Tải BeautyPlus APK + MOD (Mở khóa Premium) 7.6.024

Cập nhật lần cuối 26/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải BeautyPlus APK + MOD (Mở khóa Premium) 7.6.024
Tên BeautyPlus-Snap Retouch Filter
Phát hành PIXOCIAL TECHNOLOGY (SINGAPORE) PTE. LTD.
Phiên bản 7.6.024
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 188 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

BeautyPlus mod (Mở khóa Premium) là ứng dụng chụp ảnh hàng đầu thế giới với hàng trăm triệu người dùng. Nó đang được phát triển bởi PIXOCIAL dành cho thiết bị di động. Tính đến thời điểm hiện tại, BeautyPlus vẫn là một trong những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh đáng tin cậy. Nó cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Tải BeautyPlus Mod – Chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp trên di động

Chụp ảnh đẹp

BeautyPlus tích hợp thích hợp với máy ảnh của thiết bị của bạn. Nó thay đổi máy ảnh cơ bản bằng cách thêm và bớt một số tính năng để làm cho máy ảnh cao cấp hơn. Người dùng có thể thoải mái điều chỉnh tỷ lệ khung hình, chụp ảnh xóa phông, thêm hiệu ứng và nhãn dán trực tiếp vào ảnh của mình.

BeautyPlus rất chú trọng vào việc cải thiện ảnh chụp khuôn mặt và cơ thể của người dùng. Cụ thể, ứng dụng sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại vẻ ngoài của mình với khuôn mặt hoặc các bộ phận trên cơ thể thon gọn hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể làm mịn da hoặc chỉnh sửa mỗi lần chụp. Bạn có thể định hình lại các bộ phận nhất định trên khuôn mặt bằng cách kéo nhẹ.

BeautyPlus MOD

Chỉnh sửa đơn giản

Giống như nhiều ứng dụng cùng thể loại khác, các nhiếp ảnh gia cũng có thể sử dụng BeautyPlus để chỉnh sửa hình ảnh trên thiết bị. Người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác đơn giản với các tính năng trên thanh công cụ. Chúng rất tốt để chỉnh sửa khuôn mặt và cơ thể của người dùng. Nếu chụp ảnh khuôn mặt của mình, bạn có thể sử dụng tính năng trang điểm để làm đẹp mà không cần tốn quá nhiều sức lực.

Nhiều hiệu ứng, bộ lọc vànền

Mỗi ảnh sẽ có thể trông ấn tượng hơn bằng cách thêm nhiều hiệu ứng. Bạn cũng có thể thay đổi cảm xúc của người xem bằng cách áp dụng các bộ lọc ấn tượng theo nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, tự nhiên, nghệ thuật,… Nếu không có Backgroud thú vị, bạn nên sử dụng tính năng nền để có thể dễ dàng thay đổi tướnggiao diện của các bức ảnh. Sau đó, bạn sẽ thấy những thay đổi về giá trị trong ảnh tự chụp của mình mà nhiều người dùng khác muốn có.

Thêm văn bản, hình dán và bút vẽ thú vị

Thêm văn bản và hình dán vào ảnh không phải là một tính năng xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, nó lại được nhiều người yêu thích một cách đáng ngạc nhiên. BeautyPlus cho phép người dùng viết bất cứ thứ gì lên ảnh của họ và đặt chúng ở bất cứ đâu. Nó cũng có hàng ngàn nhãn dán với nhiều phong cách khác nhau để bạn áp dụng và điều chỉnh. Bên cạnh đó, tính năng Doodle cũng sẽ cung cấp cho người dùng bút vẽ, bạn có thể sử dụng để chọn các hình có sẵn và vẽ chúng thành những vệt dài trên ảnh của mình.

Ứng dụng nhỏ thú vị

Small App là một tính năng độc quyền của BeautyPlus mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Tính năng này sẽ liệt kê một loạt các tính năng nhỏ khác như chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh nhóm, chế độ Handover, Xóa phông nền, chụp ảnh ban đêm, Bỏ rơi người,… Chúng có thể được sử dụng bởi công nghệ máy chủ đám mây Mietu để thực hiện công việc một cách đơn giản.

BeautyPlus MOD APK

Phiên bản BeautyPlus Premium APK có gì?

Tính năng bổ sung

BeautyPlus Mod là một ứng dụng miễn phí và các tính năng bên trong của nó cũng rất tốt để có thể sử dụng. Tuy nhiên, BeautyPlus Premium là phiên bản nâng cấp dành cho người dùng chuyên nghiệp. Nó bổ sung nhiều tính năng nâng cao, bao gồm:

  • Cung cấp các bộ lọc, phông chữ, nhãn dán, bút vẽ và hình nền nâng cao hơn.
  • Chế độ HD.
  • Đánh dấu 3D.
  • Nâng cơ.
  • Căn chỉnh cơ thể.
  • Chỉnh sửa răng.
  • AI được cải thiện,Trình gỡ cài đặt và phân tán.
  • Không có quảng cáo.

Giá đặc biệt

BeautyPlus Premium có sẵn với giá khoảng $ 6 mỗi tháng và khoảng $ 41 mỗi năm. Tuy nhiên, ứng dụng liên tục đưa ra các gói giảm giá cho mọi người nên bạn sẽ có thể nhận được mức giá tốt hơn rất nhiều. Ngoài cách nâng cấp lên BeautyPlus Premium, chúng tôi cũng có một cách khác để mọi người có thể sử dụng miễn phí phiên bản Premium. Vui lòng xem phần tiếp theo!

Tải xuống BeautyPlus MOD Premium APK cho Android

Thông tin mà chúng tôi chia sẻtrên đây về BeautyPlus chỉ là để bạn tham khảo. Phần quan trọng nhất được nhiều người quan tâm đó là cách tải BeautyPlus Premium APK miễn phí trên điện thoại Android. Bạn đọc có thể xem link tải ở cuối bài viết này. Nó miễn phí và an toàn mà không có bất kỳ yêu cầu bổ sung nào. Đừng quên chia sẻ và đánh giá ứng dụng này nếu bạn thấy nó thú vị. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (188 Mb) LINK DỰ PHÒNG
BeautyPlus-Snap Retouch Filter modpure BeautyPlus-Snap Retouch Filter lmhmod BeautyPlus-Snap Retouch Filter apkmody BeautyPlus-Snap Retouch Filter gamehayvl BeautyPlus-Snap Retouch Filter gamedva BeautyPlus-Snap Retouch Filter apkmodel BeautyPlus-Snap Retouch Filter apktodo BeautyPlus-Snap Retouch Filter modlh BeautyPlus-Snap Retouch Filter happymod BeautyPlus-Snap Retouch Filter appvn BeautyPlus-Snap Retouch Filter modyolo
5/5 (1 vote)