Tải Beat Shooter Mod Mở Khóa tất cả 2.2.3 cho Android

Cập nhật lần cuối 12/03/2023, bởi Thanos
Tải Beat Shooter Mod Mở Khóa tất cả 2.2.3 cho Android
Tên Beat Shooter
Phát hành Badsnowball Limited
Phiên bản 2.2.3
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 71 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Beat Shooter Mod là một trò chơi âm nhạc độc đáo dành cho điện thoại di động. Nó mang lại một ý tưởng tuyệt vời cho việc phát triển giai điệu. Trong game, người chơi sẽ sử dụng các loại súng hiện đại để bắn và tạo ra những âm thanh đẹp mắt. Nếu bạn muốn khám phá thêm về Beat Shooter, vui lòng xem đánh giá của chúng tôi trong bài viết này.

Beat Shooter Mod – Trò chơi bắn súng nhịp điệu thú vị trên điện thoại di động

beat shooter mod apk

Beat Shooter là một sản phẩm mới của nhà phát triển Badsnowball Limited dành cho điện thoại di động. Nhà phát triển cũng có nhiều trò chơi âm nhạc trên cửa hàng di động. Chúng thú vị và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Beat Shooter tiếp tục là một ý tưởng kết hợp giữa súng và giai điệu âm nhạc gây nghiện. Sự thú vị còn thể hiện ở lối chơi đơn giản và niềm vui khi được xả đạn thoải mái. Hiện tại, game đang miễn phí cho tất cả người chơi với đầy đủ tính năng. Nó sẽ tiếp tục được cập nhật để cải thiện lối chơi và thêm nhiều bài hát hay nhất vào trò chơi.

Trải nghiệm âm nhạc độc đáo

Trò chơi âm nhạc dành cho điện thoại di động hiện đã phong phú hơn nhiều. Nhiều ý tưởng tuyệt vời làm cho việc trộn nhạc trở nên đặc biệt hơn đối với người chơi. Ngay cả sự kết hợp giữa bắn súng và âm nhạc cũng đã được phát triển. Đến với Beat Shooter, bạn sẽ một lần nữa được trải nghiệm lối chơi tuyệt vời này. Khi bắn trúng mục tiêu, game thủ sẽ nghe thấy âm thanh, tiếng đạn thay đổi kết hợp với giai điệu của các bài hát tạo nên một phong cách âm nhạc mới.

Đối với Beat Shooter, người chơi sẽ nhắm vào các mục tiêu được thả từ đầu màn hình. Lúc này, họ chỉ cần di chuyển ngón tay để hướng nòng súng vào các mục tiêu đó hoặc có thể trượt ngón tay để có tiết tấu nhanh hơn. Súng của bạn sẽ tự động bắn động. Bên cạnh đó, mỗi cấp độ sẽ giống như một bài hát và thành tích của bạn sẽ được đánh giá bằng các ngôi sao. Với tối đa 3 sao, bạn sẽ đạt được số điểm tuyệt đối khi vượt qua các màn chơi. Trò chơi cũng có thể bị lỗi nếu bạn bắn trượt 3 lần liên tiếp, khiến game thủ mất 3 trái tim.

Trong Beat Shooter, người chơi có thể tùy chỉnh độ khó của các cấp độ bằng cách nâng cấp giai điệu và nhịp độ của bài hát. Sau đó, bài hát sẽ chạy nhanh hơn, làm cho các vật thể rơi xuống nhanh hơn. Sau đó, bạn sẽ cần phải tập trung cao độ để đạt được hiệu suất cao nhất.

beat shooter hack

Các loại súng đặc biệt

Trong game, súng không chỉ là một loại vũ khí mà còn là thứ tạo nên nhịp điệu của bài hát. Game thủ có thể thu thập nhiều loại súng khác nhau để bắn. Mỗi loại súng sẽ có cách tấn công và âm thanh khác nhau giúp bài hát của bạn trở nên đặc biệt hơn. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp những khẩu súng đó để mở rộng phạm vi tấn công của súng. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đánh được những bản nhạc khó hơn. Ngoài ra, người chơi có thể mở khóa thêm các khối khác theo những cách đặc biệt.

Nhiều bài hát hàng đầu

Hơn nữa, tính đa dạng của bài hát là một điểm cộng của trò chơi. ước tính có hơn 100 bài hát khác nhau với đủ thể loại âm nhạc cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần mở khóa các bài hát bằng tiền xu một lần duy nhất để chơi chúng mãi mãi. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh là điều không cần bàn cãi vì luôn ở mức cao nhất. Điều bạn cần bây giờ là chuẩn bị một cặp tai nghe tốt để thưởng thức những giai điệu của chúng.

Đồ họa đẹp

Beat Shooter sử dụng thiết kế rất hiện đại kết hợp với bản đồ hoạt hình, thế giới mô phỏng và một vài yếu tố độc đáo khác. Cụ thể, bạn có thể tùy chỉnh vũ khí của mình với các skin hấp dẫn. Các khối cũng có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, cách rơi của chúng cũng thay đổi theo từng cảnh. Do đó, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán. Khi người chơi phá các khối đá cũng mang lại nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Chúng sẽ khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra, Beat Shooter còn sử dụng một số ảnh nền đẹp mắt cho các màn chơi, đó có thể là thế giới thần tiên hoặc một số hình ảnh động thú vị khác. Bạn chắc chắn thích chúng.

Tải xuống Beat Shooter MOD APK dành cho Android

Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về trò chơi âm nhạc Beat Shooter cho Android. Nếu bạn yêu thích âm nhạc và bắn súng thì đây chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để tải miễn phí Beat Shooter Mod Apk có mở khóa tính năng, bạn đọc có thể xem ở link bên dưới. Đừng quên để lại đánh giá của bạn về trò chơi này. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (71 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Beat Shooter modpure Beat Shooter lmhmod Beat Shooter apkmody Beat Shooter gamehayvl Beat Shooter gamedva Beat Shooter apkmodel Beat Shooter apktodo Beat Shooter modlh Beat Shooter happymod Beat Shooter appvn Beat Shooter modyolo
5/5 (2 votes)