Tải Boom Karts Mod (Vô Hạn Tiền, Mở khóa) 1.30.1 APK

Cập nhật lần cuối 03/06/2023, bởi Thanos
Tải Boom Karts Mod (Vô Hạn Tiền, Mở khóa) 1.30.1 APK
Tên Boom Karts
Phát hành Fingersoft
Phiên bản 1.30.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 138 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Boom Karts Mod full tiền vàng là một trò chơi đua xe hành động nhiều người chơi trực tuyến. Nó cung cấp một lối chơi nhịp độ nhanh và cạnh tranh PVP khắc nghiệt. Bạn sẽ ngồi sau tay lái và đua vòng quanh nhiều đường đua với những chiếc xe yêu thích của mình. Ngoài ra, Boom Karts sẽ có nhiều tính năng độc đáo, giúp người chơi có trải nghiệm đua xe tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm nổi bật của trò chơi trong phần đánh giá của chúng tôi bên dưới.

Giới thiệu về Boom Karts – Multiplayer Kart Racing

Trò chơi là một sản phẩm tiếp theo của nhà phát triển Fingersoft dành cho điện thoại di động. Sự nổi tiếng của hai phiên bản Hill Climb Racing đã khiến nhà phát triển này càng trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng game thủ. Cho đến tháng 4 năm 2021, Boom Karts chính thức có mặt trên Google Play. Ý tưởng của trò chơi là từ những trò chơi đua xe kinh điển trên các thiết bị Console cũ. Đó là một cuộc đua điên cuồng xung quanh trường đua với nhiều loại vũ khí khác nhau để người chơi tự do tấn công lẫn nhau. Hơn nữa, người chơi sẽ thoải mái sáng tạo các lối chơi để giành chiến thắng trong trò chơi.

boom karts hack

Gameplay

Boom Karts là trò chơi đua xe đơn giản nhất mà bạn từng thấy. Nó không yêu cầu người chơi phải có kỹ năng cao siêu hay bất cứ điều gì khó khăn. Bên cạnh đó, trò chơi hướng người chơi đến việc điều khiển những chiếc ô tô đầy thú vị. Bạn có thể nhấp chuột trái hoặc phải để lái xe, kích hoạt năng lượng để phóng nhanh và chọn cách để đâm đối thủ ra khỏi đường đua. Đôi khi, có những thứ mà người chơi có thể thu thập và sử dụng. Một số trong số chúng có thể làm cho bạn mạnh hơn hoặc một số có thể giúp bạn tấn công người khác. Để giành chiến thắng trong cuộc đua này, người chơi sẽ cần phải là người về đích đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng và thành tích của bạn cũng sẽ được xếp hạng. Sử dụng những gì bạn thu thập được để mở khóa các nhân vật hoặc phương tiện yêu thích của bạn.

tải boom karts mod

Điểm nổi bật của Boom Karts MOD APK

Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi

Boom Karts là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi ở chế độ PvP. Bạn có thể dễ dàng tạo phòng để mời bạn bè chơi cùng hoặc đợi những người chơi trực tuyến khác tham gia. Ngoài ra, game thủ có thể điều chỉnh luật chơi hoặc chế độ để tăng độ khó của cuộc đua.

Thu thập và nâng cấp ô tô

Trong Boom Kart, phương tiện được gọi là Kart. Có rất nhiều loại xe khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt. Bên cạnh đó, người chơi có thể nâng cấp chúng để cải thiện các chỉ số của mình. Những điều đó sẽ quyết định rất nhiều đến phong cách đua của người chơi. Bạn sẽ cần tìm những phương tiện phù hợp với lối chơi của mình để mở khóa và đưa chúng đến những cuộc đua gay cấn.

Các loại sức mạnh đặc biệt khác nhau

Hơn nữa, Boom Karts không chỉ là một trò chơi đua xe thông thường mà còn cho phép nhân vật điều khiển chiếc xe với sức mạnh đặc biệt. Có người giúp game thủ tăng tốc xe hoặc thực hiện các tình huống Drift để xoay chuyển tình thế. Những người khác sẽ cung cấp khả năng tấn công đối thủ bằng cách bắn, ném hoặc bẫy. Thêm một vài lần tăng sức mạnh cung cấp khả năng phòng thủ rất kỳ diệu giúp xe và nhân vật của bạn không gặp nguy hiểm. Người chơi sẽ cần học cách sử dụng linh hoạt các loại sức mạnh để tăng cơ hội chiến thắng.

boom karts mod tiền

Tạo nhân vật của bạn

Boom Karts cho phép người chơi tạo kiểu cho tay đua của họ với sự kết hợp của trang phục, phụ kiện hoặc ngoại hình của Karts. Ngoài ra, mũ bảo hiểm, áo thi đấu, nhãn dán sẽ làm cho tay đua của bạn trở nên nổi bật. Ngoài ra, người chơi có thể chọn avatar độc đáo để làm nổi bật bản thân.

Chế độ chơi và nhiệm vụ đa dạng

Ngoài chơi trực tuyến, người chơi cũng có thể luyện tập nhiều hơn với các chế độ phiêu lưu. Bạn có thể thử thách kỹ năng lái xe với thời gian có hạn và nhiều thứ khác. Ngoài ra, người chơi có thể nhận được nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. Sau khi hoàn thành chúng, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

tải boom karts hack

Đồ họa

Boom Karts có phong cách hoạt hình đáng yêu. Trong đó các nhân vật tuy mới lạ nhưng không làm giảm chất lượng hình ảnh. Toàn bộ trò chơi cũng trên nền đồ họa 3D ấn tượng với nhiều góc nhìn khác nhau giúp cuộc đua trở nên hoành tráng hơn. Hơn nữa, trò chơi còn cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp mắt, chẳng hạn như hiệu ứng kỹ năng hay va chạm. Bên cạnh đó, âm thanh vô cùng sôi động. Bạn có thể nghe thấy tiếng gầm của động cơ và nhiều hoạt động khác.

Tải xuống Boom Karts MOD APK cho Android

Nhìn chung, Boom Karts là một trò chơi đua xe hấp dẫn trên thiết bị di động. Nó cung cấp nhiều tính năng nâng cao chủ yếu tập trung vào việc giúp game thủ có trải nghiệm đua xe tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể tải miễn phí Boom Karts MOD tại đường dẫn bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (138 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Boom Karts modpure Boom Karts lmhmod Boom Karts apkmody Boom Karts gamehayvl Boom Karts gamedva Boom Karts apkmodel Boom Karts apktodo Boom Karts modlh Boom Karts happymod Boom Karts appvn Boom Karts modyolo
5/5 (1 vote)