Tải Archery Battle 3D Mod Full Tiền APK

Cập nhật lần cuối 19/12/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Archery Battle 3D Mod Full Tiền  APK
Tên Archery Battle 3D
Phát hành Doodle Mobile Ltd.
Phiên bản
Chuyên mục Hành động
Kích thước 55 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bắn cung là một môn thể thao phổ biến và nếu bạn cũng muốn trở thành một chuyên gia trong môn thể thao này thì Archery Battle 3D sẽ rất hữu ích cho bạn. Bây giờ bạn có thể thực hành bắn cung của bạn bằng cách ở nhà. Trò chơi hành động này được phát triển bởi Doodle Mobile Ltd. Nó rất đơn giản để chơi một trò chơi 3D chiến đấu bắn cung. Bạn có thể đã chơi các trò chơi bắn cung khác nhau nhưng khi bạn tìm kiếm trò chơi giả lập bắn cung tốt nhất, cái tên đầu tiên xuất hiện trên màn hình của bạn sẽ là Archery Battle 3D.

Hàng triệu người đã tải xuống trò chơi hành động nàybởi vì nó là một trong những trò chơi hay nhất với lối chơi tuyệt vời. Bạn có thể cài đặt trò chơi này trên thiết bị của mình mà không cần tốn tiền vì tải xuống hoàn toàn miễn phí. Các game thủ luôn yêu thích những màn chơi tuyệt vời và khi nói đến trận chiến bắn cung 3d, không có trò chơi nào sánh được với trò chơi này. Các cấp độ và chế độ khác nhau có sẵn trong trò chơi này sẽ đủ để bạn vượt qua thời gian giải trí của mình. Chơi bắn cung ở chế độ 3D và trở thành nhà vô địch của trò chơi này.

Đây không phải là thông tin duy nhất mà chúng tôi có cho bạn về trò chơi này. Có rất nhiều điều để khám phá chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích trò chơi này. Muốn tìm hiểu thêm?Hãy tiếp tục đọc trang này và bạn sẽ tìm ra mọi thứ mình muốn.

archery battle 3d

Archery Battle 3D là gì?

Archery Battle 3D là một dạng trò chơi 3D chiến đấu bắn cung tiêu chuẩn. Trong trận chiến bắn cung 3d, bạn sẽ chơi các màn khác nhau và hoàn thành các thử thách. Có một số tính năng được tích hợp sẵn trong trò chơi này nhưng một số tính năng sẽ bị khóa. Để mở khóa các tính năng vip, bạn phải hoàn thành các giai đoạn. Kiếm tiền bằng cách chơi các chế độ khác nhau. Tham gia các trận chiến bắn cung và giành chiến thắng trong các trận đấu khác nhau. Bắn cung đòi hỏi kỹ năng nên bạn phải chơi trò chơi này một cách khôn ngoan.

Archery Battle 3D MOD APK là gì?

Archery battle 3d MOD APK là phiên bản sửa đổi của APK này trò chơi. Phiên bản mod của archery battle 3d luôn là tâm điểm chú ý của các game thủ vì nó cung cấp tất cả những thứ bị khóa trong phiên bản tiêu chuẩn của nó. Bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn và một trò chơi được mở khóa hoàn toàn. Mọi tính năng đều được mở khóa trong apk mod archery battle 3d. Giờ đây, bạn có thể trực tiếp tham gia các giải đấu khác nhau vì tất cả các màn chơi đã được mở khóa trong trò chơi này.

Chế độ nhiều người chơi

Chế độ nhiều người chơi có sẵn trong trận chiến bắn cung 3d. Trong chế độ này, bạn sẽ cạnh tranh với mọi người trên khắp thế giới. Để kiếm được tiền của họ, bạn phải giành chiến thắng trong các trận đấu. Thứ hạng của bạn cũng sẽ tăng lên khi bạn đánh bại đối thủ của mình. Ở chế độ nhiều người chơi, bạn cũng có thể gửi biểu tượng cảm xúc và tin nhắn cho đối thủ của mình đã có sẵn trong trò chơi. Cố gắng ngắm bắn tốt nhất và kiếm được nhiều điểm hơn.

Các địa điểm khác nhau

Những địa điểm đẹp luôn thu hút người chơi. Trong trận chiến bắn cung 3d, bạn sẽ chơi các trận đấu khác nhau tại các địa điểm khác nhau. Có những địa điểm khác nhau có sẵn trong trò chơi này chắc chắn sẽ giúp bạn phấn chấn hơn.

80 giai đoạn trở lên

Để duy trì sự quan tâm của bạn đến trò chơi, trận chiến bắn cung 3d cóhơn 80 giai đoạn. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với trò chơi này vì mỗi màn chơi thậm chí còn thú vị hơn màn cuối cùng. Mọi màn chơi đều khó khăn so với màn trước vì vậy bạn phải chuẩn bị cho những đối thủ mạnh hơn.

bản hack archery battle 3d

Đồ họa 3D

Không trò chơi Bắn cung nào có thể so sánh đồ họa củatrận chiến bắn cung 3d. Một khi bạn tải xuống trò chơi này, bạn sẽ bị nghiện trò chơi này vì đồ họa đáng kinh ngạc của nó. Ngoài ra còn có nhiều hiệu ứng làm cho trò chơi trở nên thực tế hơn.

