Tải Bloons Pop Mod Full Tiền, Money 5.0 cho Android

Cập nhật lần cuối 04/06/2022, bởi Thanos
Tải Bloons Pop Mod Full Tiền, Money 5.0 cho Android
Tên Bloons Pop
Phát hành ninja kiwi
Phiên bản 5.0
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 38 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bloons Pop Mod là một trò chơi tuyệt vời sẽ mang đến cho người chơi ý tưởng quen thuộc về cuộc chiến của những chú khỉ và những chú Bloons đầy màu sắc. Bloons đến thăm thị trấn khỉ và đảo lộn mọi thứ. Lúc này, bạn sẽ cần phải chiến đấu với bầy khỉ để đánh bật tất cả và đưa mọi thứ trở lại vị trí cũ. Game có những yếu tố giải đố thú vị với lối chơi mới lạ, hứa hẹn mang lại nhiều thú vị cho người chơi.

Giới thiệu về Bloons Pop Mod

Nhà phát triển Ninja Kiwi không xa lạ với người chơi với loạt trò chơi Bloons TD. Giờ đây, họ tiếp tục mang đến cho người chơi ý tưởng mới nhất về cuộc chiến giữa khỉ và Bloons. Bạn sẽ sử dụng một đội quân khỉ với nhiều khả năng đặc biệt khác nhau để thực hiện các cuộc tấn công. Trò chơi là một loạt các cấp độ với độ khó tăng dần. Bây giờ, hãy tham gia cùng nhóm để tiêu diệt tất cả các Bloons, ghi điểm và nhận phần thưởng.

bloons pop mod apk

Gameplay

Trong Bloons Pop, người chơi sẽ đặt mục tiêu phá vỡ số lượng bóng bay cần thiết để giành chiến thắng. Ở mỗi màn chơi, người chơi sẽ sử dụng các chiến binh khỉ để tấn công các Bloons theo nhiều cách khác nhau và bạn sẽ có một số lần tấn công nhất định. Nếu bạn hết lượt nhưng chưa phá hủy đủ số bóng, bạn đã thất bại trong nhiệm vụ. Bạn sẽ tiếp tục mất một lượt. Game thủ chỉ có tối đa 5 lượt chơi. Nếu sử dụng không hết bạn cần đợi phục hồi hoặc mua thêm. Để nâng cao sức mạnh tấn công, người chơi cần nắm được khả năng của các chiến binh khỉ. Sau đó, bạn sẽ sử dụng chúng trong các trường hợp khác nhau. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng Powerups bổ sung để tăng sức mạnh.

Hàng nghìn cấp độ

Lúc đầu, bạn sẽ thấy rằng việc tiêu diệt Bloons cực kỳ đơn giản. Chúng nằm gần nhau và hầu như không có gì có thể ngăn bạn tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, các cấp độ cao hơn sẽ mang lại những thách thức lớn hơn nhiều. Cấp độ sẽ xuất hiện nhiều chướng ngại vật hơn, Bloons có thể di chuyển và nhiều thử thách hơn. Lúc này, game thủ càng phải tính toán kỹ lưỡng để có thể bắn chính xác vào các mục tiêu. Có lẽ bạn phải chơi một cấp độ vài lần.

Sức mạnh giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn

Trong game, Powerups là một yếu tố thú vị mà bạn nên tận dụng để giành chiến thắng trong các màn chơi. Có khoảng 10 loại Powerups khác nhau mà bạn có thể mở khóa để sử dụng chúng. Mỗi người trong số họ sẽ có sức mạnh to lớn giúp bạn tiêu diệt một số lượng lớn các Bloons. Tuy nhiên, việc kích hoạt các Powerups này không hề đơn giản. Chúng có thể xuất hiện giữa các Bloons hoặc phía sau các chướng ngại vật cần nhiều nỗ lực để kích hoạt.

bloons pop hack

Nhân vật chú khỉ đáng yêu

Trong Bloons Pop, có rất nhiều chiến binh khỉ đặc biệt được lấy cảm hứng từ trò chơi ninja kiwi quen thuộc trước đây. Mỗi người trong số họ sẽ có một khả năng riêng để bạn điều khiển và tiêu diệt Bloons. Bạn sẽ cần phải hiểu sức mạnh của chúng để có được hiệu quả tấn công đầy đủ. Ví dụ, một con khỉ có khả năng bắn cung sẽ được sử dụng để tấn công khi có nhiều Bloons dày đặc. Hoặc một con khỉ ném phi tiêu sẽ giúp bạn xâm nhập vào một vị trí nhất định để có thể kích hoạt Powerups. Ngoài ra, bạn cũng có thể hợp nhất các con khỉ để tạo ra một con khỉ MEGA có khả năng xóa sổ nhiều Bloons trên bản đồ.

Đồ họa của trò chơi

Bloons Pop đã có những cải tiến nhất định về mặt đồ họa so với các phiên bản trước. Trong đó hình ảnh mịn và sắc nét hơn rất nhiều. Ngoài ra, game còn bổ sung nhiều công trình và địa điểm để người chơi khai thác thêm phần thú vị. Những con khỉ cũng tích cực hơn với các động tác tấn công đa dạng, thay vì chỉ đơn giản là đứng yên và ném. Hơn nữa, âm nhạc của Bloons Pop vẫn sôi động và phóng khoáng, khiến người chơi hào hứng hơn.

Tải xuống Bloons Pop MOD APK cho Android

Bloons Pop là một trò chơi mới mẻ, sẽ khiến người hâm mộ của nhà phát triển kiwi ninja có một trải nghiệm rất độc đáo khi tiếp cận lối chơi giải đố. Bạn sẽ được chơi với nhiều chú khỉ quen thuộc nhưng được cải tiến hình ảnh hiện đại hơn. Cuối cùng, nếu bạn muốn tải Bloons Pop MOD APK miễn phí thì hãy xem ở link cuối bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (38 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Bloons Pop modpure Bloons Pop lmhmod Bloons Pop apkmody Bloons Pop gamehayvl Bloons Pop gamedva Bloons Pop apkmodel Bloons Pop apktodo Bloons Pop modlh Bloons Pop happymod Bloons Pop appvn Bloons Pop modyolo
5/5 (1 vote)