Tải Borealis – Icon Pack APK+MOD (Xóa Ads) 2.108.0

Cập nhật lần cuối 01/12/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Borealis – Icon Pack APK+MOD (Xóa Ads) 2.108.0
Tên Borealis - Icon Pack
Phát hành UNVOID
Phiên bản 2.108.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 90M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Borealis – Icon Pack MOD Xóa Ads là một ứng dụng giúp người dùng sử dụng bộ sưu tập biểu tượng tuyệt vời và khổng lồ có sẵn trong đó. Borealis – Icon Pack Apk được phát triển bởi các nhà phát triển web UNVOID. Borealis – Icon Pack Apk cho phép người dùng lựa chọn từ thư viện biểu tượng khổng lồ mà nó sở hữu. Nó có rất nhiều thiết kế khác nhau của các biểu tượng cũng có màu sắc khác nhau. Có các mẫu biểu tượng cũng có trong ứng dụng. Điều này cho phép người dùng tùy chỉnh các biểu tượng theo sở thích của họ.

Biểu tượng chất lượng cao

Borealis – Icon Pack Apk cho phép người dùng sử dụng các biểu tượng chất lượng cao sáng tạo. Nó chứa hơn 20.000 biểu tượng trong thư viện.

Dễ hoạt động

Borealis – Icon Pack Apk rất dễ hoạt động và nó không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Mặt nạ biểu tượng

Khi ứng dụng Borealis – Icon Pack Apk không cung cấp biểu tượng theo chủ đề cho một ứng dụng nhất định, vì vậy, để bù đắp cho nó, ứng dụng cung cấp một “mặt nạ” mặc định để giúp biểu tượng đó hòa hợp với phần còn lại của gói.

Borealis MOD

Lịch động

Borealis – Icon Pack Apk có tính năng lịch động mà người dùng có thể sử dụng nếu trình khởi chạy mà họ đang sử dụng hỗ trợ dễ dàng.

Phí đăng ký

Tải xuống Borealis – Icon Pack Apk yêu cầu người dùng trả phí đăng ký hoặc đăng ký để thực hiện sử dụng các dịch vụ của nó. Nó có giá khoảng 2,5 đô la.

Hình nền dựa trên đám mây

Borealis – Icon Pack Apk bao gồm hơn 48 hình nền khác nhau với đồ họa độ phân giải cao. Những hình nền này dựa trên nền tảng đám mây.

Dịch vụ không có giới hạn và không bị gián đoạn

Người ta có thể tận dụng không giới hạn các dịch vụ Borealis – Icon Pack Apk mà không bị gián đoạn.

Trang tổng quan hiện đại

Borealis – Icon Pack Apk bao gồm một trang tổng quan rất trực quan cung cấp cho người dùng một đường cong học tập mà mặt khác không có trong hầu hết các ứng dụng thông minh kinh doanh thương hiệu.

Giao diện người dùng thân thiện

Borealis – Icon Pack Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Borealis MOD APK

Yêu cầu biểu tượng

Người dùng của Borealis – Icon Pack Apk có thể dễ dàng yêu cầu biểu tượng cho bất kỳ ứng dụng nào chưa được quản lý của họ.

Tính khả dụng toàn thời gian

Borealis – Icon Pack Apk cung cấp dịch vụ mọi lúc, mọi nơi với tốc độ cao và đồ họa hình ảnh đẹp.

Dung lượng lưu trữ

Ứng dụng này Borealis – Icon Pack Apk không tập hợp nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của mình.

Trình khởi chạy tương thích

Borealis – Icon Pack Apk cho phép người dùng sử dụng bất kỳ trình khởi chạy nào vì nó hỗ trợ rất nhiều trình khởi chạy. Chúng bao gồm Trình khởi chạy mini, Trình khởi chạy tiếp theo, Trình khởi chạy Niagara, Trình khởi chạy Nougat, Trình khởi chạy Oneplus, Trình khởi chạy Nova, Trình khởi chạy CM, Trình khởi chạy Evie, Trình khởi chạy GO, Trình khởi chạy Holo, Trình khởi chạy Holo HD, Trình khởi chạy Lucid, Trình khởi chạy M, Trình khởi chạy Poco, Trình khởi chạy thông minh, Trình khởi chạy Solo, Trình khởi chạy ABC, trình khởi chạy Action, trình khởi chạy ADW, trình khởi chạy Apex, trình khởi chạy Atom, trình khởi chạy Aviate Square, Trình khởi chạy V, trình khởi chạy ZenU và nhiều hơn nữa.

Cập nhật hệ thống

Borealis – Icon Pack Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Borealis Hack

An toàn và bảo mật

Đối với Borealis – Icon Pack Apk bảo mật và quyền riêng tư đối với thông tin cá nhân của người dùng có tầm quan trọng lớn. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Dịch vụ Khách hàng

Ứng dụng Borealis – Icon Pack Apk cung cấp cho khách hàng dịch vụ tích cực trong trường hợp một người có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức, email, tài khoản instagram, Tài khoản Facebook và các trang mạng xã hội khác của họ.

Tải xuống Borealis – Icon Pack MOD APK cho Android

Ứng dụng Borealis – Icon Pack MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cho những người muốn thêm nét độc đáo vào giao diện thiết bị của họ. Nó cho phép họ thêm các biểu tượng khác nhau cho các ứng dụng mong muốn của họ. Borealis – Icon Pack Apk hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ của mình. Nó cho phép một người không chỉ sử dụng các biểu tượng chất lượng cao tuyệt vời từ thư viện khổng lồ của nó mà còn cho phép họ sử dụng hình nền dựa trên đám mây cho điện thoại và thiết bị của họ. Nó cũng có các tính năng tuyệt vời khác như tạo mặt nạ biểu tượng, sử dụng lịch động, v. v. Để sử dụng các dịch vụ Borealis – Icon Pack Apk, người ta phải trả một số tiền nhỏ.

DOWNLOAD (90M) LINK DỰ PHÒNG
Borealis - Icon Pack modpure Borealis - Icon Pack lmhmod Borealis - Icon Pack apkmody Borealis - Icon Pack gamehayvl Borealis - Icon Pack gamedva Borealis - Icon Pack apkmodel Borealis - Icon Pack apktodo Borealis - Icon Pack modlh Borealis - Icon Pack happymod Borealis - Icon Pack appvn Borealis - Icon Pack modyolo
5/5 (1 vote)