Tải Bloons TD Battles MOD (Vô hạn huân chương) 6.16 APK

Cập nhật lần cuối 27/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Bloons TD Battles MOD (Vô hạn huân chương) 6.16 APK
Tên Bloons TD Battles
Phát hành ninja kiwi
Phiên bản 6.16
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 97 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn huân chương
Get it On Google Play

Bloons TD Mod (Vô hạn huân chương) là một thương hiệu game nổi tiếng trên thế giới. Nó mang đến cho người chơi những cuộc chiến phòng thủ bất tận, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Có rất nhiều phiên bản khác nhau trong dòng game này như Bloons TD 5, Bloons TD 6… Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trò chơi Bloons TD Battles. Đây là một trò chơi nhượng quyền thương mại hấp dẫn từ nhà phát triển Kiwi Ninja. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị bên trong game trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về Bloons TD Battles

Đây là một chiến thuật game được cung cấp và phát triển bởi kiwi ninja – một trong những nhà phát triển game nổi tiếng nhất trên thị trường. Bloons TD Battles khai thác ý tưởng về cuộc chiến giữa những chú khỉ và những quả bóng đầy màu sắc. Trong trò chơi, bạn sẽ cần đặt những con khỉ trên những con đường mà các quả bóng đi qua để tấn công và phá vỡ chúng trước khi chúng đến đích. Cho đến nay, đã có rất nhiều phiên bản khác nhau của trò chơi. Tuy nhiên, Bloons TD Battles vẫn có một sức hấp dẫn đáng kinh ngạc đối với người chơi.

Bloons TD MOD

Gameplay

Bloons TD Battles là một trò chơi phòng thủ tháp truyền thống. Nó rất quen thuộc mà hầu hết người chơi đều có thể dễ dàng hiểu được. Cụ thể, bạn sẽ thuộc phe phòng thủ với đội quân gồm những chú khỉ tinh nghịch. Đối thủ của bạn là những quả bóng đầy màu sắc. Chúng di chuyển rất nhanh. Trong game, bạn có thể tận hưởng nhiều màn chơi thú vị với sự tấn công của nhiều đợt khác nhau. Lúc này, người chơi sẽ cần đặt các chiến binh khỉ lên các tòa tháp để phòng thủ. Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều chú khỉ khác nhau để bạn sắp xếp trong cuộc chiến này để tận dụng khả năng chiến đấu của chúng. Ngoài ra, người chơi có thể tăng cơ hội chiến thắng bằng cách nâng cấp các tháp pháo.

Các tính năng chính

Chế độ chơi hấp dẫn

Bloons TD Battles có tới 4 chế độ chơi khác nhau để người chơi khám phá. Trong đó, phổ biến nhất là “Chế độ tấn công”. Đây là nơi bạn có thể chỉ huy một đội quân Bloons tấn công căn cứ của người chơi khác. Ngoài ra, nếu bạn thích truyền thống, “Chế độ phòng thủ” sẽ phù hợp với bạn hơn. Trong chế độ này, bạn cần xây dựng một tuyến phòng thủ vững chắc với những chú khỉ. Cuối cùng, nếu bạn muốn mạo hiểm hơn thì hai chế độ Đấu trường và Đấu tay đôi sẽ giúp bạn thể hiện khả năng của mình trước những người chơi khác.

Nhiều tháp khỉ mới với sức mạnh đặc biệt

Nhà phát triển kiwi ninja liên tục cập nhật và thêm các tháp khỉ mới vào Bloons TD Battles. Những cập nhật này sẽ có tác động rất lớn đến lối chơi và chiến lược của nhiều người chơi. Cụ thể, người chơi vẫn sẽ có quyền truy cập vào các tòa tháp để khám phá sức mạnh của chúng. Ngoài ra, bạn cần nghiên cứu kỹ các tháp để đảm bảo rằng bạn chiến đấu với Bloons bằng đúng loại tháp. Bên cạnh đó, người chơi cần tăng sức mạnh cho các tháp để tăng cơ hội chiến thắng.

Chơi trực tuyến

Tại thời điểm này, người chơi có thểthử thách kỹ năng của họ bằng cách cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác trên thế giới. Bạn sẽ phải cạnh tranh để xem ai là người tiêu diệt Bloons giỏi nhất. Nếu bạn muốn chơi với bạn bè của mình, trò chơi cũng cho phép bạn cá nhân hóa các trận đấu của mình. Bằng cách kết nối với mạng xã hội Facebook, bạn có thể dễ dàng mời những người mới chơi cùng.

Bloons TD MOD APK

Tùy chỉnh trận đấu của bạn

Ngoài nâng cấp tháp thường xuyên, bạn có thể truy cập và nâng cấp Bloons, cho phép chúng tăng sức mạnh của tay sai. Qua đó, họ có cơ hội tốt hơn để chiếm cứ điểm của kẻ thù. Ngoài ra, người chơi có thể thêm các biểu tượng chữ ký của họ sau đó các Bloons sẽ hiển thị thương hiệu của bạn sau khi thắng các trận đấu.

Đồ họa

Bloons TD Battles có thiết kế thân thiện, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh 2D với màu sắc sống động. Tuy nhiên, nó sẽ hoạt động trơn tru trên mọi thiết bị di động. Trò chơi này cũng có các bản nhạc nền phù hợp với các pha hành động trong game. Bạn có thể cảm nhận được nhịp độ nhanh của trò chơi.

Tải xuống Bloons TD Battles MOD APK cho Android

Nhìn chung, Bloons TD Battles MOD APK là một trò chơi thú vị và hấp dẫn dành cho tất cả mọi người. Nó cũng là một phiên bản nhượng quyền tuyệt vời đã được xây dựng trong một thời gian dài. Các tính năng hấp dẫn của trò chơi sẽ mang lại nhiều thú vị cho người chơi. Hiện tại, bạn đọc có thể tải về tại đường dẫn bên dưới. Đừng quên đánh giá và chia sẻ trò chơi này nếu bạn thấy nó thú vị. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (97 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Bloons TD Battles modpure Bloons TD Battles lmhmod Bloons TD Battles apkmody Bloons TD Battles gamehayvl Bloons TD Battles gamedva Bloons TD Battles apkmodel Bloons TD Battles apktodo Bloons TD Battles modlh Bloons TD Battles happymod Bloons TD Battles appvn Bloons TD Battles modyolo
5/5 (1 vote)