Clash of Clans Hack APK

Cập nhật lần cuối 18/03/2023, bởi Thanos
Clash of Clans Hack APK
Tên Clash of Clans
Phát hành Supercell
Phiên bản 15.83.28
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 170 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, gems
Get it On Google Play

Clash of Clans Hack là một tựa game đề cao tính chiến thuật đầy hấp dẫn trên di động được Supercell phát hành vào 2012. Game đã đạt nhiều thành tích, doanh thu ấn tượng, từng làm điên đảo cả thế giới với số lượt download và cộng đồng chơi đông đảo. Hôm nay rảnh mình up lại bản hack Clash of Clans cho anh em xài, yên tâm đây là phiên bản mới nhất 2019.

clash of clans apk

Nội dung trong game tương tự đế chế nhưng đa dạng dạng hơn. Tham gia cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, cùng xây dựng căn cứ của riêng mình và tạo một bang hội tham gia các cuộc chiến hoành tráng trong game.

Tải Clash of Clans Hack Full có gì?

Phiên bản Clash of Clans hack cho Android được dlgamehay.com chia sẻ bên dưới gồm các tính năng hack vô hạn tiền và tài nguyên cho phép bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn so với phiên bản gốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để củng cố thêm sức mạng cho vương quốc của mình nhé.

  • Hack full 999999999 tiền vàng
  • Hack full 999999999 oliu
  • Hack full 999999999 kim cương
  • Hack full cấp công trình, tướng
  • Fix lỗi văng game
  • Antiban chống khóa nick

hack clash of clans full free

Ngoài ra, thời gian nâng cấp tướng, nhà chứa, pháo đài, vũ khí trong bản hack đã được giảm xuống hơn 50% tạo điều kiện up level cực kì nhanh chóng so với các phiên bản mod ở các trang web khác.

Cài đặt Clash of Clans hack 2021 như thế nào?

  1. Xóa bản gốc nếu có trong máy
  2. Tải file APK Hack mình chia sẻ bên dưới
  3. Cài đặt file APK như thường và trải nghiệm

Dùng bản hack có bị khóa nick không?

Hiện tại phiên bản Clash of Clans hack mới nhất 2021 chưa có bất kì tài khoản nào bị khóa. Mặc dù vậy mình không chắc chắn rằng các tài khoản về sau không bị Supercell phát hiện, nếu như tài khoản của bạn bị khóa mình sẽ không chịu trách nhiệm. Hãy cân nhắc kĩ nhé!

Giới thiệu game

Bước vào game Clash of Clans hack, bạn sẽ hóa thân vào vai thị trưởng nhận nhiệm vụ xây dựng ngôi làng và huấn luyện binh lính của mình ngày càng lớn mạnh. Ngoài ra còn có hệ thống phòng thủ và nhà lính, bạn có thể trải nghiệm và khám phá.

Sau đó người chơi có thể đem binh lính chiến đấu với hàng ngàn người chơi trực tuyến khác để chứng minh vị thế. Nhưng cũng đừng quá hiếu chiến mà quên mất nhiệm vụ bảo vệ nhà của mình. Bảo vệ ngôi làng với vô số pháo, bom, bẫy, tháp canh, súng cối và tường. Khi bạn càng chiếm được nhiều tài nguyên, bạn càng lớn mạnh và hầu như không có một trở ngại nào cho đội quân của bạn.

Khám phá các công trình và nhân vật mới, chiến đấu với nhiều binh chủng khác nhau. Bạn sẽ có cách chơi độc đáo như thế nào, cùng thử ngay!

Đồ họa

Hack Clash of Clans android sở hữu nền đồ họa hoạt hình đơn giản tươi sáng, vui tươi. Chính vì vậy, game luôn hoạt động mượt mà, mà vẫn dung lượng tương đối nhẹ. Dù vậy nhưng game vẫn có hiệu ứng 3D siêu nét, ấn tượng mang lại một không gian vô cùng rộng lớn đầy đủ chi tiết cây cối, nhà cửa.

Hệ thống âm thanh đa dạng phong phú, giàu âm điệu cũng như sống động thúc giục, cổ vũ tinh thần cho mỗi trận chiến. Lập kế hoạch chiến lược chiến đấu độc đáo với vô số kết hợp phép thuật, quân đội và Anh hùng.

Nâng cấp

Các công trình xây dựng là một phần không thể thiếu trong bản Clash of Clans. Lúc đầu, khu làng của bạn chỉ là một nơi nhỏ bé với vài ba ngôi nhà nhỏ. Hãy thu thập các tài nguyên, mở rộng vùng đất. Kho dầu, vàng, tháp canh, tường thành, trại huấn luyện quân,…Càng lên cấp cao, nhà cửa càng hiện đại, kho lương thực, dầu sẽ dữ trữ được số lượng lớn hơn.

hack clash of clans mod apk free

Điều quan trọng là các tháp phòng thủ, tường thành vững trãi hơn trước những đợt tấn công. Hành trình đến tìm đến căn cứ Builder và khám phá các tòa nhà và nhân vật mới trong một thế giới bí ẩn mới. Chiến đấu với tất cả các đội quân mới chưa hề hay biết, bao gồm: Raged Barbarian, Sneaky Archer, Boxer Giant, Bomber, Cannon Cart và Hero Battle Machine.

Hệ thống binh lính

Với số lượng quân đội đa dạng, bạn sẽ có nhiều phong cách chiến đấu khác nhau. Hệ thống nhân vật trong game được phân chia thành nhiều lớp. Từng nhân vật, binh lính, kẻ thù được nhà phát hành tạo hình chi tiết, mang những nét riêng. Nâng cấp chỉ số để binh lính mạnh mẽ hơn và dùng trí tuệ của mình xây dựng, huấn luyện các đội quân một cách hợp lí. Đây là nguồn lực chủ yếu cho người chơi đánh chiếm các khu làng của người chơi khác trong game Clash of Clans hack apk.

Bên cạnh quân lính đơn thuần, còn có thêm hệ phép thuật như: băng, lửa, sét, buff sức mạnh, phòng thủ, hp… là một phần hỗ trợ đắc lực cho người chơi. Mọi tình thế cuộc chiến đều có thể bất ngờ bị đảo ngược trong vài giây.

Tính năng bang hội

Ngoài việc đưa quân đi chiến đấu theo cách thông thường bạn có thể tham gia vào các chế độ khác. Tải Clash of Clans hack không cần root cho phép game thủ tham gia bang của những người chơi khác hoặc bắt đầu tạo mới một bang hội của riêng mình.

Rủ rê, mời các bạn bè vào bang hội để phát triển cũng như đặt ra luật lệ của riêng bạn. Chiến đấu trong chế độ Clan Wars, trở thành một đội hùng mạnh chống lại những người chơi khác trên toàn cầu.

Phân chia nhiệm vụ, đội hình hợp lí để phân tài cao thấp trong chiến trận với quy mô lớn. Cùng nhau lên cấp, hỗ trợ nhau tài nguyên, huấn luyện binh lính giúp đỡ trong các trận chiến. Thử thách, Chiến tranh những cũng đừng quên tham gia vào các sự kiện đặc biệt.

CLASH OF CLANS HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (170 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Clash of Clans modpure Clash of Clans lmhmod Clash of Clans apkmody Clash of Clans gamehayvl Clash of Clans gamedva Clash of Clans apkmodel Clash of Clans apktodo Clash of Clans modlh Clash of Clans happymod Clash of Clans appvn Clash of Clans modyolo
4.7/5 (6 votes)