Tải Bus Simulator : Ultimate MOD Vô hạn tiền 1.5.4 APK

Cập nhật lần cuối 08/12/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Bus Simulator : Ultimate MOD Vô hạn tiền 1.5.4 APK
Tên Bus Simulator : Ultimate
Phát hành Zuuks Games
Phiên bản 1.5.4
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 425 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bus Simulator : Ultimate MOD Vô hạn tiền là một trò chơi nổi tiếng với những đánh giá tốt nhất trên internet. nó không chỉ là một trò chơi xe buýt mà còn là một trải nghiệm hoàn chỉnh về công ty xe buýt, nơi bạn phải quản lý như một ông chủ. Trò chơi này mang đến cho bạn cuộc phiêu lưu thời gian thực về cách bạn có thể tạo công ty xe buýt của riêng mình. Trò chơi này chắc chắn sẽ giết chết sự nhàm chán của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy có một cái nhìn về các tính năng của nó.

Giới thiệu Bus Simulator : Ultimate MOD APK

Nó có các bản đồ đẹp như Pháp, Ý, Brazil, Hoa Kỳ, gà tây, Đức và Tây Ban Nha, v.v. mỗi bản đồ trông khá thực tế. Trò chơi này có đồ họa tốt nhất với độ chi tiết cao và chất lượng cao khiến trò chơi này trở nên thú vị và hấp dẫn hơn vì đây là một trò chơi giả lập. Bạn cũng có thể tham gia giải đấu nhiều người chơi cuối cùng để nó mang lại nhiều niềm vui hơn cho bạn.

Bus Simulator MOD

Xây dựng nhiều cơ sở mới

Bus Simulator : Ultimate có hơn 250 đài phát thanh cộng với mà bạn có thể chọn để đặt trên xe buýt của mình. Bạn cũng có thể xây dựng văn phòng của mình ở nhiều nơi khác nhau trên toàn cầu và đây là cách bạn có thể phát triển công ty của mình hơn nữa. Nó có 13 xe buýt mát mẻ.

Điều khiển dễ dàng

Bạn thấy hệ thống giao thông tốt nhất trong Bus Simulator : Ultimate Hack mở khóa tất cả và thời tiết tuyệt vời mang lại kết quả rất tuyệt vời. Nó rất dễ chơi và điều khiển dễ dàng sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại di động của bạn. Mỗi xe buýt có thiết kế nội thất rất đẹp. Trò chơi này hỗ trợ hơn 25 ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Nga và tiếng Trung Quốc, v.v. nó có hệ thống hành khách sẽ cung cấp phản ứng theo thời gian thực của bạn.

Bus Simulator MOD APK

Tương thích với nhiều thiết bị

Trò chơi này được tối ưu hóa hoàn toàn để bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên bất kỳ thiết bị thông minh nào của mình để chạy nó. Đây là kích thước nhẹ nên bạn không cần bộ nhớ lớn cho nó. Vì vậy, chỉ cần tải xuống trò chơi này và thành lập công ty xe buýt của riêng bạn.

DOWNLOAD (425 MB) LINK DỰ PHÒNG
Bus Simulator : Ultimate modpure Bus Simulator : Ultimate lmhmod Bus Simulator : Ultimate apkmody Bus Simulator : Ultimate gamehayvl Bus Simulator : Ultimate gamedva Bus Simulator : Ultimate apkmodel Bus Simulator : Ultimate apktodo Bus Simulator : Ultimate modlh Bus Simulator : Ultimate happymod Bus Simulator : Ultimate appvn Bus Simulator : Ultimate modyolo
5/5 (1 vote)