Điều khiển đơn giản

Rất dễ chơi Archery Battle 3D trận chiến vì nó có các điều khiển đơn giản. Cho dù bạn là một đứa trẻ hay người lớn, trò chơi này là dành cho tất cả mọi người. Chỉ có bạn phải nhắm mục tiêu hoàn hảo và bắn mũi tên. Trò chơi này đơn giản như bạn nghĩ.

Nâng cấp

Nâng cấp trò chơi của bạn thực sự quan trọng và quy tắc tương tự cũng áp dụng trong trận chiến Archery Battle 3D. Bạn phải nâng cấp cây cung của mình không có vấn đề gì. Khi bạn giành chiến thắng trong các trận đấu, các giai đoạn trở nên khó khăn hơn vì vậy bạn phải nâng cấp thiết bị của mình. Bằng cách nâng cấp, sức mạnh của cây cung của bạn sẽ tăng lên và đó cũng là cách bạn có thể đánh bại các đối thủ chuyên nghiệp.

Tham gia các Giải đấu

Tham gia các giải đấu khác nhau và giành chiến thắng trong các thử thách. Bằng cách tham gia các giải đấu, thứ hạng của bạn cũng sẽ tăng lên và bạn cũng có thể trở thành nhà vô địch của trò chơi này. Cố gắng chơi các giải đấu để kiếm ngày càng nhiều xu.

Vòng quay miễn phí hàng ngày

Đây là một tính năng tuyệt vời của trận chiến Archery Battle 3D. Sau mỗi 24 giờ, bạn có thể sử dụng vòng quay miễn phí này. Sau khi sử dụng vòng quay này, bạn có thể kiếm được các phần thưởng khác nhau như tiền, đá quý hoặc thiết bị khác của trò chơi. Bạn cũng có thể mua bánh xe bằng cách mua nó.

Kết nối với Facebook

Giờ đây, bạn cũng có thể chơi trò chơi này với bạn bè của mình. Nếu bạn có tài khoản Facebook thì bạn có thể kết nối trò chơi với tài khoản của mình. Bạn bè của bạn sẽ có thể chơi trò chơi với bạn thông qua Facebook. Thưởng thức các trận chiến bắn cung của bạn bằng cách thách đấu với bạn bè của bạn.

Tải xuống miễn phí

Archery Battle 3D có các tính năng thú vị nhưng vẫn được cung cấp miễn phí trên internet. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và tải xuống trò chơi thể thao tuyệt vời này mà không tốn tiền. Trò chơi này rất đáng để tải xuống, vì vậy hãy chọn trò chơi giả lập bắn cung tốt nhất cho bạn.

Đã mở khóa tất cả các giai đoạn

Bây giờ bạn có thể chơi mọi màn chơi mà bạn muốn vì trong mod archery battle 3d, tất cả các màn này đều được mở khóa hoàn toàn. Chọn màn chơi yêu thích của bạn và chơi bất cứ khi nào bạn muốn.

Vô hạn tiền

Archery Battle 3D là một phiên bản phổ biến vì trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn. Bây giờ bạn có thể mua hàng trăm bánh xe và những thứ khác có sẵn trong trò chơi. Tận hưởng số tiền không bao giờ cạn của bạn trong phiên bản mod của trò chơi bắn cung 3d.

Trang bị đã mở khóa

Archery Battle 3D bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào trò chơi này. Không chỉ không giới hạn số tiền mà mọi thứ đều được mở khóa hoàn toàn trong phiên bản này. Sử dụng cung mạnh mẽ để cạnh tranh trong các giải đấu khác nhau. Cung tên, kính ngắm, găng tay, mọi thứ đều có trong phiên bản mod của game bắn cung 3D.

Quảng cáo miễn phí

Nếu bạn không muốn xem quảng cáo khi chơithì trò chơi bắn cung battle 3d mod apk là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phiên bản sửa đổi của trận chiến bắn cung 3d cung cấp quảng cáo cho các trò chơi miễn phí. Tận hưởng phiên bản không có quảng cáo của bạn bằng cách tải xuống phiên bản hack của trận chiến bắn cung 3d.

Tải xuống Archery Battle 3D MOD APK cho Android

Archery Battle 3D là một trò chơi tuyệt vời có các tính năng độc đáo. Giờ đây, bạn có thể nâng cao kỹ năng bắn cung của mình bằng cách chơi trò chơi giả lập bắn cung tuyệt vời này. Trang web của chúng tôi đang cung cấp cho bạn phiên bản mod của trận chiến bắn cung 3d, vì vậy hãy truy cập trang web của chúng tôi và tải xuống từ đó. Chia sẻ kinh nghiệm bắn cung của bạn trong phần bình luận.

DOWNLOAD (55 MB) LINK DỰ PHÒNG
Archery Battle 3D modpure Archery Battle 3D lmhmod Archery Battle 3D apkmody Archery Battle 3D gamehayvl Archery Battle 3D gamedva Archery Battle 3D apkmodel Archery Battle 3D apktodo Archery Battle 3D modlh Archery Battle 3D happymod Archery Battle 3D appvn Archery Battle 3D modyolo
5/5 (2 votes)