Tải Battle of Warships: Naval Blitz MOD Vô hạn tiền 1.72.22 APK

Cập nhật lần cuối 30/01/2024, bởi Hoàng Sang
Tải Battle of Warships: Naval Blitz MOD Vô hạn tiền 1.72.22 APK
Tên Battle of Warships: Naval Blitz
Phát hành MobileGDC
Phiên bản 1.72.22
Chuyên mục Entertainment
Kích thước 126 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Battle of Warships MOD Vô hạn tiền, Mở khóa tàu chiến là một trò chơi mô phỏng chiến trường mạo hiểm với các tính năng và công cụ tuyệt vời. Trò chơi này có các kịch bản chiến đấu độc đáo mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế. Có những công cụ khác nhau trong trò chơi này giúp bạn chiến đấu chống lại kẻ thù của mình. Có rất nhiều trò chơi mô phỏng chiến trường trên internet nhưng trò chơi này có một vị trí khác biệt.

Đồ họa đáng kinh ngạc của trò chơi này sẽ thu hút sự quan tâm của bạn. Bạn phải chơi nó để khám phá các chiến trường hấp dẫn khác nhau và các công cụ mạnh mẽ được sử dụng trong các tàu chiến thực sự. Có các nguồn tài nguyên sinh tồn khác nhau cũng có sẵn. Nhà phát triển của trò chơi này đã có những nỗ lực đáng được khen ngợi khi trò chơi này có lối chơi giống hệt như trận chiến của một tàu chiến thực sự. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với trải nghiệm của mình.

Trò chơi mạo hiểm này được phát triển bởi Mobile GDC. Nó có hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Trò chơi này có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Nếu không có kết nối Internet, bạn vẫn có thể chơi game.

Giới thiệu Battle of Warships APK

Battle of Warships APK là phiên bản gốc của trò chơi có sẵn trên internet. Nó là một trò chơi freemium có nghĩa là bạn có thể tải xuống và sử dụng các tính năng cơ bản của trò chơi hoàn toàn miễn phí. Nhưng có một phiên bản cao cấp cần mua trong ứng dụng trong trò chơi này. Chủ đề cơ bản của trò chơi này được lấy cảm hứng từ trận chiến WW1 và WW2. Đồ họa cũng giống với thời đó.

Vì trò chơi dựa trên WW1 và WW2 nên tất cả các con tàu, chiến trường và tàu sân bay thời đó cũng có trong trò chơi này. Trò chơi này có các nhiệm vụ, sự kiện và nhiệm vụ hàng ngày khác nhau. Khi bạn hoàn thành chúng, bạn sẽ nhận được phần thưởng cùng với việc nâng cấp cấp độ và tàu của mình. Bạn có thể mở khóa các vũ khí và công cụ mạnh hơn khi nâng cấp cấp độ của mình. Bạn cũng có thể bán tàu của mình để đổi lấy tiền. Có những công cụ khác nhau được sử dụng để sửa chữa con tàu bị hư hỏng của bạn. Nếu muốn giành chiến thắng, bạn cần phải đưa ra chiến lược chiến đấu tốt nhất.

Battle of Warships MOD

Giới thiệu Battle of Warships MOD APK

Có một phiên bản hack của trò chơi này, có sẵn trên internet với tên gọi Battle of Warships MOD APK. Phiên bản apk mod hoàn toàn miễn phí và an toàn để tải xuống. Giao diện người dùng và điều khiển cảm ứng của cả hai phiên bản hoàn toàn giống nhau. Vì phiên bản apk mod sửa đổi phiên bản gốc, nó giải quyết tất cả các vấn đề mà người dùng gặp phải như gián đoạn quảng cáo, mua hàng trong ứng dụng, v. v.

Phiên bản sửa đổi này cho phép bạn chơi trong môi trường không có quảng cáo. Do đó phiên bản Battle of Warships APK MOD sử dụng chính xác hơn. Phiên bản hack này không có bất kỳ phần mềm độc hại nào, nó sẽ không ảnh hưởng đến điện thoại di động của bạn. Sẽ không có vấn đề về độ trễ và điều khiển trong trò chơi. Bạn có thể dễ dàng tải xuống phiên bản apk mod từ trang web của chúng tôi.

Các chiến trường khác nhau

Có hơn 20 tùy chọn chiến trường có sẵn trong trò chơi ban đầu, không phải tất cả đều sẽ được mở khóa. Bạn có thể chọn chiến trường của sự lựa chọn của bạn từ các tùy chọn có sẵn. Có chiến trường Hoa Kỳ, chiến trường Đức, Pháp, Nhật Bản và các chiến trường khác.

Nhiệm vụ hàng ngày

Sẽ có các nhiệm vụ và nhiệm vụ hàng ngày khác nhau. Điều đó bạn cần phải hoàn thành để lên cấp trò chơi của mình. Các nhiệm vụ sẽ giống như bảo vệ căn cứ của bạn, gây sát thương và phá hủy các tàu của đối phương, đồng thời cũng gây hư hại cho hàng không mẫu hạm của chúng.

Các loại tàu khác nhau

Giống như chiến trường, có nhiều loại tàu chiến đấu đặc biệt là tất cả các tàu được sử dụng trong WW1 và WW2. Mô hình của họ giống hệt như tàu thật. Bạn cũng có thể nhận được phần thưởng là một con tàu như IJN Yukikaze, USS Arkansas BB-33, USS Sangamon CVE-26 và KMS Deutschland, v. v.

