Tải Archery Master 3D MOD Vô hạn tiền 3.3 APK

Cập nhật lần cuối 29/07/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Archery Master 3D MOD Vô hạn tiền 3.3 APK
Tên Archery Master 3D
Phát hành TerranDroid
Phiên bản 3.3
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 24.40MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bắn cung là một môn thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới và nếu bạn muốn thưởng thức nó thì bạn không cần phải ra ngoài chơi vì giờ đây bạn có thể chơi môn thể thao này trên thiết bị di động của mình. Archery Master 3D MOD APK là trò chơi có lối chơi gây nghiện, đó là lý do tại sao bạn sẽ có được niềm vui trọn vẹn từ trò chơi này. Bạn sẽ có hàng triệu người chơi trò chơi này ở chế độ nhiều người chơi.

Archery Master 3D có các chế độ chơi khác nhau mà bạn có thể chơi trong đó tùy theo yêu cầu của mình. Bạn thậm chí có thể chia sẻ trò chơi này với bạn bè của bạn và những người chơi trực tuyến khác để chơi các trận giao hữu. Trò chơi này có hàng trăm cấp độ độc đáo để chơi, đó là lý do tại sao bạn sẽ rất khó rời tay khỏi thiết bị di động.

Trò chơi Archery Master 3D được tối ưu hóa tốt cho tất cả các thiết bị di động, vì vậy bạn sẽ có được trải nghiệm trò chơi tốt nhất khi chơi nó vì sẽ không có vấn đề về độ trễ trong đó. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số tính năng khác của trò chơi này.

Giới thiệu Archery Master 3D APK

Trò chơi Archery Master 3D trong đó bạn phải bắn mũi tên vào mục tiêu để nhận được điểm tối đa. Apk có nghĩa là phiên bản tiêu chuẩn đơn giản của trò chơi này, có nghĩa là bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi này mà không phải trả tiền nhưng bạn phải chi tiền để có được các tính năng cao cấp của trò chơi này. Sẽ có nhiều vật phẩm miễn phí trong trò chơi này được cung cấp miễn phí để bạn có thể sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Giới thiệu Archery Master 3D MOD APK

Trò chơi Archery master 3D cũng có một phiên bản hack được gọi là mod apk trên internet. Phiên bản này phổ biến vì nó không bao giờ tính phí bất kỳ thứ gì, đó là lý do tại sao tất cả các mặt hàng và tính năng cao cấp sẽ được cung cấp miễn phí. Sẽ không có hạn chế đối với bất kỳ điều gì đó là lý do tại sao bạn có thể thưởng thức tất cả chúng. Không có cửa sổ bật lên hoặc quảng cáo video nào sẽ làm gián đoạn trò chơi của bạn khi chơi trong phiên bản này.

Archery Master 3D MOD

Đồ họa HD

Bắn cung bậc thầy có đồ họa 3D, đó là lý do tại sao bạn sẽ có được cái nhìn chân thực từ trò chơi này cộng với độ phân giải rất cao khiến mọi thứ trở nên tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được một môi trường đầy đủ chi tiết từ trò chơi này trong khi chơi, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Nó cũng có một số hiệu ứng hình ảnh rất độc đáo giúp trò chơi bắn cung này trở nên thú vị hơn từ mọi khía cạnh.

100 Plus Levels

Trò chơi Archery Master 3D có hơn 100 cấp độ khác nhau mà bạn có thể chơi để cải thiện kỹ năng chơi game của mình nhưng theo thời gian, mức độ khó sẽ tăng lên vì vậy bạn phải giỏi kỹ năng của mình. Mỗi cấp độ đi kèm với bất ngờ nhưng trước tiên bạn phải hoàn thành nó để nhận được phần thưởng đó. Vì vậy, hãy đảm bảo hoàn thành tất cả các cấp độ này để trở thành một cao thủ thực sự của trò chơi bắn cung này.

Chơi trực tuyến

Chế độ chơi này rất thú vị vì nó mang lại cho bạn cơ hội chơi với những người chơi thực sự trên thế giới. Bạn cần tiền xu để đặt cược để chơi với những người khác. Đó là lý do tại sao hãy đảm bảo kiếm được tiền trong trò chơi này. Bạn cũng có thể kết nối trò chơi này với tài khoản facebook của bạn để chơi với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, hãy mời bạn bè của bạn trong trò chơi này và thách thức họ trong nhiều trận đấu để chơi cùng nhau.

