Tải Car Fix Tycoon MOD Vô hạn tiền, đá quý 1.8.8 APK

Cập nhật lần cuối 21/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Car Fix Tycoon MOD Vô hạn tiền, đá quý 1.8.8 APK
Tên Car Fix Tycoon
Phát hành Weplay Studio
Phiên bản 1.8.8
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 119 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, đá quý
Get it On Google Play

Car Fix Tycoon MOD Vô hạn tiền, Đá quý, Xóa Ads là một trò chơi vui nhộn thông thường, trong đó bạn điều hành một công việc kinh doanh xưởng ô tô và kiếm tiền. Đây là một trò chơi thú vị mà bạn có thể tải xuống từ internet. Trong trò chơi Car Fix Tycoon này, công việc kinh doanh của bạn là sửa chữa các loại ô tô khác nhau và bằng cách sửa chữa chúng, bạn sẽ kiếm được tiền để mở rộng kinh doanh và biến xưởng của bạn trở thành một trong những xưởng tốt nhất trong khu vực của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh xe hơi và muốn chơi các trò chơi liên quan đến sửa xe, thì Car Fix Tycoon đang cho bạn một cơ hội để kinh doanh xe hơi của riêng bạn. Trò chơi này đang trở nên phổ biến trên internet sau mỗi ngày trôi qua vì Car Fix Tycoon được tạo ra cho mọi lứa tuổi, đó là lý do tại sao trò chơi này được đánh giá tốt nhất trên internet.

Giới thiệu Car Fix Tycoon APK

Car Fix Tycoon có sẵn trong phiên bản tiêu chuẩn được gọi là Car Fix Tycoon APK. Trong phiên bản này, bạn sẽ điều hành một doanh nghiệp sửa chữa ô tô và làm cho xưởng của bạn trở nên phổ biến trong mọi người. Trong trò chơi Car Fix Tycoon, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành và hoàn thành chúng bạn sẽ nhận được tiền làm phần thưởng. Nếu bạn muốn điều hành một doanh nghiệp xuất sắc, hãy thuê những nhân viên giỏi nhất vì nếu bạn có những kỹ thuật viên giỏi thì bạn sẽ có nhiều cơ hội chiếm được cảm tình của khách hàng hơn.

Car Fix Tycoon MOD

Giới thiệu Car Fix Tycoon MOD APK

Mọi người thích chơi trò chơi mà không phải trả tiền cho chúng, vì vậy có trang web của mình ở đây để cung cấp cho bạn phiên bản apk sửa lỗi xe hơi tycoon mod của trò chơi. Trong Car Fix Tycoon mod apk, bạn sẽ thoát khỏi quảng cáo và có số tiền không giới hạn để bạn có thể mở rộng kinh doanh của mình bao nhiêu tùy thích. Khi bạn có số tiền không giới hạn thì bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người và đó là cách bạn có thể biến họ trở thành khách hàng lâu dài của mình.

Phần thưởng hàng ngày

Trong tính năng phần thưởng hàng ngày của Car Fix Tycoon, bạn sẽ nhận được tiền và đá quý làm phần thưởng cho mỗi 24 giờ và nếu bạn quên lấy phần thưởng thì bạn sẽ nhận được thông báo từ sửa xe tài phiệt. Thông qua phần thưởng hàng ngày, bạn sẽ nhận được tiền và đá quý mỗi ngày. Vì vậy, hãy nhận phần thưởng hàng ngày trong Car Fix Tycoon.

Mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn

Khi bắt đầu kinh doanh, bạn muốn mở rộng kinh doanh để kiếm được nhiều tiền hơn trong lĩnh vực ô tô trong Car Fix Tycoon, bạn có thể mở rộng kinh doanh của mình, bạn chỉ cần mua các cửa hàng khác nhau như cửa hàng bánh mì kẹp thịt, trạm xăng và một cửa hàng tạp hóa, điều này giúp bạn thu hút sự chú ý của công chúng và đó là cách doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển từng ngày. Bằng cách mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, bạn sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn.

Nâng cấp đội ngũ nhân viên của bạn

Mỗi kinh doanh phụ thuộc vào công nhân của nó. Nếu bạn có đội ngũ nhân viên tốt nhất thì cơ hội thành công của doanh nghiệp sẽ tăng lên. Trong game Car Fix Tycoon, việc nâng cấp nhân viên là rất quan trọng. Khi bạn nâng cấp đội ngũ nhân viên của mình thì họ sẽ hoạt động tốt và hiệu suất của họ sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Khi bạn nâng cấp đội ngũ nhân viên của mình, kỹ năng của họ sẽ được nâng cao và tất cả những thứ này phối hợp với nhau để cải thiện hội thảo của bạn.

