Tải Boom Beach MOD (Vô hạn tiền, Kim cương) 45.559 APK

Cập nhật lần cuối 04/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Boom Beach MOD (Vô hạn tiền, Kim cương) 45.559 APK
Tên Boom Beach
Phát hành Supercell
Phiên bản 45.559
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 128 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Kim cương
Get it On Google Play

Boom Beach Mod Apk (Vô hạn tiền) là một game chiến thuật độc đáo của nhà phát triển nổi tiếng Supercell. Trò chơi này có lối chơi khá quen thuộc với Clash of Clans nhưng ở một bối cảnh thế giới khác. Trong game, người chơi vẫn sẽ tập trung vào các vấn đề thu thập tài nguyên, xây dựng quân đội và nhiều hoạt động quân sự để chống lại nhiều kẻ thù. Boom Beach sẽ mang đến cho bạn một cộng đồng game vui nhộn và nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Giới thiệu Boom Beach

Thế giới của Boom Beach diễn ra tại một quần đảo thiên đường, nơi mọi người sống hòa thuận và vui vẻ với nhau. Tuy nhiên, The Blackguard đã xuất hiện. Đây là một thế lực xấu xa thường được đại diện bởi trung úy Hammerman muốn xâm nhập quần đảo để bắt người dân địa phương làm nô lệ và lấy đi những viên đá quyền lực. Blackguard có căn cứ ở khắp mọi nơi và không ngừng bành trướng thế lực bằng cách đưa quân đi đánh chiếm các hòn đảo khác. Lúc này, bạn sẽ là một chỉ huy tài ba vừa phải lãnh đạo quân đội bảo vệ biển đảo, vừa chống lại kẻ xấu.

Boom Beach MOD

Các trò chơi

Trong Boom Beach, người chơi sẽ bắt đầu với một khẩu đại bác và một số năng lượng. Quân đội sẽ được triển khai trên các bãi biển của hòn đảo và sẽ tự động tấn công khi có kẻ thù. Bằng cách sử dụng năng lượng, họ có thể kích hoạt các khẩu đại bác để phá hủy các cấu trúc. Bên cạnh đó, game thủ có thể hỗ trợ bằng pháo sáng dẫn đường hoặc pháo có thể làm tê liệt hàng phòng thủ. Mục tiêu chính của người chơi sẽ là phá hủy căn cứ chỉ huy của đối phương nếu không bạn sẽ không nhận được tài nguyên.

Boom Beach có 4 loại tài nguyên chính để người chơi thu hoạch bao gồm vàng, gỗ, đá và sắt. Trong đó Kim cương sẽ là đơn vị tiền tệ cao cấp cho các giao dịch quan trọng trong game. Chức năng của mỗi loại tài nguyên sẽ khác nhau nên người chơi phải học cách sử dụng chúng một cách hiệu quả. Vàng dùng để huấn luyện quân đội, khám phá khu vực, nâng cấp quân đội và phát động chiến tranh. Ba loại tài nguyên còn lại sẽ được dùng để nâng cấp các công trình.

Bên cạnh đó, trụ sở chính là công trình mà người chơi nên ưu tiên nâng cấp. Người chơi sẽ mở khóa nhiều tùy chọn và tính năng hơn cho căn cứ của họ, nhiều quân hơn và thậm chí là các mức nâng cấp cao hơn. Ngoài ra, người chơi có thể chơi cùng nhau để thành lập lực lượng đặc biệt, tham gia vào các cuộc chiến lớn để thu thập thêm phần thưởng và tài nguyên.

Quân đội và vũ khí

Trong Boom Beach, người chơi có thể gặp gỡ 16 anh hùng với khả năng đặc biệt của họ, và hỗ trợ các anh hùng với quân đội và thiết bị chiến đấu đa dạng. Lúc này, người chơi sẽ phải lựa chọn anh hùng và quân đội một cách cẩn thận để mọi thứ khớp với nhau. Quyết định chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng đi đến chiến thắng hơn. Hơn nữa, người chơi cũng nên nghiên cứu thêm về Gunboat để có thể bổ sung thêm khả năng hồi máu và chiến đấu cho đội hình của mình.

Boom Beach MOD APK

Các tính năng và sự kiện xã hội

Boom Beach có rất nhiều tính năng độc đáo, giúp người chơi luôn kết nối và vui vẻ trong các trận chiến. Người chơi chỉ cần chơi với các chế độ chơi kết nối như lực lượng, lực lượng đặc biệt, intel hoặc Điểm cao. Ngoài ra, họ sẽ làm việc cùng nhau để giành tài nguyên hoặc cạnh tranh để giành điểm số. Ngoài ra, game còn mang đến những sự kiện hấp dẫn trải dài từ thứ 2 đến chủ nhật. Các sự kiện sẽ liên tục xoay vòng để người chơi có thể kiếm được nhiều phần thưởng giá trị hơn.

Đồ họa

Boom Beach có mặt từ rất sớm vào cuối năm 2013 nhưng cho đến nay thiết kế của nó vẫn được đánh giá rất tốt. Nó thậm chí còn tốt hơn nhiều trò chơi hiện tại. Để có được điều này, cũng phải kể đến công sức rất lớn của nhà phát triển Supercell. Ngoài việc có được những hình ảnh chất lượng cao, trò chơi còn có nhiều hiệu ứng cháy nổ chiến tranh. Ngoài ra, âm thanh sôi động và phong phú cũng là một điểm cộng cho thiết kế của Boom Beach.

Tải xuống Boom Beach MOD APK cho Android

Boom Beach Mod là game miễn phí dành cho mọi nền tảng di động. Cho đến nay, nó ngày càng thu hút nhiều người chơi. Bạn đọc có thể tải Boom Beach Apk một cách nhanh chóng và an toàn tại đường dẫn bên dưới. Mọi thắc mắc về game vui lòng để lại bình luận tại bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (128 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Boom Beach modpure Boom Beach lmhmod Boom Beach apkmody Boom Beach gamehayvl Boom Beach gamedva Boom Beach apkmodel Boom Beach apktodo Boom Beach modlh Boom Beach happymod Boom Beach appvn Boom Beach modyolo
3.8/5 (5 votes)