Tải Beat.ly 2.28.10680 MOD APK (Mở khóa VIP)

Cập nhật lần cuối 02/05/2023, bởi Thanos
Tải Beat.ly 2.28.10680 MOD APK (Mở khóa VIP)
Tên Beat.ly
Phát hành
Phiên bản 2.28.10680
Chuyên mục Tiện ích
Kích thước 38 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Beat.ly Mod – Sự xuất hiện của Internet đã mang đến một cơn sốt mới về những người có ảnh hưởng, những người tập trung vào việc có người hâm mộ trên Internet. Đó là lý do tại sao nhu cầu về các ứng dụng chỉnh sửa video đã tăng lên để sản xuất nhiều nội dung video hơn. Từ đó, các ứng dụng chỉnh sửa video xuất hiện. Chúng mang lại sự tiện lợi, dễ sử dụng và khả năng tương thích với hầu hết mọi loại video!

Tải xuống Beat.ly cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android nếu bạn muốn chỉnh sửa video của mình ở chất lượng HD đầy đủ trước khi tải chúng lên các trang mạng xã hội của bạn miễn phí!

beat-ly mod apk

Beat.ly là gì?

Beat.ly là một trình tạo video ảnh và biên tập video chuyên nghiệp được sử dụng cho các vlogger, nhà sản xuất âm nhạc và những người thường xuyên có nhu cầu làm video quảng cáo. Bạn chỉ cần chọn các hình ảnh riêng lẻ trên thiết bị với nhiều định dạng khác nhau, chọn số lượng mẫu video đẹp phù hợp với chủ đề của mình, sau đó thêm nhạc vào video.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng động, đồng bộ nhạc và hiệu ứng, sau đó chia sẻ những sáng tạo của mình lên Facebook hoặc Instagram mọi lúc mọi nơi. Beat.ly còn cung cấp nhiều thể loại nhạc nền khác nhau cho bạn lựa chọn khi tạo ảnh, các hiệu ứng chuyển cảnh sinh động giúp video của bạn thêm màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm ảnh bìa tùy chỉnh cho video, xuất video HD 720P mà không bị giảm chất lượng.

Đặc biệt sau khi tạo một video hoàn hảo cho riêng mình, bạn có thể tải video nhạc cho tất cả các ứng dụng xã hội YouTube, Instagram, Facebook, YouTube, Whatsapp, Tik Tok, v.v. Ứng dụng này có hơn 50 triệu lượt tải xuống và hàng triệu lượt xếp hạng cao trên google play. Vậy tại sao Beat.ly lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá nhé!

beat.ly mod vip

Các tính năng chính của Beat.ly

Bạn có tò mò ứng dụng này có gì mà nhiều người yêu thích đến vậy không? Hãy cùng beat.ly khám phá những điểm đặc biệt dưới đây nhé!

Nhiều loại hiệu ứng video hấp dẫn nhất và được cập nhật liên tục

Với kho hiệu ứng tích hợp sẵn trong ứng dụng, bạn có thể tự tạo những video Hot Trends và chia sẻ với mọi người. Các hiệu ứng được cập nhật liên tục; mỗi hiệu ứng có các video giới thiệu mà bạn có thể xem trước trước khi áp dụng cho video của mình.

Tạo, kết hợp ảnh thành video theo phong cách của bạn

Những hình ảnh thu được của bạn tưởng chừng rời rạc nhưng nếu sử dụng Beat.ly, bạn sẽ bất ngờ trước khả năng ghép ảnh chuyên nghiệp của ứng dụng, giúp bạn có được những video đẹp mắt, thu hút người xem.

Thoải mái chọn từ Nhạc video có sẵn hoặc Kho nhạc trên thiết bị của bạn

Ngoài nhạc tích hợp sẵn với các hiệu ứng khi áp dụng, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn nhạc cho video của mình từ kho nhạc trên điện thoại hoặc tìm kiếm bản nhạc phù hợp ngay trên ứng dụng.

Từ đó, video của bạn sẽ được bổ sung những bản nhạc phù hợp và độc đáo, giúp nó trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Lưu vào điện thoại của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè

Khi video được chỉnh sửa và tạo xong, bạn có thể lưu vào điện thoại để xem lại hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội khác, gửi cho bạn bè cùng xem.

Beat.ly cho phép bạn chia sẻ liền mạch video của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, YouTube và thậm chí là TikTok! Bây giờ bạn không cần phải tải lên theo cách thủ công để tiết kiệm thời gian!

Giao diện dễ sử dụng

Ứng dụng beat.ly hiện đang được sử dụng miễn phí cho tất cả người dùng; giao diện đẹp, dễ sử dụng, phù hợp với đối tượng. Tuy nhiên, với trình tạo video âm nhạc Beat.ly, mọi thứ trở nên đơn giản đến mức bạn sẽ không tin đó là một công cụ chỉnh sửa video chút nào! Ví dụ: nền tối tạo độ tương phản cho video và ảnh của bạn. Chỉ cần chọn các hiệu ứng, mẫu và chuyển tiếp ngay bên dưới.

Phiên bản MOD APK của Beat.ly

Quảng cáo và hình mờ trên video là thứ sẽ khiến bạn khó chịu, và phiên bản cao cấp sẽ loại bỏ những vấn đề này. Nó cũng cho phép bạn truy cập vào âm nhạc và hiệu ứng không giới hạn, cho phép bạn tùy chỉnh video của mình nhiều hơn. Với phiên bản Beat.ly Mod của chúng tôi, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản nào mà vẫn sử dụng đầy đủ các tính năng của phiên bản cao cấp.

Tính năng MOD

  • Tính năng VIP đã được mở khóa
  • Tất cả các mẫu đã được mở khóa
  • Hình mờ đã bị xóa
  • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
  • Thông tin gỡ lỗi đã được xóa
  • Tương thích AOSP (Không có Google)
  • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a

Tổng quan

Với rất nhiều tính năng thú vị mà Beat.ly mang lại như Kho hiệu ứng phong phú, âm nhạc hấp dẫn, đa dạng,… Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay ứng dụng về máy và bắt đầu tạo những video cho riêng mình?

Beat.ly sở hữu kho hiệu ứng “Hot Trends” luôn được cập nhật giúp bạn tha hồ lựa chọn và tạo cho mình những video đẹp mắt, thu hút người xem. Ngoài ra, ứng dụng được sử dụng miễn phí cho tất cả người dùng.

Tải xuống Beat.ly MOD APK cho Android

DOWNLOAD (38 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Beat.ly modpure Beat.ly lmhmod Beat.ly apkmody Beat.ly gamehayvl Beat.ly gamedva Beat.ly apkmodel Beat.ly apktodo Beat.ly modlh Beat.ly happymod Beat.ly appvn Beat.ly modyolo
5/5 (1 vote)