Cartoon Wars Mod APK (Tiền vàng)

Cập nhật lần cuối 01/05/2023, bởi Thanos
Cartoon Wars Mod APK (Tiền vàng)
Tên Cartoon Wars
Phát hành Gamevil
Phiên bản 1.1.7
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 25 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Tiền vàng
Get it On Google Play

Cartoon Wars Mod là một tựa game chiến thuật thủ thành cực kì hấp dẫn cho android. Lấy phong cách, đề tài người que quen thuộc. Trò chơi sẽ đưa bạn vào thế giới hoạt hình đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút. Với rất nhiều nhân vật khác nhau, bạn sẽ làm thế nào để bảo vệ được tòa tháp. Chiến thắng hay thất bại, tất cả tùy thuộc vào bạn, cùng thử ngay Cartoon Wars nào!

Dl Game Hay giới thiệu phiên bản Cartoon Wars mod apk hoàn toàn miễn phí cho android không cần root.

Cartoon Wars mod có gì?

  • Vô hạn tiền vàng
  • Xóa quảng cáo
  • Chơi offline
  • Miễn phí

mod game cartoon wars

Giới thiệu game

Có hai bộ tộc tồn tại trong trong game Cartoon Wars. Bộ lạc màu sắc độc ác và bộ lạc phim hoạt hình đen, trắng. Nhưng trong nhiều thế hệ, bộ lạc phim hoạt hình đen và trắng được coi là tài sản và bị bắt làm nô lệ. Họ bị bộ lạc màu sắc đày đọa, sai khiến, bắt làm những công việc gian khổ.

tải game cartoon wars

May mắn thay, một số với những ý tưởng lớn hơn tồn tại trong số họ. Và đã có những người dám đứng dậy chiến đấu. Họ tập hợp và bắt đầu một cuộc nổi dậy để giải thoát bản thân, chiến đấu với Bộ lạc Màu sắc.

Cuộc chiến không thể tránh khỏi ấy cuối cùng đã đến. Hãy trở thành anh hùng của bộ tộc đen trắng và giải phóng người dân của bạn.

Đơn giản về nội dung, hình ảnh

Cartoon Wars sử dụng phong cách chơi chơi quen thuộc. Mọi cuộc chiến đều diễn ra trên nền đồ họa 2d đơn giản. Dù sử dụng phong cách chính là người que. Nhưng tạo hình vẫn rõ ràng từng nhân vật cho đến hiệu ứng kĩ năng. Hai bên đều thả ra quân lính, một khi bạn không còn lính để ngăn chặn thì tòa tháp sẽ bị tấn công. Tòa tháp của bên nào bị phá hủy trước thì bên đó sẽ thua cuộc.

cartoon wars mod

Người chơi mới sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Điều khiển đơn giản, nội dung lôi cuốn chính là thứ giúp cho trò chơi nhận được sự yêu thích vô cùng lớn của cộng đồng.

Nâng cấp và tùy chỉnh quân đội

Tải game Cartoon Wars xây dựng các đơn vị của bạn để phá hủy lâu đài của đối phương. Với rất nhiều nâng cấp và tùy chỉnh quân đội khác nhau. Hơn 20 loại đơn vị và 16 bậc nâng cấp cho quân đội, lâu đài, vũ khí và hiệu suất của các vật phẩm. Mỗi nhân vật lại có chỉ số sức mạnh và vũ khí khác nhau. Từ kiếm thông thường, pháo, súng máy,…cho đến phép thuật, robot,…Hãy sử dụng tư duy chiến thuật của bản thân. Sử dụng tiền, mana, đưa ra những quyết định hợp lí để đem lại chiến thắng.

Bảng xếp hạng thế giới

Bảng xếp hạng trong Cartoon Wars sẽ làm bạn cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Cạnh tranh với các chiến binh từ khắp nơi trên thế giới. Theo dõi xếp hạng của bạn và suy nghĩ xem làm thế nào để có thể chống lại phần còn lại của thế giới. Liệu bạn có đủ tự tin giành chiến thắng.

CARTOON WARS MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

Cartoon Wars modpure Cartoon Wars lmhmod Cartoon Wars apkmody Cartoon Wars gamehayvl Cartoon Wars gamedva Cartoon Wars apkmodel Cartoon Wars apktodo Cartoon Wars modlh Cartoon Wars happymod Cartoon Wars appvn Cartoon Wars modyolo
5/5 (1 vote)