Tải Audials Play: Radio & Podcasts APK + MOD (Mở khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 08/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Audials Play: Radio & Podcasts APK + MOD (Mở khóa Pro)
Tên Audials Play: Radio & Podcasts
Phát hành Audials Radio Software
Phiên bản
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 11 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Ứng dụng Audials Radio Pro MOD APK cung cấp cho người dùng khả năng nghe các chương trình phát sóng yêu thích của họ theo yêu cầu hoặc podcast yêu thích của họ theo ý thích của họ. Kho ứng dụng Audials Radio Pro Apk gồm 36000 đài Hoa Kỳ được sắp xếp dựa trên trạng thái và thể loại. Ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng khả năng ghi lại các podcast yêu thích của họ để họ có thể nghe chúng khi ngoại tuyến hoặc không có Internet.

Bằng cách sử dụng nếu tùy chọn trực tuyến,Người dùng Audials Radio Pro Apk có thể dễ dàng xem nội dung đang phát và tìm kiếm nghệ sĩ yêu thích của họ. Nó có 120 thể loại khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn. Sự đa dạng lớn này đảm bảo rằng tất cả người dùng của nó từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng các dịch vụ của nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng Audials Radio Pro Apk cũng cung cấp cho người dùng khả năng podcast về nhiều chủ đề khác nhau.

Ứng dụng này có một hệ thống tìm kiếm rất hiệu quả giúp người dùng tìm kiếm qua các đài và phim tài liệu để tìm ra kênh mà họ muốnthích nghe. Ứng dụng Audials Radio Pro Apk không có tính năng mua ứng dụng và cũng không có bất kỳ loại chiến dịch quảng cáo nào làm phiền người dùng lần trước. Không có bất kỳ loại nào bị gián đoạn.

Các mục bổ sung hữu ích khác có trong ứng dụng Audials Radio Pro Apk là khả năng truyền chrome, sự hiện diện của đài đồng hồ, sự hiện diện của bộ đếm giờ đồng hồ, bộ cân bằng tích hợp chotrải nghiệm âm nhạc tốt nhất và khả năng đồng bộ hóa âm nhạc không dây. Người dùng Audials Radio Pro Apk có thể vui chơi thỏa thích tùy thích. Họ thậm chí có thể đặt câu hỏi thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả và thận trọng của Audials Radio Pro Apk.

Các tính năng của Audials Play Pro

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng Tuyệt vời được liệt kê bên dưới

Đài phát thanh tốt nhất tìm kiếm

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk cung cấp cho người dùng khả năng tìm đài phát thanh tốt nhất cho âm nhạc xung quanh họ. Họ có thể làm điều đó bằng cách chỉ cần nhập tên nghệ sĩ hoặc bằng cách chọn thể loại nhạc và thậm chí là một đài địa phương gần họ. Ứng dụng sẽ tìm radio cho họ.

Audials Radio Pro MOD

Ghi nhạc

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk cũng cho phép người dùng ghi lại bản nhạc yêu thích của họ mà họ đã nghe trên radio. Họ có thể làm điều đó bằng cách nhấp vào nút ghi radio để lưu nhạc.

Lịch sử nhạc đã nghe

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk cũng cung cấp cho người dùng cơ hội nghe nhạc mà họ có thể có lắng nghe một thời gian trở lại. Điều này giúp họ dễ dàng chơi lại bài hát đó mà không cần phải tìm kiếm bài hát đó mỗi lần.

Nghe podcast yêu thích của bạn

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk không chỉ cung cấp cho người dùng khả năng nghe nhạc mà họ chọn mà còn cho phép họ nghe các podcast khác nhau một cách dễ dàng. Nó chứa hơn 260 000 podcast.

Nghe bất cứ thứ gì bạn thích

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk cung cấp cho người dùng khả năng nghe bất cứ thứ gì họ muốn nghe. Họ có thể nghe tin tức phim tài liệu và các vấn đề thời sự. Họ cũng có thể nghe các bài đánh giá bằng ngôn ngữ đánh giá công nghệ và hài kịch nổi bật.

Báo thức

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk cũng có thể đánh thức người dùng bằng âm nhạc của đài phát thanh internet yêu thích của họ. Nó cũng có bộ hẹn giờ ngủ và có chức năng báo lại.

Chuyển đổi nhanh chóng giữa các đài phát thanh

người dùng ứng dụng Audials Radio Pro Apk có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển từ đài này sang đài khác và nghe theo bất cứ điều gì họ quyết định.

Giao diện người dùng trực quan

Audials Radio Pro Apk bao gồm giao diện người dùng trực quan và thân thiện cho phép người dùng dễ dàng điều hướng trong ứng dụng và tìm nhạc cho phim tài liệu bất cứ thứ gì họ muốn nghe một cách dễ dàng.

Phiên bản cao cấp

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk là phiên bản cao cấp mà người dùng sẽ phải mua sau khi trả một số tiền nhỏ tiền bạc. Điều này chứa nhiều tính năng nâng cao và rất ít bị cản trở do các chiến dịch quảng cáo.

Audials Radio Pro MOD APK

Phiên bản miễn phí

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk cũng bao gồm một phiên bản miễn phí cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ CNTT mà không phải trả dù chỉ một xu.

Hỗ trợ Chromecast

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk cũng hỗ trợ Chromecast vì người dùng có thể sử dụng ứng dụng này trên bất kỳ ứng dụng nào khác của họ các thiết bị lớn như Android TV của họ và các thiết bị khác. Điều này giúp tận hưởng niềm vui một cách tối đa.

Hỗ trợ phát sóng

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk cũng hỗ trợ phát trực tuyến nhạc trên máy thu trên máy bay.

Bộ chỉnh âm

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk cũng bao gồm Bộ chỉnh âm có sẵn giúp mang lại trải nghiệm sử dụng âm thanh. Nó giúp áp dụng âm thanh cho mọi hệ thống khuếch đại như loa phóng thanh hoặc tai nghe.

Đồng bộ hóa âm nhạc

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk cũng cho phép người dùng sử dụng tính năng đồng bộ hóa âm nhạc không dây một cách dễ dàng. Bằng cách này, người dùng ứng dụng này sẽ có thể kết nối điện thoại thông minh với máy tính ở nhà hoặc thậm chí ở văn phòng và dễ dàng nghe nhạc yêu thích của họ bất cứ khi nào họ muốn.

Tải xuống Audials Radio Pro MOD APK có gì?

Ứng dụng Audials Radio Pro Apk cung cấp cho người dùng khả năng nghe hơn 36000 đài được sắp xếp độc đáo thành các danh mục giúp mọi người dễ dàng truy cập. Ứng dụng Audials Radio Pro Apk miễn phí.

DOWNLOAD (11 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Audials Play: Radio & Podcasts modpure Audials Play: Radio & Podcasts lmhmod Audials Play: Radio & Podcasts apkmody Audials Play: Radio & Podcasts gamehayvl Audials Play: Radio & Podcasts gamedva Audials Play: Radio & Podcasts apkmodel Audials Play: Radio & Podcasts apktodo Audials Play: Radio & Podcasts modlh Audials Play: Radio & Podcasts happymod Audials Play: Radio & Podcasts appvn Audials Play: Radio & Podcasts modyolo
5/5 (1 vote)