Tải audioPro™ MOD APK 10.1.2 Full Paid

Cập nhật lần cuối 29/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải audioPro™ MOD APK 10.1.2 Full Paid
Tên audioPro™
Phát hành PowerAudio Team
Phiên bản 10.1.2
Chuyên mục Âm nhạc - Âm thanh
Kích thước 7M
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Full paid
Get it On Google Play

Ứng dụng AudioPro Music Player Apk Cho phép người dùng sử dụng ứng dụng này để nghe các bài hát bất cứ khi nào họ thích. AudioPro Music Player được phát triển bởi các nhà phát triển web PowerAudio Team. Ứng dụng này là phiên bản cao cấp có thể được mua bằng cách trả một số tiền nhỏ.

Ứng dụng này chứa nhiều tính năng nâng cao giúp mang lại trải nghiệm đáng giá tiền. Ứng dụng AudioPro Music Player có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Nó cho phép những người yêu âm nhạc tận dụng nó để nghe nhạc không ngừng. Hệ thống phân loại là hàng đầu. Nó giúp người dùng tìm thấy bài hát hoàn hảo của họ trong vài giây.

audioPro™ U̶S̶D̶3̶.̶9̶9̶

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bằng cách nhập tên bài hát hoặc tên nghệ sĩ, tên album hoặc thậm chí họ có thể thêm thể loại. Nó chứa tất cả các thao tác làm cho việc sử dụng trở nên đơn giản hơn. Ứng dụng AudioPro Music Player cho phép người dùng thực hiện tất cả các thao tác cơ bản như Shuffle, loop, next và nhiều thao tác khác. Người dùng AudioPro Music Player Apk cũng có thể tạo danh sách phát của riêng họ theo sở thích của họ.

Các dịch vụ AudioPro Music Player cũng có thể được sử dụng để đặt nhạc chuông. Để cân bằng âm thanh, ứng dụng AudioPro Music Player cũng có một Bộ cân bằng sẵn có. Ứng dụng AudioPro Music Player yêu cầu quyền truy cập bộ nhớ điện thoại của người dùng, các tệp phương tiện, cài đặt cuộc gọi cũng như cài đặt thiết bị và ứng dụng.

Duyệt bài hát

Ứng dụng  AudioPro Music Player cho phép người dùng duyệt các bài hát theo 6 cách khác nhau từ ứng dụng. những ngày này bao gồm chuyển đến danh mục Danh sách phát hoặc nhập Thể loại, Đi tới thư mục, chọn Nghệ sĩ hoặc Album hoặc chọn bài hát.

Mức trả hợp lý cho một ứng dụng tốt

AudioPro Music Player là một ứng dụng hoạt động như một trình phát nhạc với các chức năng tích hợp. Các chức năng này phong phú hơn và vượt trội hơn so với các trình phát nhạc có trên điện thoại di động của bạn. Hiện tại, ứng dụng này có thể được tìm thấy trên Google Play. Người dùng trả tiền để sử dụng nó với các tính năng cao cấp. Dạo quanh cửa hàng, bạn sẽ thấy những lời khen ngợi từ những người đã sử dụng ứng dụng này. Qua đó có thể thấy máy nghe nhạc này đã tạo được sự tin tưởng của người dùng.

mod audioPro™ U̶S̶D̶3̶.̶9̶9̶

Widget

Ứng dụng AudioPro Music Player cũng có hỗ trợ lượt truy cập cho phép người dùng dễ dàng phát bất kỳ bài hát nào mà không cần thực sự khởi chạy ứng dụng.

Thư mục

Ứng dụng AudioPro Music Player cũng cho phép người dùng phát các bài hát trực tiếp từ thư mục có bên trong ứng dụng.

Chủ đề

Ứng dụng AudioPro Music Player cũng bao gồm các chủ đề khác nhau mà người dùng có thể sử dụng để tùy chỉnh ứng dụng. Nó có sẵn trong hai bộ khác nhau.

Tạo danh sách phát

Ứng dụng AudioPro Music Player cũng cho phép người dùng tạo danh sách phát của riêng họ như theo ý thích của họ hoặc sở thích của họ. Họ có thể thêm bài hát vào danh sách phát đó hoặc Xóa bài hát theo tâm trạng của họ.

Đặt nhạc chuông

ứng dụng AudioPro Music Player cũng cho phép người dùng sử dụng nhạc để đặt làm nhạc chuông.

Bộ cân bằng 5 băng tần

Ứng dụng AudioPro Music Player bao gồm một bộ cân bằng 5 băng tần. Bộ chỉnh âm này đi kèm với một bộ chỉnh âm và âm trầm rất mạnh mẽ cũng có cài đặt hồi âm. Ứng dụng này cũng bao gồm hỗ trợ Bộ cân bằng hệ thống. Điều này được cung cấp cùng với bộ chỉnh âm trong ứng dụng.

tải audioPro™ U̶S̶D̶3̶.̶9̶9̶ mod

Nhiều ngôn ngữ

AudioPro Music Player Apk cho phép một người thay đổingôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Đan Mạch, tiếng Phần Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Hindi, tiếng Hàn, tiếng Na Uy, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Català, tiếng Hungary, tiếng Thái, tiếng Malaysia, tiếng Việt, tiếng Romania, tiếng Slovenia, tiếng Farsi, tiếng Byelorussian, tiếng Afrikaans,Tiếng Bungary, tiếng Slovak, tiếng Ukraina, tiếng Tagalog, tiếng Amharic, tiếng Croatia, tiếng Serbia, tiếng Estonia, tiếng Lithuania, tiếng Zulu, tiếng Do Thái của người Latvia, và nhiều thứ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Tải xuống AudioPro Music MOD APK cho Android

Ứng dụng AudioPro Music Player Apk Cho phép người dùng nghe các bài hát liên tục mà không bị gián đoạn. Đây là một ứng dụng cao cấp yêu cầu trả một số tiền nhỏ để sử dụng các dịch vụ CNTT. Ngoài việc cung cấp khả năng nghe các bài hát, ứng dụng AudioPro Music Player còn cung cấp nhiều tính năng khác nhau và tuyệt vời mà người dùng có thể sử dụng để tùy chỉnh điện thoại thông minh của mình.

DOWNLOAD (7M) LINK DỰ PHÒNG
audioPro™ modpure audioPro™ lmhmod audioPro™ apkmody audioPro™ gamehayvl audioPro™ gamedva audioPro™ apkmodel audioPro™ apktodo audioPro™ modlh audioPro™ happymod audioPro™ appvn audioPro™ modyolo
5/5 (2 votes)