng mới, vòng tay ma thuật và cung tên để bảo vệ vương quốc của họ và tạo ra các ranh giới vững chắc để bảo vệ đế chế của họ.

Đánh bại kẻ thù và nâng cấp

Có các pháp sư, hiệp sĩ, đấu sĩ, hiệp sĩ và nhiều kẻ thù khác đang cố gắng phá hủy lâu đài của người chơi. Người chơi được yêu cầu đánh bại chúa tể độc ác và bảo vệ vương quốc của họ bằng các chiến thuật ngoại tuyến, họ có thể triệu hồi các tháp pháo và bảo vệ vương quốc của mình. Người chơi có thể tiêu diệt bộ xương thành Rome, cải thiện sức mạnh của họ bằng cách thu thập ngoại chất và nâng cấp tháp pháo để thưởng thức các trận chiến.

Skull Towers MOD APK

Chế độ ngoại tuyến và cách chơi

Skull Towers Hack Xóa Ads là một trò chơi phòng thủ tháp miễn phí có thể chơi ngoại tuyến và là một trò chơi đầy thử thách và thú vị để chơi. Những game thủ cần sự đổi mới và cách chơi mới có thể đến với trò chơi này để thưởng thức. Ở chế độ ngoại tuyến, người chơi có thể sử dụng các mũi tên ma thuật và sức mạnh đặc biệt để xây dựng vương quốc và chống lại các chiến binh và quái vật.

DOWNLOAD (71.3 MB) LINK DỰ PHÒNG
Archers Kingdom TD - Best Offline Games modpure Archers Kingdom TD - Best Offline Games lmhmod Archers Kingdom TD - Best Offline Games apkmody Archers Kingdom TD - Best Offline Games gamehayvl Archers Kingdom TD - Best Offline Games gamedva Archers Kingdom TD - Best Offline Games apkmodel Archers Kingdom TD - Best Offline Games apktodo Archers Kingdom TD - Best Offline Games modlh Archers Kingdom TD - Best Offline Games happymod Archers Kingdom TD - Best Offline Games appvn Archers Kingdom TD - Best Offline Games modyolo
5/5 (1 vote)