Tải Candy Camera APK + MOD (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 25/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Candy Camera APK + MOD (Mở khóa Premium)
Tên Candy Camera
Phát hành Studio SJ
Phiên bản
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 39 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Candy Camera MOD APK là một ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại di động. Nó sẽ cung cấp nhiều tính năng và công cụ thú vị để người dùng tạo ra những bức ảnh selfie độc ​​đáo. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ bạn làm đẹp món đồ một cách tối đa. Cho đến nay, hàng triệu người đã chụp ảnh selfie với nó mỗi ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng thú vị này trong bài đánh giá dưới đây nhé!

Giới thiệu về Candy Camera

Candy Camera được cung cấp và phát triển bởi JP-Brothers, Inc. Đây là một nhà phát triển có kinh nghiệm tại Hàn Quốc trong việc sản xuất các ứng dụng nhiếp ảnh. Candy Camera là sản phẩm thành công nhất của họ với hàng trăm triệu lượt cài đặt từ các cửa hàng di động. Nó mang đến trải nghiệm hiện đại và đẹp mắt, giúp bất kỳ ai cũng có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng camera im lặng để bạn có thể chụp ảnh trong mọi tình huống. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác tuyệt vời với ứng dụng chụp ảnh sáng tạo này.

Các tính năng chính

Dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp

Đến với Candy Camera, người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy ảnh của điện thoại để ngay lập tức trở thành người sáng tạo. Ứng dụng có rất nhiều công cụ với máy ảnh của bạn, cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp trên ảnh. Nếu bạn đã có ảnh trên thiết bị của mình, bạn có thể nhanh chóng nhập chúng để chỉnh sửa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá tại mục Khám phá để có thêm nhiều bức ảnh đẹp.

Tính năng chỉnh sửa ảnh

Candy Camera cũng mang đến khả năng chỉnh sửa ảnh toàn diện và tốt hơn cho ảnh tự chụp của bạn. Một số tính năng như Chỉnh sửa bộ lọc, Chỉnh sửa cơ thể, Chỉnh sửa sắc đẹp sẽ hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc cân bằng các bức ảnh. Mặc dù tính năng chỉnh sửa ảnh của Candy Camera không mạnh bằng các ứng dụng photoshop khác nhưng nó vẫn đủ tốt để sử dụng và dễ thao tác.

Bộ lọc đa dạng

Ngoài ra, ứng dụng còn mang đến nhiều bộ lọc, chuyên về ảnh tự chụp. Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để áp dụng và kiểm tra độ phù hợp của chúng với ảnh. Qua đó, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của kết quả quay trực tiếp và mang đến trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Candy Camera MOD

Làm đẹp ảnh của bạn

Những bức ảnh tự sướng bằng máy ảnh luôn khiến người chụp phơi bày những khuyết điểm trên cơ thể và gương mặt. Lúc này, Candy Camera sẽ giúp bạn xóa bỏ những khuyết điểm đó. Bạn có thể chỉnh sửa tổng thể hoặc chỉnh sửa các bộ phận khác nhau để trông bạn hoàn hảo.

Hình dán đa dạng

Candy Camera cho phép người dùng làm việc với nhiều hình dán thú vị bên trong. Qua đó, bạn có thể dễ dàng thêm phần thú vị cho bức ảnh của mình. Trong đó hàng ngàn nhãn dán khác nhau thuộc nhiều danh mục sẽ thường xuyên được cập nhật và làm mới theo xu hướng toàn cầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các miếng dán có sẵn để dán lên ảnh chụp trực tiếp từ camera. Bạn sẽ dễ dàng thay đổi hình dán tùy theo sở thích và xem nó hoạt động như thế nào với hình ảnh của bạn.

Còn gì nữa trong Candy Camera MOD VIP?

Candy Camera VIP là phiên bản cao cấp yêu cầu người dùng trả phí. Tuy nhiên, nó sẽ cung cấp cho họ nhiều tính năng nâng cao hơn:

  • Hơn 30 bộ lọc chỉ dành cho VIP.
  • Cập nhật bộ lọc thường xuyên chỉ dành cho VIP.
  • Xóa tất cả quảng cáo trong ứng dụng.

Để đăng ký VIP, người dùng sẽ phải trả khoảng 8,5 đô la cho một năm. Sau đó, bạn nhận được 7 ngày dùng thử miễn phí và có thể hủy bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tải xuống Candy Camera MOD APK cho Android

Đối với những người muốn sử dụng Candy Camera MOD APK nhưng chưa sẵn sàng trả tiền để nâng cấp nó, chúng tôi cung cấp giải pháp tốt cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ một phiên bản đã được sửa đổi với các tính năng tương tự như phiên bản VIP. Hơn nữa, nó là miễn phí. Để tải phiên bản này, bạn đọc có thể xuống cuối bài và bấm vào link.

Candy Camera MOD APK là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng hàng đầu. Bạn sẽ dễ dàng chụp ảnh với nhiều tính năng chỉnh sửa đẹp mắt và ấn tượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có phiên bản VIP miễn phí với đầy đủ các tính năng cao cấp. Nếu bạn thấy ứng dụng này thú vị, đừng quên chia sẻ và đánh giá nó. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (39 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Candy Camera modpure Candy Camera lmhmod Candy Camera apkmody Candy Camera gamehayvl Candy Camera gamedva Candy Camera apkmodel Candy Camera apktodo Candy Camera modlh Candy Camera happymod Candy Camera appvn Candy Camera modyolo
5/5 (1 vote)