Car Fix Tycoon MODAPK

Nâng cấp hội thảo của bạn

Mọi người chọn những hội thảo đó những người có mọi thứ mà một người có thể yêu cầu cho ô tô của họ như thay lốp, dịch vụ xe hơi, dịch vụ rửa xe và nhiều hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho hội thảo của bạn trở thành một doanh nghiệp thành công thì bạn phải làm cho hội thảo của bạn được cập nhật. Bằng cách nâng cấp xưởng của mình, bạn sẽ mở khóa các dịch vụ xe hơi khác nhau như thay nhớt, sửa lốp, sửa khung xe, v. v. Tất cả các dịch vụ này sẽ được mở khóa khi bạn nâng cấp xưởng của mình.

Kiếm tiền thông qua các nhà tài trợ

Trong Car Fix Tycoon, bạn sẽ nhận được các nhà tài trợ thông qua quảng cáo, có nghĩa là bằng cách xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền để chi tiêu cho kinh doanh. Các nhà tài trợ đến sau vài phút một lần và nếu bạn chấp nhận họ thì bạn sẽ phải xem quảng cáo để có thể nhận tiền từ nhà tài trợ đó, đó là cách bạn có thể kiếm được một số tiền lớn.

Báo cáo doanh thu của bạn

Giờ đây, bạn có thể kiểm tra báo cáo tiến độ của hội thảo bằng cách kiểm tra báo cáo. Trong báo cáo, bạn sẽ dễ dàng biết được nhân viên của mình có đang làm tốt công việc hay không. Trong báo cáo hội thảo của bạn, bạn có thể thấy tần suất của khách hàng, tốc độ phục vụ, sử dụng chỗ đậu xe và số tiền bạn đã kiếm được. Báo cáo này giúp bạn duy trì hiệu suất nhân viên cũng như hiệu quả kinh doanh của mình.

Nhân viên VIP được mở khóa

Trong APK Car Fix Tycoon nếu bạn muốn có nhân viên VIP thì bạn sẽ phải trả tiền cho họ nhưng trong Car Fix Tycoon mod apk thì không cần phải mua chúng vì trong phiên bản mod apk của car fix tycoon bạn sẽ nhận được tất cả Nhân viên VIP mở khóa và thuê nhân viên VIP sẽ thu hút được sự chú ý của công chúng.

Không còn vấn đề về quảng cáo

Mọi người khó chịu khi quảng cáo xuất hiện trên màn hình sau mỗi vài phút và vâng, các nhà tài trợ của Car Fix Tycoon được liên kết với quảng cáo nhưng nếu bạn muốn nhận nhà tài trợ mà không có quảng cáo thì chỉ cần tải xuống APK mod car fix tycoon và đó là cách bạn sẽ nhận được nhà tài trợ mà không có quảng cáo. Sẽ không còn quảng cáo nào xuất hiện trên màn hình của bạn khi bạn tải xuống phiên bản Car Fix Tycoon này.

Car Fix Tycoon Hack

Tiền không giới hạn

Mọi người thích có tiền không giới hạn trong trò chơi của họ vì vậy họ có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào họ muốn vì vậy trong phiên bản mod apk của trò chơi Car Fix Tycoon, bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn, có nghĩa là không cần phải xem Quảng cáo để thu tiền chỉ bạn phải tải xuống Car Fix Tycoon mod apk và nhận được không giới hạn tiền và đá quý.

Tính năng chống cấm

Không phải trò chơi nào cũng có tính năng này và những trò chơi đó có thể bị cấm bất cứ lúc nào. Car fix tycoon mod apk có tính năng chống cấm, có nghĩa là trò chơi này sẽ không bao giờ bị cấm và bạn có thể chơi Car Fix Tycoon mod apk bất kỳ lúc nào mà không gặp khó khăn gì.

Tải xuống Car Fix Tycoon MOD APK cho Android

Sau tất cả những tính năng tuyệt vời cũng như giải trí của Car Fix Tycoon MOD APK, bạn có thể hình dung tại sao trò chơi này lại trở nên phổ biến. Trò chơi này được tổ chức tốt, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Car Fix Tycoon là gói hoàn chỉnh dành cho những người muốn có xưởng độ xe của riêng mình. Vì vậy, các bạn hãy truy cập trang web của mình và tải về Car Fix Tycoon từ đó và dành một phút để chia sẻ đánh giá của bạn về trò chơi này trong phần bình luận.

DOWNLOAD (119 MB) LINK DỰ PHÒNG
Car Fix Tycoon modpure Car Fix Tycoon lmhmod Car Fix Tycoon apkmody Car Fix Tycoon gamehayvl Car Fix Tycoon gamedva Car Fix Tycoon apkmodel Car Fix Tycoon apktodo Car Fix Tycoon modlh Car Fix Tycoon happymod Car Fix Tycoon appvn Car Fix Tycoon modyolo
5/5 (1 vote)