Tải Banana Kong Hack Full chuối, tim 1.9.9.06 APK cho Android

Cập nhật lần cuối 01/02/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Banana Kong Hack Full chuối, tim 1.9.9.06 APK cho Android
Tên Banana Kong
Phát hành FDG Entertainment GmbH & Co.KG
Phiên bản 1.9.9.06
Chuyên mục Hành động
Kích thước 64 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn chuối, Vô hạn trái tim
Get it On Google Play

Banana Kong Hack là một trò chơi hành động vui nhộn dành cho điện thoại Android. Nó được phát hành từ rất sớm vào năm 2013. Cho đến nay, đã có rất nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, tất cả người chơi đều đồng ý rằng phiên bản mới nhất là phiên bản thú vị nhất. Trò chơi được phát triển và cung cấp bởi FDG Entertainment GmbH & Co. KG. Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động và máy tính bảng. Người chơi sẽ điều khiển chú khỉ đột chạy xuyên qua khu rừng xinh đẹp và vượt qua nhiều thử thách. Sau đó, bạn có thể giành được nhiều phần thưởng giá trị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi qua chi tiết bên dưới nhé!

Giới thiệu Banana Kong

Banana Kong có một câu chuyện vui nhộn khiKong đang gặp khó khăn với vỏ chuối mà anh ta ném ra. Họ đã quá nhiều và bây giờ con khỉ phải chạy trốn để thoát khỏi họ. Trong quá trình chạy, chú khỉ sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm từ các sinh vật trong rừng và các chướng ngại vật khác. Trong trò chơi, người chơi có thể thưởng thức nhiều cuộc đua bất tận đã thống trị bảng xếp hạng trên thiết bị di động.

Banana Kong MOD

Gameplay

Banana Kong là trò chơi chạy bất tận vui nhộn nhất mà bạn từng có. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một chú khỉ để tham gia một cuộc hành trình đầy thú vị. Tại đây, bạn cần học cách điều khiển nhân vật bằng nhiều hành động đặc biệt để thoát khỏi nguy hiểm. Bằng cách vuốt và chạm vào hướng dẫn, bạn có thể dễ dàng thực hiện. Bên cạnh đó, game thủ sẽ bắt đầu cuộc đua của bạn để thu thập chuối, cũng là đơn vị tiền tệ của trò chơi. Bạn sẽ chỉ va chạm một lần với các vật thể trên đường đi. Nếu bạn chạm lần thứ hai, bạn sẽ bị ngã thì trò chơi kết thúc. Bạn có thể sử dụng những trái tim màu vàng để tiếp tục cuộc đua hoặc chạy lại nếu muốn. Ngoài ra, người chơi có thể nhận được sự giúp đỡ từ các loài động vật khác, chẳng hạn như chim, lợn rừng hoặc rùa biển. Bạn nên tận dụng tất cả để tiến xa nhất.

Đa dạng sức mạnh

Để giúp người chơi có nhiều hoạt động vàtiến xa hơn, game mang đến những sức mạnh đặc biệt để người chơi nâng cấp và sử dụng. Lúc này, bạn có thể dùng nam châm để hút chuối, những chiếc dù tốt để bay xa hơn hoặc lấy thêm mạng để có nhiều cơ hội chạy hơn. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể sử dụng sự trợ giúp của các loài động vật khác như một loại sức mạnh. Họ có thể tóm lấy con chim bay qua đoạn khó hoặc cưỡi heo rừng để hất tung mọi thứ. Bạn thậm chí có thể trả tiền thật để nhận được Bùa may mắn hoặc Chuối vàng.

Nhiều vật phẩm trang trí

Banana Kong không chỉ gây nhàm chánnâng cấp sức mạnh nhưng nó cũng cung cấp rất nhiều vật phẩm trang trí. Trong cửa hàng có hàng chục chiếc mũ độc đáo với nhiều kiểu dáng khác nhau như mũ nồi, mũ cao bồi, cá sấu… Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi kiểu dáng chiếc dù của mình để chúng trở nên ấn tượng hơn.

Banana Kong MOD APK

Nhiệm vụ và thứ hạng

Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều nhiệm vụ đặc biệt. Bạn có thể hoàn thành chúng hoặc chọn bỏ qua để tìm một nhiệm vụ dễ dàng hơn. Khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng tùy theo số điểm của mình. Qua đó, người chơi sẽ ghi tên mình cao hơn trên bảng thành tích.

Đồ họa

Banana Kong có đồ họa 2D hấp dẫn. Người chơi sẽ tận hưởng lối chơi mượt mà. Cụ thể, các nhân vật được xây dựng theo phong cách vui nhộn, hấp dẫn giúp cho quá trình chơi của bạn trở nên vui nhộn hơn. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều bản đồ đặc biệt từ rừng đến đại dương rộng lớn. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ có cơ hội nghe những bản nhạc và âm thanh sôi động.

Tải xuống Banana Kong Hack APK cho Android

Banana Kong là một trò chơi hấp dẫn dành cho những người thích đua xe. Nó cung cấp nhiều tính năng tiên tiến và thiết kế vui nhộn cho tất cả người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản MOD của Banana Kong, chúng tôi cũng có sẵn tại đây. Sau đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền và trái tim ngay từ đầu để thúc đẩy lối chơi của bạn. Đừng quên đánh giá và chia sẻ trò chơi nếu bạn thấy nó thú vị. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (64 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Banana Kong modpure Banana Kong lmhmod Banana Kong apkmody Banana Kong gamehayvl Banana Kong gamedva Banana Kong apkmodel Banana Kong apktodo Banana Kong modlh Banana Kong happymod Banana Kong appvn Banana Kong modyolo
5/5 (1 vote)