Tải ArtFlow APK + MOD (Mở khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 11/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải ArtFlow APK + MOD (Mở khóa Pro)
Tên ArtFlow
Phát hành Artflow Studio
Phiên bản 2.9.26
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 13 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

ArtFlow: Paint Draw Sketchbook là ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai yêu thích hội họa trên điện thoại Android. Nó giúp bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mọi lúc mọi nơi. Với ứng dụng này, người dùng có thể thoát khỏi sự phiền phức khi phải mang theo những cuốn sổ tay lớn và nhiều cây bút để vẽ một bức tranh tuyệt vời. Thay vào đó, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại Android là có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật bằng các loại bút đa dạng và các công cụ khác tùy thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng tuyệt vời này trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về ArtFlow: Paint Draw Sketchbook

Ứng dụng di động này được phát triển bởi Artflow Studio. Nó đã được các biên tập viên chọn là ứng dụng tốt nhất trong thể loại nghệ thuật và thể loại thiết kế. Bên cạnh đó, ứng dụng có bộ công cụ hiện đại, tiên tiến, được sắp xếp gọn gàng, hợp lý, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho mọi người dùng. Hơn nữa, ArtFlow Pro còn là phiên bản cao cấp dành cho các chuyên gia sáng tạo với các tính năng không giới hạn.

ArtFlow MOD APK

Tạo nội dung với Canva MOD APK là điều bạn nên thử ngay lập tức.

Các tính năng nổi bật

Dê dàng truy cập

Về điểm này, ArtFlow có giao diện trực quan, cực kỳ đơn giản và dễ truy cập. Ứng dụng này có một menu được thu nhỏ với tất cả các tính năng. Các thanh công cụ cũng được bọc và đặt sát hai bên màn hình. Do đó, bạn sẽ nhấp vào nút tròn ở góc trên cùng bên phải của màn hình để hiển thị các công cụ hoặc nhấp lại để ẩn chúng. Ngoài ra, các công cụ trực quan với cách sử dụng đơn giản, sẽ làm hài lòng tất cả người dùng.

Mang lại trải nghiệm vẽ thoải mái

ArtFlow sử dụng công nghệ hiện đại giúp người dùng kiểm soát giấy thoải mái. Cụ thể, bạn có thể thu phóng nó hoặc nghiêng nó theo bất kỳ hướng nào bạn muốn để theo dõi từng nét vẽ. Ngoài ra, người dùng có thể khóa giấy an toàn theo hướng họ muốn. Ứng dụng có nhiều loại bút đặc biệt cho bạn lựa chọn và vẽ theo ý muốn. Nếu bạn vẽ nhầm bất cứ thứ gì trên ảnh, bạn có thể sử dụng tính năng hoàn tác để quay lại hoặc xóa chúng. Hơn nữa, nó sẽ có rất nhiều trải nghiệm thoải mái cho người tạo.

Tăng cường phần cứng của thiết bị của bạn

Tại thời điểm này, ứng dụng này sẽ rất tốt cho tất cả mọi người với tốc độ phần cứng của nó. Bạn có thể thoải mái vẽ bất cứ thứ gì trên các thiết bị cấp thấp mà không sợ bị ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Tất cả các tính năng sẽ hoạt động trơn tru.

Nhiều tùy chọn Canvas

Để có được những tác phẩm chất lượng cao, ArtFlow cho phép bạn sử dụng độ phân giải hình ảnh lên đến 6144 × 6144 với trải nghiệm sắc nét. Hơn nữa, các tính năng Crop hoặc Resize sẽ cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước ảnh chỉ bằng cách kéo các thông số. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Khung canvas để bức ảnh của mình cân đối nhất.

Tự do tạo tác phẩm nghệ thuật với nhiều công cụ

ArtFlow không chỉ có sự đa dạng đến từ cách vẽ mà còn nổi bật với nhiều loại công cụ vẽ khác như tô màu, làm mờ, các bộ lọc khác… Người dùng không chỉ phác thảo mà còn hoàn thiện nó cho đến khi xuất bản.

Đơn giản chỉ cần nhập và xuất

Nếu bạn đã hoàn thành tác phẩm, ArtFlow sẽ giúp bạn xuất ảnh nghệ thuật sang nhiều định dạng ảnh khác nhau như PNG, JPG, PSD… Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn muốn in hoặc tiếp tục làm việc với ảnh trên PC bằng Photoshop.

ArtFlow MOD

Còn gì nữa trong ArtFlow Pro?

Phiên bản miễn phí của ArtFlow có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên, nó vẫn còn một số mặt hạn chế. Lúc này, phiên bản trả phí là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, phiên bản này có rất nhiều tính năng cao cấp hơn, bao gồm:

  • Bàn chải và công cụ nâng cao
  • Nhiều lớp hơn
  • Hoàn tác không giới hạn
  • Hỗ trợ đầy đủ PSD

Tải xuống ArtFlow Pro APK miễn phí trên Android

Nhìn chung, ArtFlow là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người sáng tạo nghệ thuật. Nó có nhiều tính năng hữu ích giúp bạn tạo ra những bức ảnh chất lượng một cách đơn giản và dễ dàng. Đối với những người muốn tải xuống ArtFlow Pro miễn phí, chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi để mở khóa tất cả các tính năng cao cấp bên trong. Bạn có thể tải về bằng link chia sẻ ở cuối bài viết này sau đó cài đặt trên điện thoại Android như bình thường. Đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định để quá trình tải xuống không gặp bất kỳ lỗi nào.

DOWNLOAD (13 Mb) LINK DỰ PHÒNG
ArtFlow modpure ArtFlow lmhmod ArtFlow apkmody ArtFlow gamehayvl ArtFlow gamedva ArtFlow apkmodel ArtFlow apktodo ArtFlow modlh ArtFlow happymod ArtFlow appvn ArtFlow modyolo
5/5 (1 vote)