Tải Beast Quest MOD Vô hạn tiền 1.0.6 APK

Cập nhật lần cuối 17/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Beast Quest MOD Vô hạn tiền 1.0.6 APK
Tên Beast Quest
Phát hành Animoca Brands
Phiên bản 1.0.6
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 38.88 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Đã đến lúc bạn đóng vai như một hiệp sĩ dũng cảm vì người dân của bạn đang gặp khó khăn nghiêm trọng. Quái vật đang tấn công vùng đất của bạn và bạn là hy vọng duy nhất còn lại có thể giết chết những con quái vật chết người này. Beast quest MOD APK là một trò chơi phiêu lưu hành động, trong đó nhiệm vụ của bạn là đánh bại lũ quái vật và làm sạch vùng đất của mình khỏi những sinh vật không quen thuộc này.

Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi kinh dị thì nhiệm vụ hay nhất sẽ chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim bạn bởi vì trò chơi hành động này có đầy rẫy những cảnh ly kỳ, đấu giá và những cuộc phiêu lưu hoành tráng. Beast Quest có sẵn trên Internet miễn phí nhưng có một số tính năng cao cấp yêu cầu đăng ký. Cách chơi của nhiệm vụ quái thú là duy nhất với một số tính năng phi thường.

Beast Quest được hơn 5 triệu người tải xuống và đó là một lưu lượng truy cập lớn. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Beast Quest vì nó có sẵn trên cửa hàng chơi. Chơi Beast Quest và có cơ hội trở thành người bảo vệ vùng đất của bạn.

Giới thiệu Beast Quest

Beast Quest là phiên bản gốc của trò chơi này, trong đó bạn sẽ chiến đấu với những con quái vật huyền bí của Avantia. Beast đang sở hữu ma thuật sư độc ác và bạn phải giải phóng chúng khỏi ma thuật của cô ấy. Giết các ông chủ và giành chiến thắng các cấp độ. Thu thập tiền xu để nâng cấp sức mạnh của bạn. Mua bình thuốc sẽ giúp bạn sống sót trong cuộc chiến quái thú này. Vương quốc Avantia đang gặp nguy hiểm và đây là cơ hội để bạn chứng tỏ mình là anh hùng.

Giới thiệu Beast Quest MOD APK

Beast Quest mod apk là phiên bản hack của trò chơi này, trong đó mọi thứ sẽ có sẵn miễn phí. Hãy suy nghĩ sáng suốt và tải xuống apk mod Beast Quest vì trong phiên bản sửa đổi của nó, mọi thứ đều có thể truy cập được. Không tốn tiền cho đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi và tải xuống bản Beast Quest MOD APK và tận hưởng quyền truy cập đầy đủ của bạn vào trò chơi này. Khi bạn có số xu không giới hạn thì bạn có thể dễ dàng nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình và khiến anh ta mạnh hơn.

Beast Quest MOD

Chiến đấu chống lại quái vật

Ác ma phù thủy đã thành công trong việc thôi miên các con thú và bây giờ con thú đang thực hiện mệnh lệnh của chúng bằng cách tấn công người dân của vương quốc Avantia. Mọi người yếu đuối và họ đang hy vọng rằng bạn sẽ cứu họ khỏi những con quái vật này. Bạn phải ngăn con thú tấn công vương quốc và đó là cách bạn có thể đánh bại kế hoạch độc ác của Wizard. Trước khi vương quốc bị hủy diệt, bạn phải ngăn chặn chúng.

Cách chơi sáng tạo

Cách chơi Beast Quest nằm ngoài mong đợi của bạn. Mọi thứ được tổ chức một cách hoàn hảo. Cốt truyện của nhiệm vụ quái thú rất thú vị khi tất cả các con thú đều bị ám bởi phù thủy độc ác và cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để phá hủy vương quốc xinh đẹp của bạn nhưng bạn sẽ không để cô ấy làm điều này vì vậy bạn sẽ chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng để ngăn chặn cô ấy. Không có người nào khác tốt hơn bạn có thể chấm dứt sự sở hữu của tên phù thủy độc ác này.

Nâng cấp sức mạnh

Nâng cấp là quá quan trọng trong Beast Quest vì tất cả kẻ thù của bạn đều mạnh hơn bạn nghĩ nên bạn phải chuẩn bị tinh thần cho những trận chiến này. Trong trò chơi, bạn sẽ thu thập tiền và bằng cách sử dụng số tiền thu thập được, bạn sẽ nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Hãy biến anh ta thành người mạnh nhất để anh ta trở thành anh hùng của nhiệm vụ quái thú.

