Tải Chess MOD Xóa Ads 2.8.1 APK

Cập nhật lần cuối 17/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Chess MOD Xóa Ads 2.8.1 APK
Tên Chess
Phát hành Chess Prince
Phiên bản 2.8.1
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 2Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Như tất cả các bạn đều biết, thế giới kỹ thuật số đang tăng lên từng ngày và sau khi trò chơi di động ra mắt, trò chơi trên bàn cờ đã giảm xuống. Ngày nay, mọi người thậm chí không nhìn vào chúng miễn là bạn có điện thoại trong tay. Đây là lý do tại sao họ đã đưa ra trò chơi cờ bàn nổi tiếng nhất dưới dạng một trò chơi trực tuyến. Tên của ứng dụng này là Chess MOD APK. Đây là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất cho cờ vua. Nó có hơn 80 triệu lượt tải xuống.

Giới thiệu Chess

Đây là một trò chơi hội đồng hiện có sẵn dưới dạng một ứng dụng. Bạn có thể chơi trò chơi này trong thời gian rảnh rỗi và nó cũng sẽ tạo ra một số thay đổi trong thói quen nhàm chán hàng ngày của bạn.

Giới thiệu Chess MOD APK

Đây là một phiên bản hack của trò chơi trực tuyến Chess. Trong trò chơi này, bạn có thể có tài nguyên miễn phí không giới hạn và bạn cũng có thể chơi toàn bộ trò chơi mà không có quảng cáo trong phiên bản Chess MOD APK.

Chess MOD

Các chủ đề nền khác nhau

Như bạn đã biết, đây là một trò chơi cờ vua là một trò chơi trên bàn cờ. Bạn không thể thêm thứ gì đó bổ sung vào đó cho vui và trong tình huống này, họ cũng đã thực hiện một số thay đổi để làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị. Họ đã tạo các chủ đề khác nhau cho nền của bạn mà bạn có thể chọn và thay đổi mọi lúc. Vì vậy, bạn có thể có cái nhìn khác nhau về mọi trò chơi.

Các bảng khác nhau

Mọi người bị thu hút bởi giao diện của mọi thứ trong trò chơi. Bây giờ bạn đang nghĩ về những gì chúng ta có thể thêm vào cờ vua bởi vì nó chỉ có một cái nhìn. Nhưng trò chơi này đã tạo ra duy nhất 2 bàn cờ cho người chơi của họ để họ không thể cảm thấy nhàm chán khi chỉ nhìn thấy một bàn. Trong trò chơi này, bạn có thể thay đổi bảng của mình cho trò chơi và bạn có thể chọn bảng yêu thích của mình.

Cạnh tranh với mọi người thế giới

Chess là trò chơi dành cho hai người chơi; bạn không thể chơi nó một mình. Bạn phải có một người khác với bạn và bạn cũng không thể chơi nó với nhiều hơn 2 người chơi. Vì vậy, đối với người chơi khác, bạn cần một người chơi. Giờ đây, bạn có thể chơi với mọi người trên khắp thế giới. Bạn có thể cạnh tranh với tất cả mọi người ngay cả khi họ không thuộc thành phố hay quốc gia của bạn.

Trải nghiệm thực tế

Trò chơi trực tuyến này sẽ huấn luyện bạn cách chơi cờ. Vì vậy, nếu bạn chưa biết cách chơi, bạn có thể học nó từ trò chơi này vì trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn thực tế về cờ vua. Để bạn có thể áp dụng những thủ thuật đó trong trò chơi board thật. Trò chơi này sẽ huấn luyện bạn cho những tình huống khó khăn khác nhau mà bạn phải đối mặt trong cuộc sống thực. Và từ trò chơi này, bạn sẽ học được nhiều thủ thuật từ trò chơi này. Bạn cũng có thể áp dụng chúng trong trò chơi thực.

Hoàn tác không giới hạn

Trò chơi Chess cũng cung cấp cho bạn tùy chọn hoàn tác như ludo. Nếu bạn nghĩ rằng tôi đã thực hiện một động tác sai thì bạn có thể sửa nó bằng cách hoàn tác. Nhưng họ đã đặt giới hạn cho tùy chọn hoàn tác. Khi hoàn thành giới hạn, bạn không thể làm sau đó và bạn phải xem quảng cáo để hoàn tác nhiều hơn. Nhưng phiên bản Mod cho phép chúng tôi tùy chọn hoàn tác không giới hạn mà không cần xem bất kỳ video nào.

Không có quảng cáo

Trong phiên bản này, giờ đây bạn có thể sử dụng toàn bộ ứng dụng mà không cần quảng cáo. Vì mọi người đều ghét cái quảng cáo khó chịu này xuất hiện trước mặt chúng ta sau mỗi 4 đến 5 phút. Phiên bản Mod có tính năng bạn có thể xem quảng cáo miễn phí, nghĩa là bạn có thể bỏ qua quảng cáo mãi mãi. Giờ đây, bạn có thể chơi cờ vua mà không bị làm phiền.

Chess MOD APK

Tài nguyên không giới hạn

So vớ iphiên bản gốc chúng tôi nhận được nhiều tài nguyên hơn trong phiên bản Mod, ví dụ, trong phiên bản gốc bạn chỉ có chất lượng tài nguyên giới hạn nhưng khi bạn tải xuống phiên bản Mod bạn sẽ thấy rằng trong phiên bản này bạn sẽ nhận được mọi tài nguyên không giới hạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tài nguyên vô hạn.

Chống cấm

Phiên bản mod này an toàn và bảo mật để tải xuống. Phiên bản này không giống như các phiên bản khác có nghĩa là họ sẽ nói rằng phiên bản này sẽ không gây hại cho điện thoại của bạn. Và khi bạn tải xuống phiên bản đó, điện thoại của bạn bắt đầu nhận được các mối đe dọa. Nhưng đừng lo, phiên bản này có tính năng chống cấm sẽ giúp điện thoại của bạn an toàn.

Tải xuống Chess MOD APK cho Android

Đây là một ý tưởng tuyệt vời khi đưa trò chơi Chess MOD APK vào ứng dụng. Những đứa trẻ ngày nay không biết nhiều về trò chơi này nhưng những đứa trẻ thời đó sẽ biết trò chơi này thú vị như thế nào. Vì vậy, với ứng dụng này, bạn có thể quay lại thời gian chơi cờ trước đây của mình.

DOWNLOAD (2Mb) LINK DỰ PHÒNG
Chess modpure Chess lmhmod Chess apkmody Chess gamehayvl Chess gamedva Chess apkmodel Chess apktodo Chess modlh Chess happymod Chess appvn Chess modyolo
5/5 (1 vote)