Dead Trigger 2 MOD APK: Game bắn zombie sinh tồn

Cập nhật lần cuối 16/03/2023, bởi Thanos
Dead Trigger 2 MOD APK: Game bắn zombie sinh tồn
Tên Dead Trigger 2
Phát hành Madfinger Games
Phiên bản 2.0.5
Chuyên mục Hành động, Bắn súng, Game Zombie
Kích thước 34 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Dead Trigger 2 Mod là phiên bản mới nhất của tựa game hành động, bắn súng góc nhìn thứ nhất đồ họa khủng trên android và được Madfinger Games phát hành vào năm 2013. Lấy khung cảnh thế giới loài người đen tối, nhuốm máu, đang dần bị hủy diệt bởi đại dịch zombie. Bạn phải làm gì trong tình huống này, đứng lên chiến đấu hay mặc cho số phận, ngồi nhìn thế giới đi vào diệt vong?

dead trigger 2

Câu chuyện

Bước vào câu chuyện này, bạn đang phải đảm nhiệm sứ mệnh tiêu diệt zombie và giải cứu thế giới loài người khỏi những mối nguy hiểm rình rập. Thế giới loài người đang dần bị diệt vọng bởi sự đe dọa của những xác sống lây bệnh khát máu. Chiến đấu để sinh tồn trong một ngày tận thế zombie đầy đau lòng. Chọn trong kho một vũ khí điên cuồng, chiến đấu và chiến đấu chống lại xác sống đang nhởn nhơ trong những khu vực đầy kinh hoàng của toàn cầu.

Đồ họa khủng

Với góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ không thể không choáng ngợp và mê hoặc bởi những gì game mang lại. Bạn bị cuốn hút ngay bởi đồ họa Unity trên cả tuyệt vời của Dead Trigger 2, phải kể đến như hiệu ứng sóng nước phản xạ thời gian thực, thảm thực vật sống, và rất nhiều hiệu ứng tăng cường thực tế khác.

dead trigger 2 mod apk

Khám phá nhiều địa điểm khác nhau và tiêu diệt xác sống ở các môi trường khác nhau, từ các mỏ hoang vắng ở Châu Phi đến những con hẻm của Thượng Hải. Ngày tận thế chưa bao giờ trông đẹp và hùng vĩ đến vậy.

Không ngừng cập nhật

Dead Trigger 2 không ngừng mở rộng biên giới, khu vực chiến đấu. Mỗi bản cập nhật đều chứa những nội dung hoàn toàn mới giúp cho trải nghiệm trò chơi của bạn không bị nhầm chán mà trở nên thú vị hơn, gay cấn hơn bao giờ hết. Chiến đấu theo cách riêng của bạn qua 10 khu vực và 33 địa điểm môi trường độc đáo. Yêu thích cảm giác xả súng tiêu diệt zombie, trong kho có rất nhiều loại vũ khí cho bạn lựa chọn. Tạo ra những hightlight bằng các kỹ năng bắn súng của bạn và đưa những xác sống ra đi chỉ với một viên đạn vào đầu, bạn cũng có thể dùng kiếm để chiến đấu nhé!

tai dead trigger 2 mod apkĐi sâu vào lối chơi hành động với hơn 600 câu chuyện, chiến dịch nhỏ trong game. Rất nhiều chế độ bao gồm: Chiến dịch Chơi đơn, Nhiệm vụ toàn cầu và Nhiệm vụ phụ. Hoàn thành thành tích, phá vỡ các thách thức và nhận những phần thưởng độc quyền trong trò chơi.

Kho vũ khí, nội dung đồ sộ

Kẻ thù vô cùng tàn bạo. Một số zombie dễ tiêu diệt hơn có thể là mục tiêu cho một kẻ bắn tỉa, nhưng có lẽ bạn sẽ cần nhiều hơn một phát bắn cho một loạt những tên trùm đáng gờm. Hãy sẵn sàng cho Kamikaze, Vomitron và hơn thế nữa – xác chết biết đi mạnh mẽ với cách tiếp cận bất ngờ dành.

Vũ khí tuyệt đẹp với hơn 50 loại vũ khí khác nhau trong game Dead Trigger 2. Bạn có thể bắt đầu khởi động với các vũ khí cận chiến như Big Hammer, Boat Motor và Machete. Rồi đến cả nhưng khẩu súng lục, súng trường và súng máy hạng nặng. Loại vũ khí yêu thích của bạn là gì?

Câu chuyện sẽ phát triển theo thời gian thực và theo cách chơi của bạn. Tham gia các cuộc chiến toàn cầu và thay đổi cục bộ cuộc chiến, nơi hành động của mỗi người chơi đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến làn sóng chiến tranh. Đắm chìm trong các những cuộc chiến khác nhau bao gồm Story, Global Mission và Side Quest.

Nhiều tính năng hấp dẫn

Giải đấu với Giải thưởng thực sự. Hãy sẵn sàng cho một cuộc cạnh tranh nghiêm túc. Tham chiến với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong Đấu trường, với các quy tắc luôn được thay đổi mỗi tuần để tạo ra sự công bằng. Trở thành một huyền thoại trong đấu trường Luyện ngục mới.

chơi game dead trigger 2

Nơi kĩ năng mạnh hơn súng ống. Lựa chọn hệ thống điều khiển cảm ứng được thiết kế đặc biệt cho người chơi thông thường hoặc joystick ảo nâng cao cho các cựu chiến binh FPS. Nếu bạn thích chơi game console, hãy bắt đầu ngay – Dead Trigger 2 có hỗ trợ MOGA.

Khám phá nơi ẩn náu của từng cá nhân. Gặp gỡ Gunsmith, Nhà khoa học, Kẻ buôn lậu và Kỹ sư hay những người chữa trị. Những NPC này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhiệm vụ sinh tồn hay cách dùng các loại vũ khí một cách dễ dàng hơn khi bạn mở khóa những vũ khí và tiện ích mới.

Tải về Dead Trigger MOD APK

Bạn có thể lựa chọn phiên bản Dead Trigger 2 hack & mod hoặc bản chuẩn của Madfinger Games để chơi tốt nhất. Phiên bản gốc mình chia sẻ trực tiếp tại đây, bạn có thể download qua link bên dưới.

Cách cài đặt

  1. Xóa bản mod hoặc bản gốc có trong máy nếu có
  2. Tải xuống file mod (.apk) và data (.zip)
  3. Giải nén data (.zip) được thư mục com.madfingergames.deadtrigger2, chuyển thư mục này vào /Android/obb/
  4. Xong, cài đặt file apk như bình thường
  5. Mở mạng chờ data cập nhật và trải nghiệm

DEAD TRIGGER 2 ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (34 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Dead Trigger 2 modpure Dead Trigger 2 lmhmod Dead Trigger 2 apkmody Dead Trigger 2 gamehayvl Dead Trigger 2 gamedva Dead Trigger 2 apkmodel Dead Trigger 2 apktodo Dead Trigger 2 modlh Dead Trigger 2 happymod Dead Trigger 2 appvn Dead Trigger 2 modyolo
4.5/5 (2 votes)