Tải Army Men Strike: Toy Wars MOD APK 3.138.0 Vô Hạn Tiền

Cập nhật lần cuối 18/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Army Men Strike: Toy Wars MOD APK 3.138.0 Vô Hạn Tiền
Tên Army Men Strike: Toy Wars
Phát hành Volcano Force
Phiên bản 3.138.0
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 134 MB
Yêu cầu Android 4.2 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Army Men Strike MOD APK là game hành động gay cấn, kích thích mọi giác quan của người chơi. Triệu tập và huấn luyện đội quân của riêng bạn và dẫn dắt họ đánh bại đội quân vàng độc ác.

Army Men Strike được xây dựng lối chơi chiến lược. Mở ra những cuộc chiến thu nhỏ trong ngôi nhà. Bạn trở thành một nhà cầm quân, nắm trong tay quyền lãnh đạo đội quân đồ chơi. Đưa các binh lính đồ chơi của bạn tham gia vào những trận chiến tháp phòng thủ. Trong cuộc thế chiến thu nhỏ này, cuộc chiến được diễn ra theo thời gian thực. Chứng minh bản thân là một nhà cầm quân tài giỏi. Xây dựng chiến lược và sắp xếp đội quân quân tí hon của bạn. Kẻ địch của bạn là những toà tháp, được trang bị hệ thống phòng thủ mạnh mẽ. Dẫn dắt đội quân đồ chơi phá huỷ những toà tháp địch để hoàn thành nhiệm vụ. Giành chiến thắng để thu thập chiến lợi phẩm và nâng cấp đội quân của mình.

Tải Hack Army Men Strike Mod – Những Trận Chiến Của Đội Quân Đồ Chơi

Khác biệt và hấp dẫn, trong game Army Men Strike, bạn sẽ đóng vai trò là người chỉ huy và điều khiển mọi chuyển động của binh lính. Dẫn đầu và xâm lược chiến trường của chiến tranh quét sạch kẻ thù. Kết hợp với yếu tố chân thực và không gian thực chiến được mô phỏng để mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Army Men Strike mod

Đồ hoạ của Army Men Strike Mod được thiết kế theo phong cách hoạt hình. Bối cảnh mở ra tại một căn nhà rộng lớn. Hệ thống vũ khí như những khẩu pháo, xe tăng, hay các công trình xây dựng, doanh trại đóng quân. Mọi thứ đều được xây dựng theo phong cách đồ chơi. Đặc biệt là binh lính được khắc hoạ một màu xanh lá duy nhất. Chiến trường diễn ra trên một tấm thảm tại nền nhà. Với địa hình bằng phẳng, được chia thành nhiều tuyến đường khác nhau. Hiệu ứng chiến tranh thông qua những khẩu pháo, vũ khí hoặc sự tấn công của binh lính được thiết kế độc đáo. Đi cùng với chất lượng âm thanh chân thực mỗi khi cuộc chiến diễn ra. Kết hợp những bản nhạc nền vui nhộn, tạo cho bạn những trận chiến hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thử thách

Tại Army Men Strike, bạn không còn phải chiến đấu một mình nữa; đội quân hùng mạnh nhất ở bên cạnh bạn trong mọi nguy hiểm. Chiêu mộ nhiều anh hùng để chiếm đóng và tranh giành lãnh thổ, chiến thắng áp đảo trong mọi tình huống khó khăn nhất. Không chỉ chiến đấu mà bạn còn phải tập trung vào việc lãnh đạo, chỉ huy quân đội của mình. Đưa anh em đi qua những trận chiến chiến thuật, cạnh tranh tàn khốc nhất. Bạn sẽ rất khó để làm nhiều việc cùng một lúc. Tuy nhiên, hãy mạnh mẽ gánh vác quyền lực của người lãnh đạo. Tất cả chiến lợi phẩm và lãnh thổ sẽ nằm trong tay bạn.

Lực lượng chiến đấu

Trong Army Men Strike có rất nhiều lực lượng chiến đấu. Bên cạnh các binh lính đồ chơi màu xanh lục. Trò chơi còn cung cấp các phương tiện chiến đấu mạnh mẽ. Bao gồm xe tăng, tên lửa, máy bay chiến đấu, xe ô tô. Hoặc các vật dụng trong gia đình như vịt cao su. Thậm chí có cả robot biến hình. Đồng thời rất nhiều khẩu súng khác nhau để bạn trang bị cho các binh lính. Giúp họ tăng khả năng tấn công trong quá trình chiến đấu. Dễ dàng tiêu diệt các đơn vị và phá huỷ căn cứ của địch.

tải Army Men Strike mod

Trải nghiệm

Các bạn may mắn được trưởng thành trong thời bình nhưng chưa từng trải qua cuộc chiến khốc liệt nhất trong lịch sử. Army Men Strike sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và cảm giác chân thực nhất. Trong tất cả các cuộc đấu tranh, chiến lược được các nhà quân sự đánh giá cao nhất là chiến tranh linh hoạt. Linh hoạt đàm phán với các nước đồng minh để hợp lực quân sự và áp đảo kẻ thù bằng biện pháp hòa bình. Tuy nhiên, giả sử đoàn quân áo vàng tiếp tục lấn lướt. Đã vậy, nhất định không được nhượng bộ, hãy xây dựng và triển khai trận địa, chỉ đạo quân đoàn của mình chiến đấu dũng cảm, ngoan cường trong những tình huống căng thẳng nhất. Tất cả các sự lựa chọn là vào bạn. Cho chúng ta thấy tài lãnh đạo kiệt xuất của một nhà quân sự nổi tiếng.

Tải xuống Army Men Strike MOD APK cho Android

Đến với Army Men Strike bạn có thể kết nối với nhiều người chơi khác trên toàn cầu. Có thể trò chuyện với những người chơi trực tuyến và lập thành một liên minh. Cùng nhau chiến đấu và hợp tác trong những cuộc chiến. Hơn thế nữa, bạn có thể mở ra những cuộc chiến tranh xâm lược. Triển khai chiến thuật để phá huỷ căn cứ của người chơi khác. Với mục đích mở rộng lãnh thổ, tăng cường sức mạnh quân đội.

DOWNLOAD (134 MB) LINK DỰ PHÒNG
Army Men Strike: Toy Wars modpure Army Men Strike: Toy Wars lmhmod Army Men Strike: Toy Wars apkmody Army Men Strike: Toy Wars gamehayvl Army Men Strike: Toy Wars gamedva Army Men Strike: Toy Wars apkmodel Army Men Strike: Toy Wars apktodo Army Men Strike: Toy Wars modlh Army Men Strike: Toy Wars happymod Army Men Strike: Toy Wars appvn Army Men Strike: Toy Wars modyolo
5/5 (2 votes)