Tải Decisions: Choose Your Stories MOD Vô hạn tiền, Lượt đi, Lựa chọn trả phí 8.5 APK

Cập nhật lần cuối 21/09/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Decisions: Choose Your Stories MOD Vô hạn tiền, Lượt đi, Lựa chọn trả phí 8.5 APK
Tên Decisions: Choose Your Stories
Phát hành Games2win.com
Phiên bản 8.5
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 130 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Lượt đi, Lựa chọn trả phí
Get it On Google Play

Decisions: Choose Your Stories Hack Vô hạn tiền, Lượt đi, Lựa chọn trả phí là một trò chơi mô phỏng trên Android, nơi người chơi phải tạo ra câu chuyện của riêng họ bằng cách đưa ra quyết định của riêng họ. Có những câu chuyện tuyệt vời và hấp dẫn mà người chơi có thể thưởng thức và một loạt nội dung có sẵn bao gồm các chế độ chơi hoạt hình.

Trò chơi thay thế: Klondike Adventures

Nhân vật tùy chỉnh

Decisions: Choose Your Stories MOD APK đi kèm với nhiều loại trang phục và tùy chọn tùy chỉnh nhân vật, nơi người chơi có thể tùy chỉnh hoàn toàn nhân vật của mình. Họ có thể đặt màu mắt, kiểu tóc và trang phục của riêng mình cũng như cấu trúc khuôn mặt của hình đại diện. Có nhiều lựa chọn mà người chơi phải quyết định theo thể loại họ đang chơi và cả tâm trạng của họ.

Decisions MOD

Không giới hạn lựa chọn

Có nhiều lựa chọn tập cho người chơi Decisions: Choose Your Stories Hack Vô hạn tiền, lựa chọn. Mỗi sự lựa chọn và quyết định quyết định phiên bản của nhân vật chính bao gồm cả tính cách của nó và cũng bao gồm cả ngoại hình của nó. Có rất nhiều câu chuyện ảo hấp dẫn, bao gồm nữ hoàng của trái tim, hành trình trong đám cưới, web dối trá và nhiều câu chuyện khác.

Nhiều ngôn ngữ và thể loại

Decisions: Choose Your Stories MOD Lựa chọn trả phí có hơn 20 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Philippines, Kazakhstan, Đức và hơn thế nữa. Có rất nhiều thể loại như hành động, phiêu lưu, lãng mạn, kinh dị và hơn thế nữa. Đồ họa và hiệu ứng chi tiết để mang đến trải nghiệm hoàn chỉnh về câu chuyện và nhân vật mà người chơi đang chơi cùng.

DOWNLOAD (130 MB) LINK DỰ PHÒNG
Decisions: Choose Your Stories modpure Decisions: Choose Your Stories lmhmod Decisions: Choose Your Stories apkmody Decisions: Choose Your Stories gamehayvl Decisions: Choose Your Stories gamedva Decisions: Choose Your Stories apkmodel Decisions: Choose Your Stories apktodo Decisions: Choose Your Stories modlh Decisions: Choose Your Stories happymod Decisions: Choose Your Stories appvn Decisions: Choose Your Stories modyolo
5/5 (1 vote)