Tải Avatoon MOD APK Premium 1.7.0 cho Android

Cập nhật lần cuối 18/03/2023, bởi Thanos
Tải Avatoon MOD APK Premium 1.7.0 cho Android
Tên Avatoon
Phát hành Enerjoy
Phiên bản 1.7.0
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 38 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Avatoon là một ứng dụng giải trí hấp dẫn. Nó được rất nhiều người dùng yêu thích. Cụ thể, ứng dụng hoạt động giống như cả nền tảng trò chơi và hình ảnhmạng xã hội, chứa rất nhiều tính năng thú vị để người dùng giải trí. Bên cạnh đó, nó sẽ cho phép bạn biến các nhân vật ngoài đời thực thành phiên bản hoạt hình. Chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh chân dung thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng thú vị này qua bài đánh giá dưới đây nhé!

Giới thiệu về Avatoon

Trung đội được cung cấp và phát triển bởi IdeaLabs cho các thiết bị di động. Nó là một nền tảng dựa trên ảnh đại diện cũng như là nơi để người dùng tạo ảnh đại diện của họ trong vài giây. Bên cạnh đó, nó còn đưa bạn đến một thế giới kỹ thuật số như một mạng xã hội hoạt hình, nơi bạn có thể khám phá nhiều yếu tố thú vị và hấp dẫn cho cuộc sống của mình. Ngoài ra, Avatoon Pro có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn vì nó cung cấp và mở rộng các tính năng có sẵn để nâng cao trải nghiệm người dùng. Hãy xem ứng dụng này có thể làm gì với các tính năng của nó bên dưới.

avatoon mod

Các tính năng chính của Avatoon Mod

Tạo nhân vật của bạn theo phong cách hoạt hình

Avatoon cho phép người dùng tạo các nhân vật giống như trong một trò chơi mô phỏng. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng khả năng chụp ảnh của điện thoại để tạo ảnh theo phong cách hoạt hình hoặc tạo ảnh từ các yếu tố có sẵn. Bên cạnh đó, chúng tôi khuyên bạn nên chụp ảnh để có được đối tượng chính xác nhất vì các tính năng có sẵn rất hạn chế.

Tùy chỉnh được cá nhân hóa mạnh mẽ

Sau khi bạn có một nhân vật cơ bản, Avatoon sẽ cung cấp cho bạn các tùy chỉnh chuyên sâu hơn để làm nổi bật phong cách của bạn. Một số yếu tố nhân vật mà bạn có thể điều chỉnh bao gồm khuôn mặt, phong cách, quần áo, bối cảnh và tư thế. Bên cạnh đó, người dùng sẽ cần tiền như những ngôi sao để mở khóa các vật phẩm trong cửa hàng. Sau đó, bạn có thể trang bị chúng cho nhân vật của mình để tạo ấn tượng hơn.

Chụp hình đại diện với nhiều kiểu

Avatoon cung cấp tính năng gian hàng ảnh cho phép người dùng tự do tạo ra những bức ảnh đẹp. Lúc này, bạn có thể chọn phông nền có sẵn để chèn vào ảnh. Bạn có thể thay đổi các cảm xúc và tư thế khác nhau để bức ảnh trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra, ứng dụng có hàng trăm nhãn dán đẹp mắt để bạn chèn theo cách của mình.

Nhiệm vụ hàng ngày hấp dẫn

Để thu hút người chơi sử dụng hàng ngày, ứng dụng có cơ chế giống như một trò chơi. Cụ thể, nó cung cấp cho người dùng các nhiệm vụ. Sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau để bạn hoàn thành mỗi ngày. Kết quả của những nỗ lực của bạn là phần thưởng bao gồm tiền và hộp quà đặc biệt. Sau đó, bạn có thể sử dụng những thứ kiếm được để tiếp tục mua sắm và tùy chỉnh nhân vật của mình.

Tham gia mạng xã hội

Ngoài ra, Avatoon còn tích hợp một mạng xã hội riêng trong ứng dụng để mọi người chia sẻ và cạnh tranh với nhau. Tính năng chính của mạng xã hội này là luôn đặt câu hỏi “Bạn chọn cái nào?”. Giữa hàng loạt bức ảnh có nội dung cùng chủ đề được đặt song song, bạn sẽ chọn được mẫu ưng ý cho mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn từ việc này.

avatoon apk

Có gì trong Avatoon Premium?

Avatoon Pro là phiên bản cao cấp của ứng dụng. Nó mang đến cho bạn nhiều tính năng hơn và mở rộng hơn so với phiên bản miễn phí. Chúng bao gồm:

  • Không có quảng cáo.
  • Hình đại diện không giới hạn.
  • Hình dán và bộ sưu tập không giới hạn.

Hiện tại, giá để nâng cấp Avatoon Pro là khoảng 40 đô la. Bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 3 ngày khi đăng ký và hủy bất kỳ lúc nào bạn muốn. Nếu muốn có phiên bản Pro này miễn phí, bạn có thể theo dõi phần bên dưới.

Nếu bạn không muốn trả tiền để nâng cấp Avatoon Pro, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một phiên bản đã sửa đổi. Nó sẽ có tất cả các tính năng của phiên bản cao cấp. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chúng miễn phí. Bạn đọc chỉ cần truy cập vào liên kết cuối bài viết này để tải Avatoon MOD APK về và cài đặt như bình thường.

Tải xuống của Avatoon Mod cho Android

Nhìn chung, Avatoon là một ứng dụng tuyệt vời được hàng triệu người yêu thích. Nó có các tính năng nâng cao đa dạng để tạo ảnh hồ sơ và nhân vật theo phong cách hoạt hình. Hơn nữa, chúng tôi luôn cố gắng chia sẻ phiên bản Pro của ứng dụng miễn phí ngay tại đây. Đừng quên xếp hạng và chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy nó thú vị. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (38 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Avatoon modpure Avatoon lmhmod Avatoon apkmody Avatoon gamehayvl Avatoon gamedva Avatoon apkmodel Avatoon apktodo Avatoon modlh Avatoon happymod Avatoon appvn Avatoon modyolo
5/5 (1 vote)