Đại Chiến Samurai: Tuyệt phẩm Anime Nhật Bản

Cập nhật lần cuối 09/09/2022, bởi Thanos
Đại Chiến Samurai: Tuyệt phẩm Anime Nhật Bản
Tên Đại Chiến Samurai
Phát hành VNG
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Game Private, Chiến thuật, Đấu thẻ bài
Kích thước 45 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Get it On Google Play

Một siêu phẩm game chiến thuật đánh theo lượt vừa được VNG ra mắt vào đầu tháng 3 này đó chính là Đại Chiến Samurai đang cực kì hot trên cộng đồng game online tại Việt Nam. Nếu bạn chưa biết thì nhanh tay Hack Đại Chiến Samurai vô hạn tiền về máy để trải nghiệm lối chơi độc đáo mà nó khiến bao nhiêu game thủ phải bỏ sang cày cuốc nhé.

Theo như mình được biết, đây là game lấy cốt truyện từ cuộc chiến giữa 4 bộ tộc lừng danh của Nhật Bản đó là Oda, Takeda, Truyền Kỳ và Quần Hùng. Mô phỏng lại các trận đánh khốc liệt một thời đem lại cho bạn những cuộc hỗn chiến của Samurai huyền thoại cổ xưa.

đại chiến samurai

Hệ thống danh tướng

Download hỗn chiến siêu anh hùng hack full nhân vật cho android có hệ thống đa dạng xuất phát từ những chiến binh nổi tiếng như Tadakatsu, Hideyoshi, Masamune,Yukimura, Âm Dương Sư
Seimei, Ninja Kakashi…Để xây dựng được đội hình mạnh và chất yêu cầu bạn phải thu thập được các tướng phù hợp với lối chơi của bản thân. Mỗi tướng mang trong mình sức mạnh riêng biệt, kĩ năng chiến đấu, chỉ số công thủ khác nhau tạo nên sự cân bằng đáng kể và không bị thọt quá nhiều như các game thẻ bài khác.

Lối chơi

Về mặt lối chơi, Đại Chiến Samurai MOD vẫn cho phép bạn chọn một mẫu tướng làm nền tảng sau đó thực hiện các nhiệm vụ và chiêu mộ thêm các danh tướng khác để xây dựng đội hình với 6 chiến tướng và 1 thánh phù trợ.

tai-game-dai-chien-samurai

Các chế độ thu hút được nhiều người chơi như tỷ thí lôi đài, chiến tranh xuyên quốc gia, boss trấn giữ sẽ giúp bạn nâng cấp, cường hóa trang bị, vũ khí lên rất nhiều. Cùng với đó việc thay đổi các item hỗ trợ, sáng tạo kết hợp các vũ khí khác nhau sẽ cho bạn nhiều lực chọn mỗi khi chiến đấu.

Cuối cùng là những trận đại chiến PvP của đông đảo người chơi trong cùng sever tái hiện lại những khoảnh khắc đẫm máu, rực lửa, xung pha nơi chiến trường Samurai.

Đồ họa và hình ảnh

Khác với những game đấu theo lượt trước đó, Đại Chiến Samurai phiên bản lậu sử dụng hình ảnh anime vô cùng đáng yêu đậm chất Nhật Bản trong từng nhân vật. Cần gì phải 3D để làm nên sức hút? Tất cả đồ họa trong game đều được game thủ đánh giá cao, đơn giản, không cầu kì và tái hiện được các trận đánh gay gấn của những chiến binh Samurai một cách hoàn hảo nhất.

Nhìn chung

Đại Chiến Samurai Hack apk tuy mới được ra mắt vào đầu tháng 3 này nhưng game đã để lại nhiều ấn tượng cho game thủ, đặc biệt là những người yêu thích thể loại đánh theo lượt và nâng cấp trang bị cho nhân vật. Chế độ chơi đánh liên sever cho phép bạn thi đấu với những top cao thủ khác để nâng cao kĩ năng và dành được nhiều phần thưởng vô cùng xứng đáng.

Tải game Đại Chiến Samurai MOD APK về máy

Ở đây, dlGamehay.com chia sẻ cho bạn đầy đủ các phiên bản game Đại Chiến Samurai dành cho hệ điều hành Android. Bạn cũng có thể chơi bản gốc của VNG hoặc chơi bản Đại Chiến Samurai mod apk của bọn mình, tất cả đều miễn phí nhé.

hack dai chien samurai mod apk

Tính năng của bản mod

 • Đại Chiến Samurai mod onehit
 • Đại Chiến Samurai mod lượt đánh
 • Đại Chiến Samurai mod full tiền (NEW)
 • Đại Chiến Samurai mod full ngọc (NEW)
 • Đại Chiến Samurai mod x100 lực chiến
 • Đại Chiến Samurai mod tăng x2 EXP (NEW)
 • Đại Chiến Samurai God Mode
 • Đại Chiến Samurai hỗ trợ menu mod

Cách cài Đại Chiến Samurai mod apk

 1. Xóa file mod hoặc bản gốc có trong máy nếu có
 2. Tải file daichiensamurai_mod.apk bên dưới về máy
 3. Cài đặt và chơi

ĐẠI CHIẾN SAMURAI MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (45 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Đại Chiến Samurai modpure Đại Chiến Samurai lmhmod Đại Chiến Samurai apkmody Đại Chiến Samurai gamehayvl Đại Chiến Samurai gamedva Đại Chiến Samurai apkmodel Đại Chiến Samurai apktodo Đại Chiến Samurai modlh Đại Chiến Samurai happymod Đại Chiến Samurai appvn Đại Chiến Samurai modyolo
4.1/5 (18 votes)