Tải Color Pop Effects APK + MOD (Mở khóa VIP) 5.5

Cập nhật lần cuối 15/09/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Color Pop Effects APK + MOD (Mở khóa VIP) 5.5
Tên Color Pop Effects
Phát hành KITE GAMES STUDIO
Phiên bản 5.5
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 2.8Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Color Pop Effects MOD APK là một ứng dụng chụp ảnh đặc biệt trên Android cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh độc đáo. Người dùng sẽ tận hưởng nhiều tính năng. Bên cạnh đó, ứng dụng này không giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn thường sử dụng. Thay vào đó, nó là một ứng dụng mạnh mẽ hơn với các tính năng nhắm mục tiêu một số thay đổi cụ thể cho ảnh. Bạn đọc có thể khám phá ứng dụng này với thông tin về ứng dụng và tải miễn phí Color Pop Effects PRO về điện thoại Android.

Giới thiệu về Color Pop Effects

Color Pop Effects là một ứng dụng của nhà phát triển KITE GAMES STUDIO. Họ có kinh nghiệm trong việc xây dựng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video cho điện thoại di động. Ứng dụng này là một trong những sản phẩm tốt nhất vào năm 2020. Sau khi phát hành, nó đã nhanh chóng đạt được 5 triệu lượt tải xuống từ cửa hàng di động. Hơn nữa, ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động. Tuy nhiên, nó sẽ có quảng cáo và một số hạn chế về tính năng. Nếu bạn muốn nhận được nhiều chức năng cao cấp hơn, bạn có thể chọn gói PRO để thỏa mãn bản thân.

Color Pop Effects MOD

Ứng dụng này có thể làm gì?

Với Hiệu ứng Pop màu, người dùng có thể sử dụng chức năng chỉnh sửa ảnh giống như chơi trò chơi. Cụ thể, bạn sẽ cố gắng sơn lại và thay đổi màu sắc của các bức tranh theo ý muốn. Ngoài ra, người dùng có thể thêm hiệu ứng, tăng cường màu sắc và cố gắng kết hợp nhiều thứ để tạo ra phép thuật. Người dùng có thể chụp ảnh trong bộ nhớ của thiết bị hoặc chụp ảnh mới bằng máy ảnh để thay đổi chúng. Tuy nhiên, camera trong Color Pop Effects không bao gồm các hiệu ứng hay tùy chỉnh như các ứng dụng khác. Những gì bạn nhận được là những bức ảnh khá thô sơ nhưng chúng có thể được thay đổi bằng cách sử dụng Hiệu ứng Pop màu.

Các tính năng nổi bật

Màu sắc nổi bật

Tại thời điểm này, Color pop sẽ giúp bạn thay đổi hoặc chỉnh sửa màu ảnh của mình. Cụ thể, bạn có thể chuyển ảnh đen trắng. Sau đó, bạn có thể tô màu chúng bằng bút trong ứng dụng. Có 4 loại cọ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước của bút khi vẽ trên ảnh. Ngoài ra, tính năng này cho phép bạn chọn từ các màu sắc đa dạng để làm cho ảnh của bạn thú vị hơn.

Xoắn ốc

Tính năng Xoắn ốc sẽ nhanh chóng thêm các hiệu ứng đặc biệt vào ảnh của bạn. Bạn chỉ cần vuốt và chọn từ các phần khác nhau như Spiral, Border, Wings. Sau khi chọn, người dùng có thể đặt các hiệu ứng lên ảnh và di chuyển đến vị trí thích hợp trên ảnh để xem thay đổi.

Chân dung

Tại thời điểm này, tính năng Chân dung sẽ giúp bạn biến đổi ảnh của mình theo những cách đặc biệt. Cụ thể, bạn có thể tô màu cho các bức chân dung của mình và làm cho chúng trở nên đặc biệt hơn với các mảng màu. Ngoài ra, người dùng có thể phóng to / thu nhỏ các mẫu màu để định vị chúng cho phù hợp. Sau đó, ảnh của bạn sẽ trông sống động và hấp dẫn.

Color Pop Effects MOD APK

Chia sẻ trực tuyến

Hiệu ứng Color Pop có thể giữ lại các ảnh đã chỉnh sửa trên điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ chúng với nhiều người thông qua các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram… Chỉ với một vài thao tác chạm đơn giản, bạn có thể mang tác phẩm của mình đến với mọi người một cách nhanh chóng.

Điều gì đặc biệt về Color Pop Effects PRO?

Phiên bản miễn phí của Color Pop Effects là một phiên bản rất tốt nhưng phiên bản PRO vẫn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Trong phiên bản PRO, người dùng sẽ phải trả tiền để mở khóa các tính năng sau:

  • Không có Hình mờ
  • Không có Quảng cáo.
  • Mở khóa Bộ lọc Cao cấp.
  • Thêm ảnh màu.

Giá để nâng cấp Color Pop Effects Premium là khoảng $ 2 cho một tháng. Nếu bạn là người thích chỉnh sửa ảnh thì phiên bản PRO sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Nếu bạn muốn có một phiên bản PRO miễn phí, bạn có thể xem phần bên dưới.

Tải xuống Color Pop Effects MOD APK miễn phí trên Android

Nhìn chung, Color Pop Effects là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng chuyên sâu. Nó giúp bạn thay đổi màu sắc, hình ảnh và một số hiệu ứng tuyệt vời của ảnh. Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về ứng dụng này. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất của nó trong bài viết này. Đừng quên xếp hạng và chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy nó thú vị. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (2.8Mb) LINK DỰ PHÒNG
Color Pop Effects modpure Color Pop Effects lmhmod Color Pop Effects apkmody Color Pop Effects gamehayvl Color Pop Effects gamedva Color Pop Effects apkmodel Color Pop Effects apktodo Color Pop Effects modlh Color Pop Effects happymod Color Pop Effects appvn Color Pop Effects modyolo
5/5 (1 vote)