Tải Clash Mini Mod Hack (Vô hạn tiền) v1.2084.6 cho Android

Cập nhật lần cuối 14/05/2023, bởi Thanos
Tải Clash Mini Mod Hack (Vô hạn tiền) v1.2084.6 cho Android
Tên Clash Mini
Phát hành Supercell
Phiên bản 1.2084.6
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 150 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Clash Mini Hack Mod là một trò chơi chiến lược mới của nhà phát triển Supercell dành cho điện thoại di động. Nó tiếp tục lấy ý tưởng từ các nhân vật đã được Supercell xây dựng trong các trò chơi trước. Họ sẽ đóng vai trò là những anh hùng trong những trận đấu tay đôi mới mẻ trong những bản đồ hình vuông cực kỳ đặc biệt. Sau một thời gian dài, trò chơi Auto Chess không còn hot như trước. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Clash Mini sẽ là một ý tưởng có phần táo bạo của nhà phát triển Supercell. Tôi tin rằng Clash Mini vẫn có những điểm đặc biệt, đủ để thu hút người chơi một lần nữa vào những trận đấu chiến thuật.

clash mini mod apk (1)

Clash Mini – Một trò chơi chiến lược rất mới

Cách chơi

Clash Mini sẽ sử dụng các anh hùng Supercell có sẵn trong một số trò chơi trước đó làm chiến binh. Trong mỗi trận đấu, người chơi có thể chọn 1 anh hùng và 5 binh lính để tham gia chiến đấu. 5 tay sai đó sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong 3 khe trong cửa hàng thuốc tiên. Có 8 người chơi đấu với nhau trong một trò chơi. Cơ chế thi đấu sẽ được rút ngắn rất nhiều so với các game Auto Chess truyền thống khác, giúp trận đấu trong Clash Mini chỉ kéo dài từ 5 đến 7 phút.

Bên cạnh đó, cơ chế mua và xếp lính sẽ là yếu tố quan trọng mà bất kỳ người chơi nào cũng cần lưu tâm. Đầu tiên, game thủ sẽ cần điểm tiên dược để mua lính, điểm này được hiển thị trên thanh màu tím ở cuối màn hình. Bạn sẽ bắt đầu trận đấu với 6 điểm elixir. Chúng sẽ tăng lên sau mỗi trận đấu. Giá của tay sai có thể dao động. Nếu bạn mua được minion giá rẻ thì bạn là người rất may mắn. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm mới quán, bạn sẽ cần đến 2 elixirs. Tiếp theo, người chơi cần nghiên cứu và bố trí quân lính vào các vị trí có kích thước ô 4 × 4. Đội hình có thể có ảnh hưởng lớn đến kết quả cả trận đấu. Vì vậy, bạn cần phải chơi thật nhiều để tích lũy kinh nghiệm.

Đấu trường vui nhộn

Clash Mini ám chỉ nhiều đấu trường hấp dẫn như Electro, Fish, Healing, Windy… Mỗi đấu trường sẽ mang đến một chiếc hộp chắc chắn mà người chơi có thể sử dụng để thay đổi chiến thuật cho các trận đấu. Ví dụ, trong đấu trường Electro, nếu bạn đặt một tay sai hoặc anh hùng vào một vị trí đặc biệt. Đơn vị đó sẽ ngay lập tức dịch chuyển đến tuyến sau của đội đối phương hoặc đấu trường Chữa bệnh. Hơn nữa, các đơn vị trên ô đặc biệt sẽ tăng sức đề kháng và một hiệu ứng khác. Hãy nhớ rằng ô đặc biệt của đối thủ sẽ không ở cùng vị trí với ô của bạn, vì vậy dự đoán về ô đặc biệt sẽ không chính xác.

Chế độ trò chơi

Clash Mini cung cấp hai chế độ chơi, bao gồm Duel và Rumble. Họ cũng sẽ được chia thành các trận đấu xếp hạng và đấu thường. Lúc này, gameplay của các trận đấu về cơ bản sẽ bao gồm 8 người chơi. 4 người sẽ chơi vòng tròn để tìm ra người chiến thắng và đấu với người chiến thắng trong 4 người còn lại để tìm ra nhà vô địch. Để chơi mod xếp hạng, bạn cần một đồng xu thách thức mà bạn có thể nhận được hàng ngày thông qua phần thưởng, nhiệm vụ hoặc mua trong cửa hàng. Ngoài ra, các cấp độ xếp hạng của Clash Mini là từ đồng 3 đến huyền thoại. Trò chơi luôn thúc đẩy người chơi kiếm điểm xếp hạng.

clash mini mod

Anh hùng và hệ thống nâng cấp

Trong Clash Mini, các anh hùng là những chiến binh mạnh mẽ trong các trận chiến. Cấp độ tối đa là 10. Trong khi chiến đấu, anh hùng tấn công sẽ nhận được điểm mana. Khi thanh năng lượng đầy, các anh hùng sẽ thực hiện các kỹ năng của mình. Nó có thể là kỹ năng tấn công hoặc kỹ năng hỗ trợ đồng đội tùy thuộc vào anh hùng.

Lính trong Clash Mini cũng là một thành phần quan trọng không kém khi hỗ trợ các anh hùng trong trận chiến. Bạn sẽ mở khóa các tay sai bắt đầu với 0 sao thông qua các rương quý giá. Sau đó, bạn có thể tiếp tục mở thêm các rương để nhân điểm. Tôi sẽ gọi là điểm kinh nghiệm tinh thần. Nếu điểm kinh nghiệm đó đạt đến bất kỳ mốc sao nào, lính của bạn sẽ ngay lập tức được nâng cấp lên số sao đó và nhận được một số sức mạnh. Ngoài ra, nếu muốn lính của mình có thêm kỹ năng thì bạn cần kết hợp 2 minion giống nhau sẽ giúp minion của bạn tăng khả năng chiến đấu lên rất nhiều.

Đồ họa

Sẽ không quá bất ngờ khi Clash Mini kế thừa gần như toàn bộ thiết kế của các game trước đây của Supercell. Phim có các nhân vật theo phong cách hoạt hình dễ thương, hình ảnh chất lượng cao, phong cách chiến đấu thú vị và hiệu ứng kỹ năng cực kỳ hấp dẫn.

Phiên bản Hack Mod Clash Mini

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn tài nguyên

Tải xuống Clash Mini MOD APK cho Android

DOWNLOAD (150 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Clash Mini modpure Clash Mini lmhmod Clash Mini apkmody Clash Mini gamehayvl Clash Mini gamedva Clash Mini apkmodel Clash Mini apktodo Clash Mini modlh Clash Mini happymod Clash Mini appvn Clash Mini modyolo
4/5 (2 votes)