Tùy chỉnh thời tiết

Trong khi chơi trên chiến trường, bạn có thể tùy chỉnh thời tiết theo sở thích của bạn. Như mưa, hoàng hôn, gió, thậm chí cả tuyết, v. v. Bạn cũng có thể chọn thời gian như ban ngày hoặc ban đêm.

Battle of Warships MOD APK

Tùy chỉnh cờ tàu

Một tính năng thú vị khác là bạn có thể tùy chỉnh cờ tàu của mình. Chọn quốc kỳ của bạn hoặc thiết kế quốc kỳ mà bạn chọn.

Vũ khí

Để đánh bại kẻ thù, bạn cần có vũ khí. Có rất nhiều loại vũ khí có sẵn trên tàu như vũ khí hải quân thực sự bao gồm các loại súng hải quân khác nhau, đại bác, ngư lôi và nhím, v. v.

Chế độ chơi solo

Trò chơi này cung cấp cả chế độ solo và nhiều người chơi. Bạn có thể chung tay với bạn bè hoặc những người chơi khác để cùng nhau đánh bại kẻ thù của mình.

Hệ thống cập nhật tàu

Trò chơi này cung cấp hệ thống cập nhật tàu khi bạn lên cấp trò chơi. Mỗi con tàu có những khả năng khác nhau. Bạn có thể nâng cấp tàu của mình bằng tính năng này.

Phần thưởng

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và nhiệm vụ của mình bạn được trao một phần thưởng. Nhiệm vụ hàng ngày có phần thưởng nhỏ hơn so với các sự kiện và nhiệm vụ đặc biệt. Bạn có thể nhận được bộ dụng cụ sửa chữa, vàng, tên lửa đẩy tốc độ, các tàu khác nhau và nhiều vật phẩm khác làm phần thưởng.

Tàu sân bay

Giống như trận hải chiến thực sự, cũng có máy bay tàu sân bay trong trò chơi này. Họ chở các máy bay và máy bay phản lực khác nhau. Các máy bay bị hư hỏng cũng được sửa chữa tại đây. Đây là những hàng không mẫu hạm của Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản có sẵn trên chiến trường.

Bán

Một tính năng độc đáo khác của trò chơi là bạn có thể bán tàu của mình để đổi lấy tiền bạc. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Armoury rồi đến tab Sell và cuối cùng chọn con tàu bạn muốn bán.

Đồ họa 3D

Đồ họa 3D mà trò chơi này cung cấp rất đơn giản. lôi cuốn. Mọi vật phẩm đều được thiết kế trong khi vẫn lưu ý đến từng chi tiết của WW1 và WW2. Điều đó sẽ giúp bạn gần với thực tế hơn.

Battle of Warships Hack

Điều khiển

Các điều khiển của trò chơi rất dễ dàng xử lý. Trong khi sử dụng lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được hướng dẫn về cách hoạt động của các điều khiển này.

Không làm phiền quảng cáo

Trong hầu hết mọi trò chơi, phiên bản apk đều chứa quảng cáo phá hủy nhịp độ của trò chơi và có thể khiến bạn mất hứng thú. Nhưng trong phiên bản sửa đổi sẽ không có quảng cáo bật lên nào có thể giết chết nhịp chơi game của bạn. Bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi không có quảng cáo.

Tài nguyên không giới hạn

Trong trận chiến của tàu chiến, có rất nhiều tài nguyên như vàng, bộ dụng cụ sửa chữa, tăng tốc độ, v. v. tài nguyên được cung cấp với số lượng lớn khi bạn tải xuống phiên bản apk mod. Trong khi đó, bạn cần rất nhiều thời gian và đấu tranh để có được những tài nguyên này trong phiên bản gốc.

Công cụ trả phí miễn phí

Tất cả các công cụ cao cấp của trò chơi đã bị khóa trong phiên bản tiêu chuẩn hoàn toàn miễn phí để truy cập trong phiên bản sửa đổi. Bạn không phải trả bất kỳ số tiền nào trước khi sử dụng chúng.

Tải xuống Battle of Warships MOD APK cho Android

Battle of Warships MOD APK là duy nhất vì chủ đề khác nhau và đồ họa thực tế. Tất cả các công cụ liên quan đến chủ đề cũng có sẵn. Trò chơi này rất gây nghiện, bạn sẽ có thói quen chơi nó. Đó là cách giết thời gian tốt nhất, bạn sẽ không hối tiếc khi tải xuống. Bạn có thể học cách lập chiến lược trong những thời điểm khó khăn, cách chống lại các đối thủ mạnh và cả tình hình thực tế của ww1 và ww2. Các trò chơi chiến lược rất tốt cho việc rèn giũa trí óc của bạn.

DOWNLOAD (126 MB) LINK DỰ PHÒNG
Battle of Warships: Naval Blitz modpure Battle of Warships: Naval Blitz lmhmod Battle of Warships: Naval Blitz apkmody Battle of Warships: Naval Blitz gamehayvl Battle of Warships: Naval Blitz gamedva Battle of Warships: Naval Blitz apkmodel Battle of Warships: Naval Blitz apktodo Battle of Warships: Naval Blitz modlh Battle of Warships: Naval Blitz happymod Battle of Warships: Naval Blitz appvn Battle of Warships: Naval Blitz modyolo
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận