Tải Bumble – Dating. Friends. Bizz APK+MOD (Mở khoá Premium) 5.296.1

Cập nhật lần cuối 24/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Bumble – Dating. Friends. Bizz APK+MOD (Mở khoá Premium) 5.296.1
Tên Bumble - Dating. Friends. Bizz
Phát hành Bumble Holding Limited
Phiên bản 5.296.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 74 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Bumble MOD Mở khoá Premium là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy một nửa của mình. Đây là ứng dụng phổ biến nhất cho phép bạn tìm bạn mới và trò chuyện với họ trên ứng dụng. Nó có giao diện người dùng thân thiện và bạn có thể dễ dàng tạo của riêng mình và bắt đầu khám phá những người bạn mới trên khắp thế giới. Ứng dụng hẹn hò này có rất nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm superswipe, bộ lọc, hộp trò chuyện, biểu tượng cảm xúc và nhiều tính năng khác. Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản và thêm thông tin cá nhân của mình.

Thêm hình ảnh để người khác có thể nhìn thấy bạn và gửi yêu cầu tin nhắn cho bạn. Gặp gỡ người thật trên ứng dụng vì ứng dụng này không cho phép bạn tạo tài khoản giả. Bạn phải xác minh danh tính của bạn rằng bạn là thật và lưu ý giả mạo. Trò chuyện với những người bạn mới và chia sẻ ý tưởng và phương tiện của bạn với nhau. Sau khi khớp với người bạn phù hợp nhất, bạn có thể gọi điện video ngay lập tức và bắt đầu trò chuyện với họ.

Giới thiệu Bumble APK

Bumble APK là ứng dụng hẹn hò trực tuyến mới nhất và phổ biến nhất, nơi bạn có thể tìm bạn mới và bắt đầu trò chuyện để có khoảng thời gian tuyệt vời. Dễ dàng tạo tài khoản và thêm ảnh của bạn để bạn có thể xem hồ sơ của mình. Bạn có thể thích hình ảnh của người khác và gửi cho họ kết quả phù hợp và thể hiện sự quan tâm của bạn đến họ. Gây chú ý và thu hút nhiều người hơn trên hồ sơ của bạn. Thực hiện cuộc gọi điện video và tương tác với những người bạn mới của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể trò chuyện với họ và chia sẻ cảm xúc của mình với đối tác mới.

Bumble MOD

Giới thiệu Bumble MOD APK

Bumble MOD APK là phiên bản hack của ứng dụng hẹn hò này, nơi bạn có không giới hạn số tiền và đá quý. Mọi thứ trong ứng dụng đều được mở khóa hoàn toàn và bạn không phải lo lắng về các mặt hàng cao cấp. Tất cả các tính năng và vật phẩm cao cấp đều được mở khóa hoàn toàn. Bạn có thể trò chuyện bằng biểu tượng cảm xúc và gửi phương tiện như hình ảnh và video mà không có bất kỳ hạn chế nào. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi video HD mà không bị giới hạn thời gian. Bạn có tiền xu mà bạn có thể sử dụng để mua các mặt hàng khác nhau cho cửa hàng trong ứng dụng. Bạn có superswipes không giới hạn, cho phép bạn khám phá những người mới trên ứng dụng mà không bị hạn chế.

Nhiều tính năng thú vị

Bumble là một ứng dụng hẹn hò đáng kinh ngạc với rất nhiều tính năng thú vị. Bạn có siêu bí quyết mà bạn có thể sử dụng để gây ấn tượng với người khác trên ứng dụng. Các thao tác vuốt này sẽ cho phép bạn gửi các tương tác, điều này sẽ cho người khác thấy rằng bạn quan tâm đến họ và muốn trò chuyện với họ. Tìm kiếm mọi người được chú ý và tìm thấy kết quả phù hợp của bạn trên ứng dụng. Hãy chú ý và tìm trận đấu tiềm năng mà không cần chờ đợi. Đây là một ứng dụng miễn phí để sử dụng với tất cả các tính năng miễn phí.

Người thật

Bumble Hack Mở khoá Premium chỉ có người thật trên đó và bạn không phải lo lắng về việc giả mạo các tài khoản. Ứng dụng này xác minh người dùng thông qua hình ảnh và thông tin chi tiết để không ai có thể tạo tài khoản giả mạo. Tìm những người mới trên ứng dụng và thích trò chuyện với họ. Không khó để tìm thấy người bạn phù hợp trên ứng dụng này vì có hàng nghìn người đang tìm kiếm tình yêu đích thực của họ. Có những người từ khắp nơi trên thế giới, điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể kết bạn từ các quốc gia khác.

