Tải Avast Antivirus & Security MOD APK 6.56.1 Mở Khóa Premium

Cập nhật lần cuối 07/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Avast Antivirus & Security MOD APK 6.56.1 Mở Khóa Premium
Tên Avast Antivirus & Security
Phát hành Avast Software
Phiên bản 6.56.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 41M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Avast Antivirus mod APK là ứng dụng giúp bạn giải quyết các vấn đề về dọn virus trên Android. Điều này là mối quan tâm cũng như bị mắc phải ở khá nhiều người dùng. Làm cho tình trạng kết nối internet không còn được nhanh mạnh như cũ. Gây ảnh hưởng đến quá trình kết nối mạng, truy cập các trang mạng. Avast Antivirus giúp bạn xử lí tình trạng này, không để quá trình truy cập gặp sự cố. Ứng dụng rất cần thiết cho những ai làm việc thường xuyên với mạng. Giúp cho người dùng tránh được các virus khi sử dụng mạng. Avast Antivirus MOD là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn, loại bỏ phần mềm độc hại. Bảo mật thông tin cá nhân người dùng, ngăn chặn khỏi các mối nguy hiểm.

Avast Antivirus mod

Tải Avast Antivirus Mod – Ngăn chặn virus khỏi thiết bị

Điều mà người dùng luôn e ngại đó là bị virus xâm nhập vào phần mềm khi đang truy cập. Nó sẽ làm cho quá trình kết nối của bạn bị gián đoạn, mạng bị nghẽn. Không vào được các trang web mà bạn muốn liên kết. Gây nhiều khó khăn cho người dùng, đặc biệt tối kỵ với những người làm văn phòng. Ảnh hưởng đến công việc cũng như gây ra các sự cố khi có các tài liệu quan trọng. Avast Antivirus làm tốt trong việc loại bỏ virus và bảo mật thông tin. Là ứng dụng tuyệt vời với hàng loạt các tính năng, xử lý các vấn đề rủi ro về mạng.

Bảo vệ quyền riêng tư

Khi sử dụng Avast Antivirus, tất cả các lịch sử truy cập, tìm kiếm của bạn đều không lưu lại. Mọi quyền riêng tư khi bạn sử dụng đều được bảo mật. Điều này đem đến sự an tâm cho người dùng không lo bị mất thông tin. Kiểm soát được các tình trạng mạng khi dùng. Cho người sử dụng không hoang mang khi sợ bị lộ mất quyền cá nhân. Khóa ứng dụng bằng mật khẩu hay dấu vân tay. Chỉ có bạn mới có thể truy cập, không ai có thể xâm phạm vào tài khoản của bạn.

Ngăn ngừa truy cập vào các trang web

Các trang web cũng là cơ hội hoàn hảo để tấn công người dùng, vì vậy Avast Antivirus sẽ có một lá chắn vững chắc để bảo vệ người dùng khỏi những gì xuất hiện trong trình duyệt web. Chức năng đó có thể tự động quét tất cả nội dung hiện có trên website và cảnh báo người dùng trước khi truy cập. Hơn nữa, nó có thể quét tất cả các tệp trước khi chúng được tải xuống, bảo vệ thiết bị của người dùng trước các hành động khác nhau.

mod Avast Antivirus

Giải phóng bộ nhớ

Nếu như dữ liệu trên thiết bị của bạn quá đầy, không còn dung lượng để lưu trữ. gây nên tình trạng không độc được và lưu lại những tài liệu bạn muốn. Làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Một phần là do RAM và ROM không còn đảm nhận được chức năng đọc và ghi dữ liệu. Làm cho thiết bị của bạn bị đơ và không thể tiếp nhận thông tin. Thế nên, muốn nó hoạt động như bình thường bạn phải giải phóng bộ nhớ. Điều này không làm khó Avast Antivirus, ứng dụng sẽ giúp bạn giải quyết điều này. Chỉ cần click vào Boost RAM, các dữ liệu ở bộ nhớ đầy sẽ được xử lý trong tích tắc.

Ẩn và khóa các nội dung quan trọng

Avast Antivirus bảo vệ tuyệt đối cho thiết bị và hệ thống, ngoài ra nó còn giúp người dùng bảo vệ các tài liệu quan trọng khỏi những ánh mắt dòm ngó bên ngoài. Khả năng bảo vệ của nó cũng tuyệt đối, có thể xếp chồng nhiều lớp bảo mật khác nhau và người dùng có thể thêm một vài tùy chỉnh để yên tâm hơn. Hơn hết, nó sẽ ẩn nội dung ẩn trong các thư mục đặc biệt trong giao diện, và người dùng chỉ có thể truy cập chúng thông qua ứng dụng.

Khả năng bảo vệ người dùng khỏi vi rút và các hoạt động bất thường khác của Avast Antivirus là tuyệt đối và linh hoạt. Nó cũng có thể tự động hóa một số quy trình duy nhất trong hệ thống và liên tục quét tất cả các tệp mới để tìm các điểm bất thường, giúp bảo vệ thiết bị một cách chặt chẽ và yên tâm.

Tải xuống Avast Antivirus MOD APK cho Android

Chỉ cần cài đặt Avast Antivirus về máy, mọi vấn đề về virus không còn là nỗi lo. Bạn sẽ không phải đau đầu mỗi khi máy bị đơ khi chờ load mạng. Bị các con virus tấn công phần mềm, đánh cắp đi các dữ liệu quan trọng. Tải Avast Antivirus MOD ngăn ngừa virus và bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

DOWNLOAD (41M) LINK DỰ PHÒNG
Avast Antivirus & Security modpure Avast Antivirus & Security lmhmod Avast Antivirus & Security apkmody Avast Antivirus & Security gamehayvl Avast Antivirus & Security gamedva Avast Antivirus & Security apkmodel Avast Antivirus & Security apktodo Avast Antivirus & Security modlh Avast Antivirus & Security happymod Avast Antivirus & Security appvn Avast Antivirus & Security modyolo
5/5 (2 votes)