Tải Construction Simulator 2 MOD Vô hạn tiền 2.0.2028 APK

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Construction Simulator 2 MOD Vô hạn tiền 2.0.2028 APK
Tên Construction Simulator 2
Phát hành astragon Entertainment GmbH
Phiên bản 2.0.2028
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 564.64 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi xây dựng thú vị nào đó thì bạn đang ở trên đúng trang web. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về một trò chơi xây dựng. Construction Simulator 2 MOD APK là một trò chơi dựa trên xây dựng. Trong trò chơi này, bạn xây dựng công ty xây dựng của riêng mình và nhận đơn đặt hàng nữa. Đây là phần tiếp theo của trình mô phỏng xây dựng mà bạn có nhiều tính năng hơn và nhiều nhiệm vụ thú vị hơn.

Bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ hàng ngày mà bạn phải hoàn thành. Bạn sẽ nhận được các phương tiện và ở phía bên trái của màn hình, bạn có các nút để điều khiển. Bạn có thể có kinh nghiệm xây dựng thực tế trong trò chơi này. Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Trong phiên bản MOD APK này, bạn có thể nhận được số tiền không giới hạn từ đó bạn có thể mua máy móc, máy kéo, máy ủi và nhiều thiết bị đào khác của mình. Bạn cũng sẽ nhận được một số tính năng cao cấp trong Build Simulator 2 MOD này. Hãy xem xét các tính năng.

Giới thiệu Construction Simulator 2

Construction Simulator 2 là một trò chơi mô phỏng gây nghiện, trong đó bạn sẽ trải nghiệm những thứ thực tế của quá trình xây dựng. Bằng cách này, bạn sẽ có thể thành lập công ty xây dựng của riêng mình ngay từ đầu. Để làm cho công ty của bạn lớn hơn, bạn phải kiếm được nhiều tiền hơn. Vì vậy, nếu bạn là một trong những người thích xây dựng thì trò chơi này là dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được điều này từ cửa hàng google play.

Giới thiệu Construction Simulator 2 MOD APK

Trong trò chơi này, bạn phải điều hành công ty của riêng mình, có nghĩa là bạn cần kiếm và mua thiết bị, máy móc, phương tiện và nhiều vật phẩm khác để xây dựng sẽ mất một khoảng thời gian. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu họ nói với bạn rằng bạn có thể có tiền vô hạn trong trò chơi này mà không cần kiếm tiền.

Build Simulator 2 MOD

Xây dựng và sửa chữa đường

Construction Simulator 2 có tính năng tuyệt vời này, trong đó bạn có thể khôi phục đường của mình bằng máy móc và bạn cũng có thể xây dựng những con đường mới bằng thiết bị đặc biệt của chúng.

Điều khiển

Bạn nên hiểu rất rõ cách điều khiển của trò chơi này để hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Trò chơi này hỗ trợ xử lý thanh kép mà từ đó bạn có thể lái xe của mình một cách tự do. Điều này tưởng chừng không dễ dàng nhưng khi đã quen bạn có thể làm mọi thứ một cách dễ dàng. Bạn phải là một chuyên gia xử lý các phương tiện giao thông và để làm được điều này trước tiên bạn phải luyện tập một chút. Trò chơi này có một quy tắc khó nữa đó là nếu bạn đâm vào xe ô tô hoặc vi phạm các tín hiệu giao thông, bạn sẽ mất tất cả tiền và bị phạt.

Hơn 60 công việc xây dựng khác nhau

Để mua phương tiện và thiết bị, bạn phải kiếm tiền và vì điều này, bạn phải làm một công việc để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Càng nhiều thiết bị, bạn càng nhận được nhiều công việc có lợi nhuận và với mỗi công việc, bạn sẽ ngày càng thu được nhiều kinh nghiệm hơn. Ngoài ra bạn có thể bỏ qua một số bước. Sẽ có một số công việc mất nhiều thời gian hơn bình thường. Bạn có hai loại nhiệm vụ, một là hàng ngày và nhiệm vụ thứ hai là nhiệm vụ đặc biệt, bạn phải hoàn thành cả hai nhiệm vụ mà bạn kiếm được.

