Tải Canva 2.215.0 Mod (Mở khóa Premium) cho Android

Cập nhật lần cuối 21/05/2023, bởi Thanos
Tải Canva 2.215.0 Mod (Mở khóa Premium) cho Android
Tên Canva
Phát hành Canva
Phiên bản 2.215.0
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 32 Mb
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play
  • Mở khóa Premium.
  • Đăng nhập bằng gmail.

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh và video? Điều ước của bạn sẽ thành hiện thực khi bạn biết đến Canva. Ứng dụng này dẫn đầu xu hướng hiện nay trong việc thiết kế áp phích, chỉnh sửa cuộn phim, cảnh quay hoặc hình ảnh. Canva vừa được cập nhật phiên bản hoàn chỉnh, với nhiều tính năng mới hấp dẫn sẽ khiến người dùng cảm thấy thích thú và biết đến nhiều hơn. Hãy sở hữu ngay ứng dụng tuyệt vời này để có những phút làm việc đầy sáng tạo và thú vị.

Canva: Graphic Design, Video Collage, Logo Maker

Nắm bắt được nhu cầu của giới trẻ, mong muốn tìm kiếm một ứng dụng vừa gọn nhẹ vừa giải quyết được nhiều công việc thiết kế. Canva ra đời đã được rất nhiều người đón nhận nhiệt tình. Điều tuyệt vời là mọi thiết kế trong ứng dụng đều có thể được bắt nguồn từ các nhà thiết kế nổi tiếng. Mọi góc độ, mọi công việc đều có ứng dụng giúp đỡ và người sử dụng ứng dụng đó chưa từng có khái niệm thua cuộc dù chỉ một lần.

canva mod apk

Canva Bao gồm tất cả các công đoạn từ thiết kế hình ảnh, biến hình ảnh đó trở nên sắc nét và độc đáo thành video. Dựng phim, video để lại ấn tượng trong lòng người xem với những thiết kế đi vào lòng người. Không ngoa khi thiết kế đồ họa, poster giúp ích cho chúng ta trong những công việc khó khăn như vậy. Việc thiết kế rất phức tạp đối với những người thiếu ý tưởng và đừng lo lắng về điều đó, ứng dụng sẽ đưa ra ý tưởng cho bạn và thực hiện nó cho bạn nếu bạn cần.

Ứng dụng làm thiết kế đơn giản

Một ứng dụng tuyệt vời như thế này, chúng tôi đều lo ngại rằng nó sẽ khó sử dụng và hơn thế nữa. Tuy nhiên, hãy đặc biệt yên tâm về điều này, Canva rất dễ sử dụng và mang lại sự thú vị cho người dùng. Chỉ cần cho ứng dụng biết bạn đang gặp khó khăn ở điểm nào. Nó chắc chắn sẽ trả lời bạn một cách nhiệt tình và đưa ra nhiều sự lựa chọn thú vị cho bạn. Với hơn 60000 mẫu miễn phí từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, đủ để bạn tìm hiểu và có được cho mình những gì bạn cần.

Với trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp ứng dụng trở nên độc đáo hơn, thiết kế sẽ kể cho bạn một câu chuyện thú vị. Cho dù bạn đang muốn làm poster cho một sự kiện đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm 1 năm hay thiệp cưới, Canva sẽ giúp bạn tận tình. Nếu bạn có ý tưởng của riêng mình, thật tuyệt, nhưng nếu không, hãy sử dụng những gợi ý có sẵn để tạo ra một tấm thiệp hấp dẫn. Và bạn sẽ trở thành một người có ảnh hưởng lớn khi thiết kế một tấm thiệp tuyệt vời như vậy.

Nhiều tính năng

Canva sẵn sàng cho bất kỳ công việc nào nếu bạn cần giúp đỡ. Từ những công việc tưởng chừng như ứng dụng không thể giúp đỡ, như tạo logo và bìa sách cho đến những tác vụ khó như áp phích quảng cáo, ứng dụng đều có thể làm được. Một kho tàng các thiết kế theo chủ đề khác nhau sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần. Hơn thế nữa trong một chủ đề sẽ bao gồm nhiều tiểu mục với hàng trăm nghìn mẫu thiết kế ấn tượng. Thiết kế những câu trích dẫn đầy cảm hứng và những câu chuyện cười hài hước cho mỗi dịp

Thiết kế và trình chỉnh sửa ảnh và video miễn phí và được tối ưu hóa giúp chúng tôi dễ dàng thực hiện. Màu sắc đa dạng để mỗi người có thể lựa chọn theo ý muốn, tùy theo nhu cầu cá nhân. Ảnh và video sẽ có những nét độc đáo riêng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo ảnh, video kém chất lượng hay bị hỏng. Chất lượng phải gọi là quá tuyệt vời, trên cả sức tưởng tượng của người dùng.

canva premium apk

Lợi ích khi sử dụng Canva

Sau khi đã chọn được mẫu thiết kế ưng ý, bạn có thể thêm chữ, thêm sticker vào hình ảnh theo ý muốn của mình. Dễ dàng chèn trích dẫn hoặc văn bản vào ảnh, thay đổi phông chữ (hơn 500 tùy chọn), kiểu chữ, màu sắc, khoảng cách, vị trí phù hợp với mong muốn của mỗi người. Sử dụng một hình ảnh thích hợp để tải lên từ thư viện của thiết bị của bạn hoặc chọn từ thư viện hình ảnh và hình minh họa cao cấp của ứng dụng.

Qua đây, Canva đã thể hiện được tình cảm của mình đối với người dùng qua những thiết kế ấn tượng. Cho phép chúng tôi trải nghiệm từ điểm thu hút này đến điểm tham quan khác. Mỗi thiết kế của bạn sẽ mang một ý nghĩa riêng và dần dần sẽ khiến người xem cảm thấy thích thú. Hãy bỏ túi ứng dụng tuyệt vời này để phục vụ cho tương lai và mang lại cho chúng ta thật nhiều lợi ích tích cực.

Tải xuống Canva MOD APK cho Android

DOWNLOAD (32 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Canva modpure Canva lmhmod Canva apkmody Canva gamehayvl Canva gamedva Canva apkmodel Canva apktodo Canva modlh Canva happymod Canva appvn Canva modyolo
5/5 (1 vote)