Các vị trí khác nhau

Các địa điểm khác nhau có tác động lớn đến người chơi bất kỳ trò chơi nào, đó là lý do tại sao trò chơi Archery Master 3D có 4 địa điểm tuyệt vời khác nhau để bạn có thể thưởng thức trò chơi này. Nó có sa mạc chết chóc, rừng mưa, rừng thông và cánh đồng bắn cung, nơi bạn có thể chơi như một người chơi solo hoặc bạn có thể chơi với bạn bè của mình trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và cấp độ của từng địa điểm để trở thành một người chơi bắn cung giỏi.

Nhiều vật phẩm

Tính năng tùy chỉnh rất quan trọng vì nó mang lại cho bạn cơ hội tạo ra một số cơ hội theo ý muốn của bạn. Đó là lý do tại sao trò chơi Archery Master 3D có tính năng này, nơi bạn sẽ nhận được 20 vật phẩm bắn cung đẹp mắt. Bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng nhiều vật phẩm này nhưng bạn cần tiền nếu không bạn sẽ không thể tùy chỉnh việc bắn cung của mình. Vì vậy, hãy mua tất cả các mục này để tùy chỉnh tốt nhất.

Điều khiển đơn giản

Bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ loại nào gặp sự cố khi chơi trò chơi Archery Master 3D vì các nhà phát triển đã thực hiện các điều khiển đơn giản cho trò chơi này. Bạn chỉ cần nhắm vào mục tiêu và sau đó thả mũi tên của bạn. Đó là những gì bạn cần làm để chơi trò chơi này. Trượt ngón tay trên màn hình để nhắm đúng mục tiêu và bạn sẽ dễ dàng trở thành nhà vô địch của trò chơi này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Archery Master 3D MOD APK

Vô hạn tiền

Trong trò chơi này, tiền xu rất quan trọng vì nó giúp đặt cược trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến nhưng trong phiên bản đơn giản, bạn phải kiếm chúng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và trận đấu của mình. Đó là lý do tại sao trong phiên bản mod này, bạn sẽ nhận được những đồng tiền không bao giờ hết mà bạn có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Những đồng tiền miễn phí này sẽ không bao giờ hết trong trò chơi này nên bạn có thể đặt cược cao tùy thích.

Đã mở khóa trả phí

Archery Master 3D có một số tính năng và vật phẩm cao cấp bị khóa trong phiên bản thông thường, có nghĩa là bạn phải mua chúng. Nhưng khi chơi trò chơi này ở phiên bản crack, bạn không cần tiền để mở khóa các tính năng đó vì mọi thứ sẽ có sẵn miễn phí trong trò chơi này mà bạn có thể sử dụng mà không bị giới hạn.

Xóa Ads

Trò chơi Archery Master 3D có chứa các quảng cáo như video và cửa sổ bật lên nhỏ, làm phiền rất nhiều khi chơi ở phiên bản đơn giản, do đó phiên bản mod đang cung cấp trò chơi miễn phí có quảng cáo. Bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ loại quảng cáo nào khi chơi bậc thầy bắn cung trong phiên bản mod vì nó không chứa hoặc hỗ trợ chúng.

Tải xuống Archery Master 3D MOD APK cho Android

Archery Master 3D MOD APK là một trò chơi gây nghiện vì nó có hàng trăm cấp độ khác nhau và nhiều chế độ chơi. Đó là lý do tại sao trò chơi này có khả năng giết chết sự nhàm chán. Đã có hàng triệu người thích nó và nó rất được khuyến khích vì trò chơi này giúp đầu óc bạn thư giãn. Vì vậy, chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và tải trò chơi đặc biệt này từ trang web của chúng tôi với các tính năng hoàn chỉnh. Chơi trò chơi này để chia sẻ trải nghiệm chất lượng của bạn với những người chơi khác.

DOWNLOAD (24.40MB) LINK DỰ PHÒNG
Archery Master 3D modpure Archery Master 3D lmhmod Archery Master 3D apkmody Archery Master 3D gamehayvl Archery Master 3D gamedva Archery Master 3D apkmodel Archery Master 3D apktodo Archery Master 3D modlh Archery Master 3D happymod Archery Master 3D appvn Archery Master 3D modyolo
5/5 (1 vote)