Bumble MOD APK

Gọi điện

Đây là một tính năng tuyệt vời của ứng dụng Bumble MOD Mở khoá tất cả, cho phép bạn tương tác với những người bạn mới của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện video với bạn bè để có thể dễ dàng trò chuyện với họ và gặp nhau trong các cuộc gọi điện video. Không có giới hạn trong các cuộc gọi điện video này, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thưởng thức các cuộc gọi điện video bao lâu tùy thích. Trước tiên, bạn phải tìm người phù hợp của mình trên ứng dụng, sau đó tương tác với họ và phát triển sự hiểu biết. Bằng cách này, bạn có thể cho phép mình thực hiện cuộc gọi điện video. Ứng dụng này cung cấp cuộc gọi video HD mà không có bất kỳ bộ đệm hoặc độ trễ nào.

Gửi tin nhắn

Nếu bạn ngại và không thể bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cuộc gọi điện video, thì bạn có thể gửi tin nhắn. Có một hộp trò chuyện cho phép bạn dễ dàng gửi tin nhắn cho những người bạn mới của mình. Ứng dụng này có các máy chủ được tối ưu hóa cao sẽ không bao giờ để bạn gặp phải tình trạng lag hoặc bất kỳ điều gì có thể gây bất tiện. Gửi biểu tượng cảm xúc để thể hiện cảm xúc của bạn và chia sẻ phương tiện trực tiếp với nhau, chẳng hạn như video và hình ảnh.

Hoàn toàn an toàn

Ứng dụng hẹn hò Bumble MOD Xoá Ads rất an toàn và bảo mật vì nó được quét hoàn toàn và được tối ưu hóa hoàn toàn. Phiên bản tiêu chuẩn này không yêu cầu bất kỳ sự cho phép bất thường nào và bạn không phải cung cấp bất kỳ thông tin quan trọng nào. Bạn chỉ cần cung cấp các chi tiết và hình ảnh đơn giản để người khác không phát hiện ra bạn giả mạo. Nó không đánh cắp bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn vì các nhà phát triển ứng dụng này không làm những hành động trái đạo đức.

Bumble Hack

Mở khoá Premium

Bumble Mod là phiên bản bẻ khóa của ứng dụng, nơi tất cả các hạn chế và giới hạn được loại bỏ. Bạn không phải mua phiên bản trả phí của ứng dụng vì mọi thứ trong ứng dụng đã được mở khóa. Tất cả các tính năng và mặt hàng chuyên nghiệp đều miễn phí và bạn có thể dễ dàng mua các mặt hàng trong cửa hàng ứng dụng. Gọi điện video và gửi biểu tượng cảm xúc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Chia sẻ video và các phương tiện khác với nhau để có kết nối mạnh mẽ hơn. Tạo tài khoản trên ứng dụng này rất dễ dàng và bạn có thể sử dụng miễn phí.

Không có quảng cáo

Ở phiên bản tiêu chuẩn, bạn sẽ phải đối mặt với những quảng cáo khiến bạn rất khó chịu nhưng nếu bạn tải xuống phiên bản crack này từ trang web thì bạn có thể loại bỏ những quảng cáo này. Tất cả quảng cáo trong ứng dụng đều bị xóa hoàn toàn và bạn có thể tận hưởng trải nghiệm người dùng tốt hơn nữa. Kết nối với những người quốc tế hoặc bạn có thể lọc các tìm kiếm của mình để tìm những người địa phương xung quanh bạn.

Tải xuống Bumble MOD APK cho Android

Bumble MOD APK là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất và phổ biến nhất nơi bạn có thể gặp người thật. Nó có giao diện người dùng tuyệt vời với thiết kế bắt mắt. Gặp gỡ những người bạn mới và tìm thấy tình yêu của cuộc đời bạn trên ứng dụng này. Hàng triệu người trên thế giới sử dụng ứng dụng này. Thêm thông tin chi tiết và sở thích của bạn để tìm người phù hợp hoàn hảo của bạn trên ứng dụng. Bạn có thể trò chuyện và gọi điện video với những người bạn mới của mình. Nếu bạn có phiên bản mod của ứng dụng thì bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp. Thực hiện cuộc gọi âm thanh và cuộc gọi video không giới hạn số lượng và chia sẻ video với bạn bè của bạn.

DOWNLOAD (74 MB) LINK DỰ PHÒNG
Bumble - Dating. Friends. Bizz modpure Bumble - Dating. Friends. Bizz lmhmod Bumble - Dating. Friends. Bizz apkmody Bumble - Dating. Friends. Bizz gamehayvl Bumble - Dating. Friends. Bizz gamedva Bumble - Dating. Friends. Bizz apkmodel Bumble - Dating. Friends. Bizz apktodo Bumble - Dating. Friends. Bizz modlh Bumble - Dating. Friends. Bizz happymod Bumble - Dating. Friends. Bizz appvn Bumble - Dating. Friends. Bizz modyolo
5/5 (1 vote)