Chơi hơn 100 thử thách

Bạn sẽ chơi nhiều nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi này. Hơn hàng trăm cấp độ có sẵn trong Beast Quest. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được phần thưởng. Khám phá những bí mật ẩn giấu của thế giới bằng cách chơi những nhiệm vụ này. Nâng cao kỹ năng và nhận quyền chỉ huy vũ khí của bạn.

Thu thập vũ khí mạnh mẽ

Có các loại vũ khí sức mạnh khác nhau trong Beast Quest. Khi cấp độ tăng lên, bạn sẽ có cơ hội thu thập vũ khí chết người. Những vũ khí này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tiêu diệt những tên trùm. Tạo một bộ sưu tập vũ khí vì mỗi loại vũ khí đều có những đặc tính khác nhau và những thứ này sẽ giúp bạn đánh bại kẻ thù của vương quốc mình.

Khám phá thế giới

Beast Quest là một trò chơi hành động thế giới mở, nơi bạn sẽ đi bộ tự do. Bạn có thể khám phá thế giới và tìm ra những kẻ thù đang gây ra sự hủy diệt. Có rất nhiều bí mật ẩn và bạn có thể khám phá chúng và tìm thấy những kho báu bị mất. Bạn có thể đi lang thang ở nhiều địa điểm như bãi biển, đỉnh núi tuyết và bạn cũng có thể khám phá loài rắn biển.

Đồ họa 3D

Beast Quest phổ biến trên toàn thế giới vì tính năng thú vị và đồ họa 3D tốt nhất của nó. Bạn có thể chơi trò chơi ở độ phân giải cao và sẽ không ảnh hưởng đến đồ họa trò chơi của bạn. Nhân vật của bạn có chuyển động 3D. Đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh hoành tráng là một trong những lý do chính đằng sau thành công của Beast Quest.

Beast Quest MOD APK

Tính năng cao cấp đã mở khóa

Giờ đây, bạn có thể chơi Beast Quest mà không cần mua gói đăng ký bởi vì chúng tôi đang cung cấp cho bạn một liên kết của Beast Quest MOD APK. Trong Beast Quest MOD APK, mọi tính năng cao cấp đều có sẵn miễn phí. Sử dụng tất cả các tính năng VIP mà không cần tiêu tiền thật trong trò chơi chỉ bằng cách tải xuống Beast Quest MOD APK.

Vô hạn tiền

Thông qua tiền, bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình và cũng là sức mạnh của thiết bị của bạn nhưng bạn cần một số tiền lớn để nâng cấp. Chỉ có phiên bản mod của Beast Quest mới có thể đáp ứng mong muốn của bạn và đó là lý do tại sao trong apk Beast Quest, bạn có thể nhận được tiền không giới hạn. Hãy thử phiên bản mod này của Beast Quest và tận dụng lợi thế bằng cách nhận được số tiền không bao giờ hết.

Không có quảng cáo

Giờ đây, bạn có thể dừng quảng cáo mà không cần đăng ký mà bạn chỉ cần tải Beast Quest MOD APK. Beast quest mod apk cho phép bạn chơi trò chơi mà không nhận được quảng cáo bật lên.

Tải xuống Beast Quest MOD APK cho Android

Beast Quest MOD APK là trò chơi được xếp hạng cao nhất vì trò chơi này đã giành được trái tim của hàng triệu người bởi hiệu suất đáng kinh ngạc của nó. Khi bạn tìm kiếm trò chơi hành động hay nhất, bạn sẽ tìm thấy Beast Quest ở đầu danh sách. Hãy nâng cao kỹ năng hiệp sĩ của bạn và trở thành anh hùng của vương quốc Avantia. Tải xuống Beast Quest từ trang web của mình và chia sẻ suy nghĩ của bạn về Beast Quest trong phần bình luận.

DOWNLOAD (38.88 MB) LINK DỰ PHÒNG
Beast Quest modpure Beast Quest lmhmod Beast Quest apkmody Beast Quest gamehayvl Beast Quest gamedva Beast Quest apkmodel Beast Quest apktodo Beast Quest modlh Beast Quest happymod Beast Quest appvn Beast Quest modyolo
5/5 (1 vote)