Tải Brain Test: Tricky Puzzles MOD Vô hạn gợi ý 2.738.0 APK

Cập nhật lần cuối 18/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Brain Test: Tricky Puzzles MOD Vô hạn gợi ý 2.738.0 APK
Tên Brain Test: Tricky Puzzles
Phát hành Unico Studio
Phiên bản 2.738.0
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 102.21 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn gợi ý
Get it On Google Play

Nếu bạn thích chơi trò chơi đấu trí, thì đây là một trò chơi trí óc mới có cách chơi tuyệt vời sẽ giúp bạn xóa tan sự buồn chán. Brain Test: Tricky Puzzles MOD Vô hạn gợi ý, Vô hạn tiền là trò chơi độc đáo cung cấp cho bạn nhiều câu đố hóc búa mà bạn phải giải để chơi trò chơi này. Trò chơi này không giới hạn độ tuổi nên tất cả mọi người trong độ tuổi đều có thể thưởng thức trò chơi tuyệt vời này để nâng cao trí lực.

Hàng triệu người đang chơi trò chơi giải đố này. Đó là lý do tại sao nó có rất nhiều đánh giá và xếp hạng tuyệt vời trên internet. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều câu đố thú vị sẽ thử thách trí óc của bạn nhưng bạn phải tìm cách thoát khỏi tình huống đó. từ trò chơi này.

Trò chơi này rất nhẹ nên bạn không cần thiết bị di động cao cấp để chạy trò chơi này vì trò chơi này đã được tối ưu hóa hoàn toàn và bạn sẽ có được trải nghiệm tốt từ trò chơi này. Các tính năng khá tuyệt vời, vì vậy hãy cùng xem xét chúng.

Giới thiệu Brain Test APK

Trò chơi Brain Test APK là một trò chơi rất vui nhộn được các nhà phát triển unico studio tung ra trên Internet ở phiên bản tiêu chuẩn. Bạn không cần tiền để tải xuống và cài đặt trò chơi này trên thiết bị thông minh của mình vì tải xuống hoàn toàn miễn phí. Nhưng trong phiên bản tiêu chuẩn của não bộ, bạn sẽ mất tập trung nhiều lần vì phiên bản này hỗ trợ quảng cáo, đó là lý do tại sao bạn phải xem video và quảng cáo bật lên. Bạn sẽ chỉ nhận được những gợi ý giới hạn nhưng sau đó bạn phải mua chúng.

Brain Test MOD

Giới thiệu Brain Test MOD APK

Trò chơi Brain Test có một phiên bản khác là Brain Test MOD APK và nó cung cấp mọi thứ trong trò chơi miễn phí. Bạn không cần tiền hoặc bạn không phải xem quảng cáo để nhận gợi ý vì phiên bản mod cung cấp mọi thứ miễn phí trong trò chơi này. Bạn sẽ nhận được các gợi ý không giới hạn trong phiên bản apk mod, có nghĩa là bạn có thể tự do sử dụng chúng bao nhiêu tùy thích. Nếu bạn muốn bỏ qua bất kỳ cấp độ nào, thì bạn có thể vì phiên bản mod không có hạn chế đối với bất kỳ thứ gì và sẽ không có quảng cáo trong đó.

Giải các câu đố hóc búa

Trò chơi Brain Test có hàng trăm cấp độ khác nhau dành cho bạn, trong đó bạn phải giải các câu đố hóc búa để mở khóa các cấp độ mới. Sẽ có những câu đố bằng hình ảnh và bạn phải tìm cách để có câu trả lời cho câu đố đó. Trò chơi này rất thú vị để chơi vì nó sẽ cung cấp cho bạn các câu đố độc đáo mỗi lần. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thích trò chơi này rất nhiều.

Các câu đố khác nhau

Nếu bạn không muốn hoàn thành các câu đố nữa thì đừng lo vì điều này, trò chơi cũng cung cấp cho bạn rất nhiều câu đố mà bạn có thể tham gia để giành phần thưởng. Trong chế độ chơi này, bạn phải đưa ra câu trả lời cho các câu đố khác nhau trong một thời gian nhất định nếu không bạn sẽ thua. Nhưng bạn cũng có thể nhận trợ giúp bằng cách nhấn nút gợi ý trong trò chơi này vì nó cũng cung cấp cho bạn một số gợi ý mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào

Trò chơi trí não

Đây là một tính năng rất độc đáo của trò chơi kiểm tra trí não, nơi bạn sẽ nhận được nhiều trò chơi nhỏ mà bạn có thể chơi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nó có các trò chơi dành cho tất cả mọi người trong độ tuổi nhóm vì vậy sẽ không ai cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi tuyệt vời này. Sẽ có rất nhiều câu đố, câu đố, câu đố, Sudoku và các trò chơi hóc búa khác mà ai cũng có thể thưởng thức như một trò chơi kiểm tra trí não, đó là lý do tại sao nó trở nên phổ biến vì nó giúp mọi người cải thiện sức khỏe tinh thần của họ.