Tạo công ty của riêng bạn

Bằng cách thực hiện công việc và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền và bằng cách tiết kiệm số tiền đó, bạn có thể xây dựng công ty của riêng mình. Build Simulator 2 cung cấp cho chúng tôi các tính năng để xây dựng công ty của riêng mình. Trò chơi này có thể dễ dàng huấn luyện bạn cách kiếm và tiêu tiền trong kinh doanh.

Tất cả tiền được mở khóa và không giới hạn

Như bạn biết rằng trong phiên bản APK sẽ luôn có một số tính năng bị khóa đối với phiên bản cao cấp nhưng may mắn là trong Construction Simulator 2 MOD APK, bạn có thể nhận được tất cả các tính năng được mở khóa dành cho phiên bản cao cấp. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng một cách thoải mái mà không phải trả phí.

Chơi bằng ngôn ngữ của bạn

Nếu bạn không biết tiếng Anh tốt thì bạn có thể thay đổi nó bằng ngôn ngữ của mình. Build Simulator 2 MOD APK cung cấp cho bạn các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều ngôn ngữ khác nhau mà bạn có thể chọn.

Không có quảng cáo

Mỗi khi chúng ta đang chơi một trò chơi và chúng ta đang ở một thời điểm rất nhạy cảm thì một số khuyến mãi vô nghĩa bắt đầu ập đến trước mặt chúng ta và vì thế chúng ta mất tập trung và sau đó chúng ta cũng thua cuộc. Tất cả chúng ta đều ghét điều này. Những quảng cáo này làm hỏng tâm trạng của chúng ta. Mọi người đều có thể cảm nhận được khoảnh khắc này bởi vì nó đã xảy ra với tất cả chúng ta. Phiên bản mod này cung cấp cho chúng tôi tính năng này, trong đó chúng tôi có thể chơi trò chơi của mình với khuyến mãi tập trung hoàn toàn miễn phí. Truy cập và tải xuống phiên bản Build Simulator 2 MOD APK để chơi trò chơi không có quảng cáo.

Build Simulator 2 MOD APK

Chống cấm

Có một số ứng dụng đã sửa đổi sẽ cấm bạn tham gia ứng dụng và hầu hết các ứng dụng đều tuyên bố rằng tính năng chống cấm nhưng khi bạn tải xuống ứng dụng, bạn vẫn sẽ bị cấm, nhưng trong phiên bản này, bạn chắc chắn an toàn và bảo mật. Bạn có thể sử dụng phiên bản mod này mà không lo bị cấm. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ mối đe dọa nào.

Nhẹ

Một số ứng dụng có kích thước quá lớn như 1gb, 2gb. Đây là lý do tại sao hầu hết mọi người bỏ qua chơi vì họ không có đủ dung lượng để tải xuống trò chơi vì mọi người không thể mua một thiết bị di động có nhiều bộ nhớ hơn. dễ dàng tải xuống trò chơi này.

Tải xuống Build Simulator 2 MOD APK cho Android

Build Simulator 2 MOD APK là một trong những trò chơi hay nhất. Trò chơi này được chơi trên toàn thế giới. Đây là một ứng dụng nhẹ mà bạn có thể dễ dàng giữ trong điện thoại của mình. Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức mô phỏng xây dựng. Ở một độ tuổi cụ thể, mọi người đều có ước mơ xây dựng một cái gì đó và nếu bạn cũng thuộc một trong những người này thì bạn có thể tận hưởng trò chơi này. Construction Simulator 2 MOD APK đã cung cấp cho chúng tôi số tiền không giới hạn nên giờ đây chúng tôi có thể mua bất cứ thứ gì mà không cần lo lắng.

DOWNLOAD (564.64 MB) LINK DỰ PHÒNG
Construction Simulator 2 modpure Construction Simulator 2 lmhmod Construction Simulator 2 apkmody Construction Simulator 2 gamehayvl Construction Simulator 2 gamedva Construction Simulator 2 apkmodel Construction Simulator 2 apktodo Construction Simulator 2 modlh Construction Simulator 2 happymod Construction Simulator 2 appvn Construction Simulator 2 modyolo
5/5 (1 vote)