Brain Test MOD APK

Chơi ngoại tuyến

Nếu bạn không có kết nối internet, thì đừng lo lắng vì trò chơi kiểm tra trí não có thể chơi ngoại tuyến vì nó hỗ trợ chơi ngoại tuyến. Bạn không cần WIFI hoặc dữ liệu di động để chạy trò chơi này, điều đó có nghĩa là bạn có thể giải các câu đố này mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị thông minh của mình vì nó có các tính năng ngoại tuyến.

Niềm vui không giới hạn

Trò chơi Brain Test là một trò chơi không bao giờ kết thúc vì nó có hàng trăm cấp độ trong mỗi trò chơi và các nhà phát triển thường cập nhật trò chơi này để thêm nhiều cấp độ hơn nên bạn không cần một trò chơi trí não khác khi có trò chơi này trên thiết bị di động của bạn. Vì vậy, bạn cũng có thể thách thức bạn bè chơi nhiều câu đố với bạn để cùng nhau vui chơi.

Giao diện người dùng đơn giản

Giao diện người dùng của trò chơi này rất đơn giản và dễ dàng vì nó không có khó khăn hay tính năng phức tạp. Đó là lý do tại sao bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hiểu được mọi thứ trong trò chơi này. Bạn chỉ cần sử dụng bộ não của mình để chơi trò chơi này nếu không nó không có điều khiển khó để chơi. Di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình di động để giải các câu đố. Chỉ cần thực hành một chút, bất kỳ ai cũng có thể trở thành bậc thầy của trò chơi kiểm tra trí não vì mọi thứ đều rất đơn giản trong trò chơi này.

Gợi ý không giới hạn

Trong phiên bản tiêu chuẩn của Brain Test, bạn sẽ chỉ nhận được một vài gợi ý và sau đó bạn phải mua chúng bằng tiền thật hoặc bạn phải xem quảng cáo để có được chúng. Nhưng apk mod của trò chơi này có một giải pháp cho bạn, nơi bạn có thể thưởng thức toàn bộ trò chơi với các gợi ý không giới hạn và sẽ không có giới hạn về bất cứ điều gì. Bạn sẽ hoàn toàn tự do sử dụng những gợi ý không giới hạn đó bất cứ khi nào bạn muốn.

Brain Test Hack

Bỏ qua cấp độ

Trong khi chơi một trò chơi Brain Test ở phiên bản đơn giản, bạn không thể bỏ qua cấp độ vì bạn phải hoàn thành một cấp độ theo thứ tự để mở khóa một cái mới. Nhưng có apk mod của trò chơi này trong thiết bị của bạn, bạn không phải chờ đợi bất cứ điều gì vì phiên bản mod sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập, nơi bạn có thể bỏ qua bất kỳ cấp độ nào trong trò chơi này theo sự lựa chọn của bạn. Tất cả các cấp độ sẽ được mở khóa và có sẵn trong phiên bản apk mod kiểm tra trí não. Nếu bạn cũng muốn có những tính năng đáng kinh ngạc này, hãy tải xuống apk mod.

Không có quảng cáo

Brain Test phiên bản tiêu chuẩn chứa các quảng cáo mà bạn phải xem trong phiên bản này và để xóa chúng, bạn phải trả tiền. Trong phiên bản mod, bạn không cần tiền để loại bỏ quảng cáo vì phiên bản tuyệt vời này không chứa quảng cáo trong Brain Test, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ mất hứng thú với trò chơi này.

Tải xuống Brain Test MOD APK cho Android

Trò chơi Brain Test MOD APK chỉ đơn giản là tuyệt vời vì nó có rất nhiều niềm vui miễn phí, đó là lý do tại sao mọi người thích chơi trò chơi này vì nó cung cấp các tính năng độc đáo miễn phí. Trò chơi đố vui này rất được khuyến khích bởi người chơi của họ trên internet. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn có chỉ số IQ rất cao thì hãy thử trò chơi này và tải xuống từ trang web của chúng tôi bằng cách làm theo một vài bước đơn giản. Chơi trò chơi này để thử thách trí não của bạn và để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

DOWNLOAD (102.21 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Brain Test: Tricky Puzzles modpure Brain Test: Tricky Puzzles lmhmod Brain Test: Tricky Puzzles apkmody Brain Test: Tricky Puzzles gamehayvl Brain Test: Tricky Puzzles gamedva Brain Test: Tricky Puzzles apkmodel Brain Test: Tricky Puzzles apktodo Brain Test: Tricky Puzzles modlh Brain Test: Tricky Puzzles happymod Brain Test: Tricky Puzzles appvn Brain Test: Tricky Puzzles modyolo
5/5 (1 vote)